• Fri. Feb 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nutifood đầu tư vào Thụy Điển, hướng tới thị trường 5 tỷ dân | Đàn bà

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Ngày 17/9, tại TP.HCM, Nutifood tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng và công bố đầu tư vào Công ty Cawells – Thụy Điển.

Nutifood đầu tư vào Thụy Điển, hướng tới thị trường 5 tỷ dân - Ảnh 1.

Ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TP.HCM, trao kỷ niệm chương và bắt tay ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nutifood

Ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TP.HCM thay mặt Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19. tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Là doanh nghiệp luôn chú trọng đến trách nhiệm an sinh xã hội, hàng năm, Nutifood dành khoảng 100 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Đặc biệt, khi dịch Covid-19 bùng phát, Nutifood đã triển khai nhiều chương trình thiết thực giúp người dân vượt qua cơn dịch, trong đó đáng chú ý là chương trình giảm sâu giá sữa từ 25-50% để hỗ trợ người dân vượt qua cơn dịch. người tiêu dùng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm chuyên biệt “Nutifood yêu Việt Nam” giúp tăng sức đề kháng cho trẻ với mức trợ giá lên đến 40%…

Cũng tại lễ trao giải, Nutifood thông báo đã hoàn tất việc mua lại 51% cổ phần của Cawells – thương hiệu thực phẩm chức năng uy tín đến từ Thụy Điển, thông qua công ty thành viên là Nutifood Thụy Điển.

Theo ông Trần Bảo Minh, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Nutifood, trong bối cảnh nhiều công ty thực phẩm Việt Nam bị nước ngoài thâu tóm, khát vọng của Nutifood không chỉ là giữ vững mình mà còn phải bước ra thế giới.

Nutifood đầu tư vào Thụy Điển, hướng tới thị trường 5 tỷ dân - Ảnh 2.

Một số sản phẩm của Cawells – một công ty thực phẩm bổ sung có uy tín tại Thụy Điển

“Để chinh phục thị trường thế giới cần có thương hiệu quốc tế nhưng do người Việt làm chủ thì dòng tiền sẽ quay trở lại Việt Nam. Đây là tư duy mà Nutifood đang hướng tới. Đó là lý do chúng tôi đã mua lại 51% cổ phần của Công ty Cawells – Thụy Điển, là một thương hiệu đã có mặt tại Ấn Độ, Trung Đông và đăng ký thành công 19 sản phẩm vào thị trường Trung Quốc. đến từ Châu Âu nhưng thị trường hẹp trong khi Nutifood không chỉ có thị trường 100 triệu dân tại Việt Nam và Việt Nam còn có vị trí trung tâm tại thị trường Châu Á của 5 tỷ người, thương vụ này được kỳ vọng sẽ đưa Nutifood trở thành thương hiệu Thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu Châu Á ”- ông Trần Bảo Minh chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *