Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Shepard Smith (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Shepard Smith là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 triệu đô la
Tuổi: 57
Sinh ra: 14 tháng 1 năm 1964
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Neo News Truyền hình
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Shepard Smith là một nhà báo phát thanh truyền hình người Mỹ cho NBC News và CNBC.

Smith được biết đến nhiều nhất với việc dẫn chương trình ‘The News with Shepard Smith.’ Anh ấy đã có 23 năm sự nghiệp tại Fox News Channel, và anh ấy tham gia khi thành lập vào năm 1996. Anh ấy đã tổ chức một số chương trình trong nhiệm kỳ của mình tại Fox News, chẳng hạn như ‘Fox Report’, ‘Studio B’ và ‘Shepard Smith Reporting. ‘ Smith rời nhà ga vào năm 2019.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Shepard Smith ước tính vào khoảng 25 triệu đô la.

Đầu đời

David Shepard Smith Jr sinh ngày 14 tháng 1 năm 1964 tại Mississippi. Smith Jr. là con trai của Dora Ellen Anderson và David Shepard Smith Sr.

Smith Jr theo học Học viện Marshall ở Holly Springs, và sau khi tốt nghiệp trung học, cha mẹ anh chia tay nhau. Anh học báo chí tại Đại học Mississippi. Năm 2008, ông đã phát biểu khai giảng lần thứ 155 của trường đại học.

Sự nghiệp

Sau khi làm phóng viên cho dịch vụ liên kết của Fox ‘News Edge’, anh gia nhập Fox News Channel vào năm 1996. Anh đưa tin về cái chết của Công nương Diana năm 1997, phiên tòa luận tội Tổng thống Bill Clinton năm 1998 và vụ thảm sát trường trung học Columbine năm 1999.

Năm 2003, ‘The Fox Report with Shepard Smith’ đã được xếp hạng ở vị trí thứ 3 trong số năm chương trình tin tức truyền hình cáp hàng đầu của Mỹ. Năm 2007, anh ký hợp đồng 3 năm với giá 7 – 8 triệu USD mỗi năm. Hee gia hạn hợp đồng với Fox vào năm 2010. Anh trở thành biên tập viên quản lý của Fox News vào năm 2013.

Vào năm 2020, mạng tin tức kinh doanh và kinh tế CNBC thông báo rằng Smith sẽ tham gia mạng lưới này với tư cách là người dẫn tin tức chung. Anh ấy là người dẫn chương trình ‘The News with Shepard Smith’, một chương trình tin tức vào khung giờ vàng phát sóng các ngày trong tuần.

Đoạn phim lưu trữ ghi lại cảnh anh ấy neo ‘Shepard Smith Reporting’ đưa tin về cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2016 đã được sử dụng trong bộ phim tài liệu ‘Bombshell’ vào năm 2019.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Shepard Smith ước tính vào khoảng 25 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Shepard Smith:

  • Volcano (Phim, 1997)
  • Tin tức với Shepard Smith
  • Từng là người dẫn chương trình của Fox Report, Studio B và Shepard Smith Reporting
  • Tham gia CNBC (2020)

Trích dẫn yêu thích từ Shepard Smith

“Thời điểm chính xác của cái chết, tôi nghĩ, không phải là điều gì quá quan trọng vào lúc này vì chúng ta sẽ sống lại cuộc đời của John Paul trong nhiều ngày, nhiều tuần và thậm chí nhiều năm và nhiều thập kỷ và thế kỷ tới.” – Shepard Smith

“Tôi đã ngủ rất ngon. Tôi không biết làm thế nào một số người ngủ vào ban đêm bởi vì tôi biết có rất nhiều người đã tuyên truyền sự dối trá và đẩy họ hết lần này đến lần khác, những người đủ thông minh và đủ học thức để biết rõ hơn. Và tôi hy vọng rằng ở một thời điểm nào đó, những kẻ đã làm tổn hại chúng ta với tư cách là một quốc gia ”. – Shepard Smith

“Bây giờ tôi cũng cảm thấy như vậy về điều đó so với lúc đó. Mục tiêu của tôi là giữ cho những người mù tiếp tục và làm công việc của tôi với khả năng tốt nhất của tôi. Chọn tất cả những gì bạn thích, nhưng nếu bạn định chọn, hãy bắt đầu với sự thật và đi từ đó. Chính sự sai lệch đó đã khiến tôi lo ngại nhất. ” – Shepard Smith

“Nếu bạn cảm thấy như những người xem Fox đang nhận được thông tin sai lệch của anh ấy, thì tôi đã ở đó để đảm bảo rằng họ hiểu rõ điều đó. Có rất nhiều người khác trong đó đang cố gắng làm điều tương tự. Nhưng tôi đã nghĩ rằng sẽ từ bỏ nó và tước bỏ quyền lợi của những người xem đó để phủ nhận họ điều đó, với suy nghĩ rằng họ có thể thay thế nó bằng ý kiến. – Shepard Smith

“Chọn tất cả những gì bạn thích, nhưng nếu bạn định chọn, hãy bắt đầu với sự thật và chọn từ đó. Và chính sự sai lệch đó đã gây ra cho tôi mối quan tâm lớn nhất. Tôi tin rằng khi mọi người bắt đầu với một tiền đề sai lầm và dẫn mọi người đi lạc đường, điều đó gây tổn hại cho xã hội và đó là phản đề của những gì chúng ta nên làm ”. – Shepard Smith

3 bài học truyền cảm hứng từ Shepard Smith

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Shepard Smith và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Làm việc chăm chỉ

Thành công không đến trong một đêm mà nó đến với sự làm việc chăm chỉ và vượt ra ngoài khuôn khổ.

2. Sự thật

Bạn luôn phải bám vào các sự kiện chính xác, đặc biệt là khi bạn là một nhà báo.

3. Câu đầy đủ

Chúng ta không giao tiếp bằng những câu hoàn chỉnh. Chúng ta không cần tất cả những từ đó.

Tóm lược

Shepard Smith là một người dẫn chương trình tin tức truyền hình người Mỹ, gia nhập Fox News khi mạng này được thành lập vào năm 1996.

Anh ấy ở lại với Fox News cho đến năm 2019. Smith đã trở thành một trong những gương mặt dễ nhận biết nhất trên kênh truy cập tất cả các truyền hình tin tức. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh cũng được biết đến với việc tổ chức các chương trình như ‘Fox Report,’ Studio B, và ‘Shepard Smith Reporting.’

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Shepard Smith ước tính vào khoảng 25 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Shepard Smith? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment