Thalia Mottola Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Được biết đến nhiều với cái tên Thalia, ca sĩ kiêm nhạc sĩ, doanh nhân, diễn viên và nữ doanh nhân người Mexico Thalia Mottola có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 50 triệu USD. Cô được sinh ra là Ariadna Thalía Sodi Miranda vào ngày 26 tháng 8 năm 1971 tại Thành phố Mexico, Mexico.

Thalia Mottola được nhiều người coi là sao nữ Latin thành công nhất từ ​​trước đến nay. Cô đã bán được hơn 40 triệu album trên khắp thế giới, đạt hạng Vàng hoặc Bạch kim tại 22 quốc gia. Cô có thể hát bằng nhiều thứ tiếng, bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tagalog.

Mottola bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình khi biểu diễn với nhóm thiếu nhi “Din Din”. Cô cũng đã biểu diễn với ban nhạc “Timbiriche”, vào cuối những năm 1980 trước khi trở thành nghệ sĩ solo vào năm 1989. Trong số nhiều đĩa đơn ăn khách của cô có Peil morena, Amor a la Mexican, Entre el mar y una estrella, Arrasando, Tu y Yo, No me enseñaste, I Want You, Cerca de ti. Nhiều bản hit của cô đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Latin của Billboard. Thành công lớn nhất của cô ấy, Tình yêu a la Mexica được coi là một trong những bài hát pop Latin kinh điển mọi thời đại.

Thalia cũng là một nữ diễn viên đã xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình dài tập. Ước tính có hơn 2 tỷ người ở 180 quốc gia đã xem tác phẩm truyền hình của cô. Cô cũng là một tác giả, người mẫu, nhà thiết kế thời trang và nhà sản xuất âm nhạc đã xuất bản. Cô kết hôn với ông trùm âm nhạc Tommy Mottola vào năm 2000 và họ có hai con.

Bài viết liên quan

Leave a Comment