Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Whitney Port (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Whitney Port là bao nhiêu?

Giá trị thực: 5 triệu đô la
Tuổi tác: 36
Sinh ra: 4 tháng 3 năm 1985
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Truyền hình thực tế
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Whitney Port là một nhân vật truyền hình, nhà thiết kế thời trang và tác giả người Mỹ.

Năm 2006, cô trở nên nổi tiếng sau khi tham gia bộ phim truyền hình thực tế “The Hills”.

Trong quá trình sản xuất của nó, cô đã giữ các vị trí với Teen Vogue và Cuộc cách mạng Nhân dân của Kelly Cutrone. Sau khi chuyển đến New York, cô được giao đóng vai chính trong loạt phim phụ của riêng mình ‘The City’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Whitney Port ước tính vào khoảng 5 triệu USD.

Đầu đời

Whitney Eve Port sinh ngày 4 tháng 3 năm 1985 tại Los Angeles.

Port là con gái của Jeffrey và Vicki.

Cha cô sở hữu một công ty thời trang và qua đời năm 2013 vì bệnh ung thư thận. Port có một anh trai và ba chị gái. Cô lớn lên trong một gia đình Do Thái.

Port theo học Trường Tiểu học Warner Avenue và Trường Crossroad. Năm 2007. Port tốt nghiệp Đại học Nam California.

Sự nghiệp

Năm 2006, Port bắt đầu sự nghiệp của mình trong chương trình truyền hình thực tế ăn khách “The Hills” của kênh MTV. Nó ghi lại cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của Port và những người bạn Lauren Conrad, Heidi Montag, và Audrina Patridge.

Trong mùa thứ tư, Port được khán giả yêu thích. Trong suốt loạt phim, cô đã giữ các vị trí với Teen Vogue và Cuộc cách mạng Nhân dân của Kelly Cutrone.

Sau đó, vài năm sau, cô chuyển đến New York để làm việc cho nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới Diane von Fürstenberg.

Trong khi Port ở New York, cô đóng vai chính trong loạt phim phụ của riêng mình ‘The City’. Nó ghi lại cuộc sống của Port và những người bạn đồng hành Jay Lyon, Olivia Palermo và Adam Senn.

Năm 2009, cô tung ra dòng quần áo của riêng mình mang tên ‘Whitney Eve.’ Ba năm sau, cô có cơ hội làm giám khảo vòng 8 cuộc thi Britain & Ireland’s Next Top Model.

Cô cũng đóng vai khách mời trong bộ phim ‘Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đang mong đợi.’

Năm 2015, cô kết hôn với Tim Rosenman, nhà sản xuất của chương trình ‘The City’. Họ chào đón một cậu con trai vào năm 2017. Cô trở lại MTV với tư cách là thành viên của ‘The Hills: New Beginnings’ vào năm 2019.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Whitney Port ước tính vào khoảng 5 triệu USD.

Whitney Port tiêu tiền như thế nào?

Whitney Port tiêu tiền vào bất động sản và xe hơi xa hoa.

Nhà của Whitney Port

Port sở hữu một ngôi nhà đáng kinh ngạc ở California được mua với giá 1,5 triệu đô la. Nó đi kèm với hai phòng ngủ và hai phòng tắm, và một hồ bơi tuyệt đẹp.

Xe ô tô của cảng Whitney

Chúng ta có thể thấy những chiếc xe như Porsche Cayenne và Range Rover trong bộ sưu tập xe hơi của Port.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Whitney Port:

  • The Hills (Chương trình thực tế, 2006 – 2008)
  • Entourage (TV-Show, 2008)
  • America’s Next Top Model (Chương trình thực tế, 2010)

Trích dẫn yêu thích từ Whitney Port

“Tìm những gì bạn yêu thích và tìm cách biến nó thành một phần mỗi ngày của bạn. Bạn phải tìm thấy sự tự tin để chấp nhận rủi ro nhất định. Bạn sẽ nghe thấy rất nhiều từ không trước khi bạn đạt được điều có ‘. Điều quan trọng là phải có sự tự tin để vượt qua điều đó và biết rằng đó là một phần của việc cố gắng phát triển một điều gì đó lớn lao ”. – Cảng Whitney

“Tôi nghĩ nếu tôi sống thật với bản thân và tôi là Whitney mà tôi luôn là, mọi người sẽ nhìn tôi không phải là Whitney trong chương trình, mà là một con người.” – Cảng Whitney

“Bất kỳ doanh nghiệp hoặc công ty khởi nghiệp nào bạn có, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều người có thể không tin vào nó hoặc nhìn thấy tầm nhìn hoặc chỉ nói không.” – Cảng Whitney

“Những thứ như hẹn hò, gia đình và bạn bè đều rất có giá trị đối với tôi, và tôi không muốn gây căng thẳng cho bất kỳ mối quan hệ nào trong số đó và bạn có thể thấy cách máy quay xung quanh mọi người có thể khiến mọi người hơi lạc lõng. Tôi không muốn mang điều đó vào cuộc sống của mình ”. – Cảng Whitney

“Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm được điều gì đó với truyền hình. Nó chỉ thay đổi ở chỗ bạn bước ra ngoài và quan sát bước đi của mình chứ không nên tin tưởng quá mức. Ngoài ra, tôi đã sống thật với chính mình, giữ những người bạn cũ của mình và toàn bộ việc tốt ”. – Cảng Whitney

“Tôi nghĩ điều tôi luôn cố gắng làm là may quần áo cho mọi cô gái mặc, tạo ra những thứ mà bạn sẽ trang bị từ ngày tối nay. Tôi thực sự đang cố gắng tập trung vào trang phục thường ngày – làm cho chiếc quần thể thao cơ bản của bạn trở nên mát mẻ, hợp thời trang và sôi nổi. ” – Cảng Whitney

3 bài học cuộc sống từ cảng Whitney

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Whitney Port và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Làm những gì bạn yêu thích

Tìm cách để làm những gì bạn yêu thích mỗi ngày.

2. Gia đình và bạn bè là quan trọng

Bạn bè và gia đình đang giữ cho chúng ta hạnh phúc trong cuộc sống. Ở gần họ.

3. Bạn là con người

Tất cả chúng ta đều mắc sai lầm bởi vì chúng ta đều là con người.

Nếu mọi người từ chối nhìn bạn dưới ánh sáng mới và họ chỉ có thể nhìn thấy bạn vì những gì bạn đã từng, chỉ nhìn thấy bạn vì những sai lầm bạn đã gây ra, nếu họ không nhận ra rằng bạn không phải là sai lầm của mình, thì họ phải đi.

Bản tóm tắt

Whitney Port là một nhân vật truyền hình, nhà thiết kế thời trang và tác giả người Mỹ. Port đã đóng vai chính trong các chương trình thực tế MTV ‘The Hills’ và ‘The City.

Cô cũng đã viết cho Teen Vogue, làm việc cho Diane von Fursten berg, và vào năm 2009 đã trình làng dòng quần áo của riêng mình có tên là “Whitney Eve”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Whitney Port ước tính vào khoảng 5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Whitney Port? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment