Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Trey Wingo (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Trey Wingo là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Tuổi: 57
Sinh ra: 19 tháng 9 năm 1963
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Chủ nhà
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Trey Wingo là cựu đồng tổ chức của ESPN Golic, SportsCenter và NFL Live. Wingo là người dẫn chương trình Trực tiếp NFL của ESPN. Bên cạnh NFL, Wingo cũng là người tổ chức Giải bóng rổ nữ NCAA của mạng lưới.

Anh ấy cũng đóng góp các bài bình luận cho Đài phát thanh ESPN. Năm 1997, anh gia nhập ESPN với tư cách là người dẫn chương trình của ESPNEWS. Anh ấy cũng đã tổ chức các chương trình Baseball Tonight của ESPN, NFL 2Night và NBA 2Night của ESPN.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Trey Wingo ước tính vào khoảng 10 triệu USD.

Đầu đời

Hal Chapman Wingo III sinh ngày 19 tháng 9 năm 1963 tại Greenwich, Connecticut. Wingo học trung học và Đại học Baylor, nơi anh là thành viên của hội huynh đệ Phi Delta Theta.

Năm 1985, ông tốt nghiệp Đại học Baylor với bằng cử nhân truyền thông. Cùng với phát thanh viên của ESPN, Matt Winer, anh đã làm việc tại KSDK-TV ở St. Louis, Missouri.

Sự nghiệp

Wingo bắt đầu sự nghiệp của mình với NBC News tại Sunrise ở New York. Ông làm giám đốc thể thao tại WMGC-TV ở New York từ năm 1988 đến 1990. Sau đó ông tiếp tục làm việc tại WFMZ-TV ở Allentown, Pennsylvania, WICZ-TV ở Binghamton và KSDK-TV ở St. Louis, Missouri.

Anh ấy là phát thanh viên cho Arena Football League trên ESPN cùng với Mark Schlereth. Anh ấy xuất hiện trên tờ SportsCenter đơn độc vào năm 2001 để thông báo rằng sẽ không có trận NFL nào được chơi trong tuần đó.

Wingo đã tổ chức NFL Primetime và vào năm 2017, anh ấy trở thành người đồng dẫn chương trình buổi sáng của Đài phát thanh ESPN ‘Mike Golic’, thay thế Mike Greenberg sau khi người này rời khỏi chương trình ‘Get Up!’

Anh ấy đã cho mượn giọng nói của mình trong trò chơi điện tử ‘ESPN NFL 2K5’. Wingo đã xuất hiện trong một chiến dịch cho bộ sưu tập xa xỉ RW Sport của Raymond Weil. Vào năm 2020, có thông báo rằng anh ấy rời ESPN.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Trey Wingo ước tính vào khoảng 10 triệu USD.

Trey Wingo tiêu tiền như thế nào?

Trey Wingo tiêu tiền vào công việc từ thiện và bất động sản.

Công việc từ thiện của Trey Wingo

Năm 2007, Wingo trở thành người ủng hộ chính thức của Tổ chức từ thiện Ronald McDonald House và là thành viên của hội đồng quản trị người nổi tiếng của họ, được gọi là Friends of RMHC. Ông cũng làm việc chặt chẽ với Quỹ Ung thư Tuyến tiền liệt và Quỹ Jimmy V về Nghiên cứu Ung thư.

Nhà của Trey Wingo

Wingo sở hữu một ngôi nhà ở Avon, Connecticut.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Trey Wingo:

  • Trước đây từng là chủ nhà của giải bóng rổ NCAA nữ
  • Sự nghiệp trước ESPN (1987 – 1997)
  • Ronald McDonald House Charity (2007)

Trích dẫn yêu thích của Trey Wingo

“Tôi có thể nói với bạn điều này, điều mà tôi nghĩ là rất thú vị. Có công việc tuyệt vời nhất trên thế giới đối với tôi là ‘NFL Live’, thực hiện NFL Draft, đến Hall of Fame để tổ chức các buổi lễ. Tôi yêu nó. Tôi yêu công việc. Và sau đó họ đến gặp tôi và nói, ‘Này, bạn có cân nhắc làm việc này không?’ Tôi yêu công việc mà tôi đã có. Tôi thực sự bị giằng xé không biết mình có muốn bỏ điều đó để đi làm việc khác hay không ”. – Trey Wingo

“Tôi sẽ không bao giờ quên điều này. Tôi sẽ không nêu tên ở đây, nhưng ai đó đã nói với tôi, ‘Bạn biết đấy, nếu bạn không nhận công việc này, họ sẽ chống lại bạn.’ Vì vậy, tôi đoán đó là câu trả lời của tôi cho câu hỏi của bạn bởi vì nếu tôi đã nói không với buổi biểu diễn buổi sáng, rõ ràng, những người biết những điều này đã nói với tôi rằng họ sẽ chống lại bạn vào lần sau nếu bạn không nhận công việc này. “ – Trey Wingo

“Tôi đã nhận được một cuộc gọi bất ngờ khoảng một tháng trước. Họ hỏi tôi có muốn tham gia một vài vòng trong chương trình Nông dân không. Tôi đã nói chắc chắn. Tôi mong rằng. Chúng ta sẽ nói chuyện thêm một chút khi tôi xuống đó. ” – Trey Wingo

“Tôi có rất nhiều người là bạn bè thân yêu của tôi, những người vẫn làm việc ở đó. Không muốn gì ngoài thành công cho những người đó. Tôi muốn họ có được sự nghiệp như tôi đã có ”. – Trey Wingo

“Chỉ vì vậy chúng tôi 100% cởi mở và trung thực ở đây: Khi tôi đồng ý thực hiện chương trình radio, tôi đã nói, ‘Được rồi, tôi sẽ làm việc này trong ba năm và xem nó diễn ra như thế nào. Điều đó không liên quan gì đến bất kỳ người nào mà tôi đã làm việc cùng. “ – Trey Wingo

3 bài học cuộc sống từ Trey Wingo

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Trey Wingo và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tầm quan trọng của Gia đình và Bạn bè

Không phải chúng ta có gì trong cuộc sống mà quan trọng là chúng ta có ai trong đời.

2. Đó là Cuộc sống

Cuộc sống vốn không công bằng, hãy quen với điều đó! Nó không dễ. Cuộc sống rất khắc nghiệt. Chúng ta phải mạnh mẽ. Nếu không, cuộc sống sẽ hủy diệt chúng ta. Chúng ta phải có sự kiên trì và hơn hết là sự tự tin vào bản thân. Chúng ta phải tin rằng chúng ta được ban tặng cho một cái gì đó và cái này, bằng bất cứ giá nào, phải đạt được.

3. Trở nên tốt hơn

Bạn không cần phải giỏi hơn bất kỳ ai khác. Bạn cần phải tốt hơn bạn đã từng.

Tóm lược

Trey Wingo là một người dẫn chương trình phát thanh và truyền hình người Mỹ, người được biết đến nhiều nhất khi làm việc cho ESPN. Wingo là con trai của biên tập viên sáng lập tạp chí People Hal Wingo.

Wingo đã làm việc cho NBC News ở New York, và anh ấy đã trở thành cầu thủ “chơi theo cách chơi” được công bố cho Arena Football League trên ESPN.

Vào năm 2017, anh ấy đã tổ chức NFL Primetime và trở thành người đồng dẫn chương trình buổi sáng của Đài phát thanh ESPN ‘Golic và Wingo’.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Trey Wingo ước tính vào khoảng 10 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Trey Wingo? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment