• Tue. Dec 5th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tham khảo thực đơn bữa cơm nhà giàu dinh dưỡng chỉ từ 100K của mẹ Lâm Đồng

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Gần đây, Ms Vũ Thị Kim Dung (34 tuổi, Lâm Đồng) chia sẻ thực đơn bữa cơm gia đình do chính tay chị vào bếp làm khiến hội chị em trầm trồ khen ngợi. Những thực đơn này rất đơn giản, tiết kiệm thời gian và bổ dưỡng.

Mỗi ngày, chị Dung đều đổi món để tránh trùng lặp cho bữa cơm nhà.

Chị Dung chia sẻ: “Với tôi, nấu ăn không khó nhưng khó nhất là lên thực đơn, đổi món mỗi ngày, tránh trùng lặp để bữa cơm gia đình không bị nhàm chán và mọi người ăn ngon miệng hơn.

Mâm cơm của tôi có đầy đủ những món ăn hàng ngày đơn giản, dễ nấu, nguyên liệu dễ kiếm nhưng sẽ có đủ món mặn, món xào, món luộc, món canh và món tráng miệng. Trong quá trình nấu nướng, tôi cũng chú ý đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho mọi thành viên trong gia đình với chi phí từ 100.000 – 300.000 một bữa.

Được biết, những thực đơn này do cô nấu cho 4 người. Điều chị thấy thú vị nhất là mỗi lần dọn cơm đều được các thành viên trong gia đình hưởng ứng nhiệt tình.

Mâm cơm cho 4 người ăn

“Nhìn những người mình yêu thương ăn ngon là động lực để mình vào bếp mỗi ngày. Hơn nữa, dù rất bận rộn với công việc nhưng việc nấu nướng chưa bao giờ là trách nhiệm bắt buộc đối với tôi, vào bếp là vì yêu thích ”, chị Dung chia sẻ.

Với chị Dung, bếp là nơi giữ lửa ấm áp của gia đình. Cô ấy thích trang trí các món ăn chỉ vì cô ấy có đam mê. Chỉ dựa vào những món ăn được bày biện, không thêm bớt hay thừa thãi thứ gì chính là bí quyết tạo nên những bữa ăn ngon và tiết kiệm của chị Dung.

Chúng ta hãy xem thêm thực đơn cơm nhà với chi phí từ 100 nghìn của chị Kim Dung:

Thực đơn cơm nhà ngon như cơm bữa của người vợ từng coi vào bếp là ‘cực hình’Từ một người vợ không biết nấu ăn, chị Thu đã quyết tâm thay đổi để nấu những bữa cơm ngon tại nhà cho chồng. Niềm yêu thích nấu nướng của cô ấy cũng đang tăng lên theo cấp số nhân!

Hoàng Thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *