DU LỊCH 

Tại sao lại nói căn hộ du lịch Co-living là sản phẩm bất động sản đáng đầu tư nhất tại Đà Nẵng?

Rate this post

Sức ép từ đại dịch cộng hưởng với chủ trương mở cửa hoàn toàn ngành du lịch, năm 2022 được dự báo là năm bùng nổ đối với các sản phẩm du lịch và bất động sản gắn với du lịch, nghỉ dưỡng của Việt Nam.

Thời điểm này cũng mở ra cơ hội lý tưởng cho các thị trường du lịch lâu năm như Đà Nẵng làm mới mình với các mô hình dịch vụ lưu trú theo xu hướng. Workcation như trong dự án Khách sạn căn hộ Felicia OceanView.

Du lịch Đà Nẵng tiên phong đổi mới với mô hình Co-living

Sau 6 tháng đầu năm 2022, kinh tế Đà Nẵng đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Một số lĩnh vực đã có chuyển biến tích cực nên trong quý II / 2022, Đà Nẵng đã đề ra nhiều giải pháp nhằm đẩy nhanh và sớm phục hồi nền kinh tế.

Cụ thể, thành phố đã đẩy nhanh các dự án tạo điểm nhấn cho du lịch như Dự án Làng Vân, Quảng trường trung tâm, nâng cấp sân bay Đà Nẵng …; đồng thời, khơi thông những điểm nghẽn để nhanh chóng đưa vào khai thác các tour du lịch quanh bán đảo Sơn Trà, trên Vịnh Đà Nẵng, các tuyến đường sông; phát triển thêm các sản phẩm du lịch trải nghiệm, sáng tạo trên nền tảng kỹ thuật số.

11

Đà Nẵng phục hồi kinh tế mạnh mẽ nhờ các xu hướng đầu tư mới

Với những nỗ lực trên, đến nay, tổng lượt khách ước đạt 1,3 triệu lượt, tăng 33,7% so với cùng kỳ; đồng thời, doanh thu dịch vụ lưu trú và ăn uống đạt 8.329 tỷ đồng, tăng 13,2% so với cùng kỳ năm 2021.

Thời gian gần đây, cùng với việc hàng loạt tên tuổi lớn trong làng công nghệ thế giới chọn Đà Nẵng làm “cứ điểm” đầu tư, thành phố này đang dần lộ hình hài của một “thung lũng silicon” mới ở châu Âu. CHÂU Á. Bên cạnh những lợi thế về tự nhiên để phát triển du lịch, sự phát triển kinh tế – xã hội của Đà Nẵng cũng dẫn đầu miền Trung, là nơi tương đối cởi mở với các mô hình kinh tế mới. Từ đó, tạo điều kiện để các mô hình căn hộ du lịch kết hợp không gian làm việc năng động (Co-living) được triển khai nhanh chóng, đưa Đà Nẵng hòa vào sự chuyển động mới của nền kinh tế.

Co-living là xu hướng giao thoa giữa du lịch và nghỉ dưỡng kết hợp làm việc và giải trí của những người thích sự năng động và trải nghiệm, được ưa chuộng trong nhóm Millennials (những người sinh từ 1980-2000). Trên thế giới đã có nhiều thành phố du lịch nổi tiếng với mô hình này bởi sự xuất hiện ngày càng nhiều của những “du mục kỹ thuật số” (digital nomads – làm việc thông qua máy tính và internet). Có thể kể đến những thành phố bên bờ Địa Trung Hải tập trung nhiều doanh nhân trẻ như Jávea, Mallorca của Tây Ban Nha với hệ sinh thái Co-living hoàn hảo. Mô hình này sau đó nhanh chóng lan sang Miami, Panama ở châu Mỹ và sau đó là các thành phố năng động ở châu Á như Singapore, Sydney, Tokyo …

Tại Việt Nam, mô hình này cũng đã được lyf – một thương hiệu thuộc Tập đoàn Ascott Limited tại Đà Nẵng tiên phong thực hiện thông qua dự án Felicia OceanView Apart-Hotel. Điểm chung của các thành phố này là có nền tảng về bất động sản nghỉ dưỡng, dịch vụ du lịch tốt và nhiều startup công nghệ.

12

Mô hình Co-living như Felicia OceanView Apart-Hotel đang tạo động lực mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng.

Giữa lòng thành phố, mô hình nghỉ dưỡng hướng biển tạo nên giá trị đầu tư vượt trội

Ngành du lịch đang phục hồi, bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng đang nhanh chóng trở lại đường đua. Đặc biệt, mô hình bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp không gian làm việc như co-living đang tạo nên sức hút mới, độc đáo trong xu hướng phục hồi kinh tế của Đà Nẵng.

Bên cạnh việc dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng mới, Felicia OceanView Apart-Hotel còn mang đến những giá trị bền vững cho nhà đầu tư.

Dự án này tọa lạc trên trục đường Võ Nguyên Giáp, hướng ra biển Mỹ Khê – nơi được tạp chí Forbes bình chọn vào top 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh. Nơi đây quy tụ hàng loạt dự án quy mô lớn trong ngành du lịch – khách sạn, biến Felicia OceanView Apart-Hotel trở thành trung tâm kết nối, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trong và ngoài thành phố khi chỉ cách trung tâm. khoảng 3 km, sân bay quốc tế Đà Nẵng 5,5 km và ga xe lửa 5 km.

Là dự án tiên phong trong mô hình lưu trú mới, Felicia OceanView Apart-Hotel tạo nên một không gian gắn kết, giúp du khách trải nghiệm một không gian văn hóa đa sắc màu. Có thể kể đến như không gian bếp Trixie Kitchen Space; Không gian giặt là tích hợp với khu vực chơi game; Không gian xã hội & Hợp tác sáng tạo; Khu chăm sóc sức khỏe Bliss Gym & Yoga….

13

Căn hộ du lịch Co-living kết hợp Co-working đang tạo ra một xu hướng đầu tư mới tại các thành phố du lịch

Với bài toán đầu tư tối ưu, nhà đầu tư chỉ cần thanh toán trước 15% tương đương 283 triệu đồng là có thể sở hữu căn hộ du lịch Co-living kết hợp Co-working lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng. Khách hàng sử dụng phương thức thanh toán nhanh 95% sẽ được chiết khấu lên đến 10% giá trị căn hộ. Trong khi đó, với phương thức vay vốn chủ đầu tư được VietinBank hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 18 tháng, ân hạn gốc 18 tháng.

Ngoài ra, sau khi sở hữu và đưa dự án vào hoạt động, nhà đầu tư sẽ được nhận lợi nhuận liên tục và không thấp hơn 6% giá trị sản phẩm trong 5 năm đầu tiên, cùng 20 đêm nghỉ miễn phí tại dự án từ chương trình chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn.

Với sự phục hồi của thị trường du lịch, Felicia OceanView Apart-Hotel kết hợp những giá trị của không gian nghỉ dưỡng, nơi làm việc sáng tạo và cơ hội đầu tư tối ưu cho khách hàng. Rộng hơn, xu hướng này góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam trong tương lai.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0901 157 668

Trang web: https://felicia.com.vn/

Thu Ha

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vi-sao-noi-can-ho-du-lich-co-living-la-san-pham-bds-dang-dau-tu-nhat-tai -da-nang-a544469.html

Bài viết liên quan

Leave a Comment