Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Sarah Jessica Parker (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Sarah Jessica Parker là bao nhiêu?

Giá trị thực: 150 triệu đô la
Tuổi: 55
Sinh ra: 25 tháng 3 năm 1965
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sarah Jessica Parker ước tính vào khoảng 150 triệu đô la.

Sarah Jessica Parker là một nữ diễn viên, nhà sản xuất và nhà thiết kế người Mỹ đến từ Nelsonville, Ohio. Parker được biết đến với vai Carrie Bradshaw trong bộ phim truyền hình HBO ‘Sex and the City’, bộ phim mà cô đã giành được nhiều giải thưởng.

Đầu đời

Sarah Jessica Parker sinh ngày 25 tháng 3 năm 1965 tại Nelsonville, Ohio.

Cha mẹ cô ly hôn khi cô còn rất nhỏ và cô được nuôi dưỡng bởi mẹ và cha dượng. Cô đã đóng góp vào thu nhập của gia đình thông qua các hợp đồng biểu diễn múa và ca hát của mình.

Với sự hỗ trợ từ gia đình, cô ấy cuối cùng đã giành được vai diễn Broadway đầu tiên trong ‘The Innocents’. Sau đó, họ chuyển đến New Jersey, nơi cô học tại trường trung học Dwight Morrow.

Sự nghiệp

Sau khi xuất hiện trong nhiều vở kịch ở Broadway, Sarah Jessica Parker đã có màn ra mắt trên truyền hình. Vai diễn quan trọng đầu tiên của cô trên truyền hình là trong loạt phim ‘Square Pegs’.

Những tác phẩm đầu tiên của cô trên màn ảnh rộng bao gồm “Firstborn”, “Flight of the Navigator”, “LA Story” và “Honeymoon in Vegas”. Vào giữa những năm 1990, cô tiếp tục xuất hiện trong một số bộ phim thành công khác như “Hocus Pocus”, “Mars Attack” và “The First Wives Club”.

Năm 1998, cô bắt đầu đóng vai chính Carrie Bradshaw trong bộ phim truyền hình ‘Sex and the City’. Chương trình đã trở nên rất nổi tiếng trong những năm tới và được đề cử cho 50 giải Emmy, giành được bảy giải.

Trong những năm sau đó, cô xuất hiện trong các bộ phim, chẳng hạn như “The Family Stone”, “Failure to Launch” và “Did You Hear About the Morgans?”.

Năm 2013, cô tham gia lồng tiếng trong ‘Escape from Planet Earth’, một bộ phim hoạt hình của người Mỹ gốc Canada, đây là vai lồng tiếng đầu tiên của cô trong một bộ phim điện ảnh. Bộ phim thành công về mặt thương mại, nhưng vấp phải những đánh giá trái chiều đến tiêu cực.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sarah Jessica Parker là 150 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Sarah Jessica Parker:

  • Girls Just Wanna Have Fun (Phim, 1985)
  • Hocus Pocus (Phim, 1993)
  • Sex and the City (TV-Show, 1998-2004)

Trích dẫn yêu thích của Sarah Jessica Parker

“Độc thân có nghĩa là không ai muốn có bạn. Giờ đây, điều đó có nghĩa là bạn khá sexy và bạn đang dành thời gian quyết định xem bạn muốn cuộc sống của mình như thế nào và bạn muốn dành thời gian đó cùng ai ”. – Sarah Jessica Parker

“Tôi cảm thấy buồn cười khi nói điều này, tôi thực sự không phải là một người đánh giày. Tôi sẽ không đi ra ngoài và mua hàng trăm đôi giày. Tôi chu đáo hơn nhiều so với [Carrie] là, đó cũng là một trong những điều thú vị khi chơi cô ấy suốt những năm qua. ” – Sarah Jessica Parker

“Tôi đã mặc quá nhiều thứ, tôi đã thử rất nhiều thứ… Tôi có lẽ đã dành hàng nghìn giờ để trang bị phụ kiện. Tôi có thể biết rất nhanh một điều gì đó sẽ xảy ra với tôi, hãy nhìn vào tôi. Đó là một sự tán tỉnh khá nhanh. Tôi nói có hoặc không khá nhanh chóng ”. – Sarah Jessica Parker

“Mọi người nên ăn mặc theo cách họ muốn. Mọi quy tắc về tuổi tác hoặc hình dạng đều ngớ ngẩn. Nếu bạn bước ra khỏi cửa cảm thấy hài lòng về bản thân, đó là điều quan trọng. ” – Sarah Jessica Parker

“Công việc không bao giờ là để mong muốn danh tiếng hoặc tiền bạc.” – Sarah Jessica Parker

“Là một người mẹ đi làm, đôi giày cao gót không thực sự phù hợp với cuộc sống của tôi nữa – nhưng theo một cách hoàn toàn tuyệt vời. Tôi thà nghĩ về con trai mình hơn là bản thân mình ”. – Sarah Jessica Parker

3 bài học cuộc sống từ Sarah Jessica Parker

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Sarah Jessica Parker và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Chấp nhận rủi ro

Khi Sarah Jessica Parker ký hợp đồng với Sex & the City, HBO không lớn và mạnh mẽ như chúng ta biết ngày nay. Nó chẳng qua là một kênh truyền hình cáp phát một số bộ phim và kịch bản khá hay và mới mẻ đối với TV.

Phi công diễn ra tốt đẹp, nhưng khi họ nói với cô ấy rằng họ muốn quay phần còn lại của mùa giải, cô ấy đột nhiên có suy nghĩ thứ hai: Sau khi quay hai tập nữa, sự mạo hiểm này thực sự được đền đáp và cô ấy biết rằng cô ấy sẽ không hối tiếc về những khoảnh khắc đó. cô ấy đã chi cho nó.

2. Luôn Tốt Đẹp

Sarah Jessica Parker là một trong 7 đứa trẻ và được nuôi dạy theo cách rất lịch sự, rằng cô ấy không bao giờ buông tha khi cô ấy trở nên nóng bỏng và xảy ra ở Hollywood.

3. Hãy đa dạng

Hầu như không có gì cô ấy không làm! Sarah Jessica Parker là một nhà sản xuất nhưng cũng đã làm việc trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp trong nhiều năm và như đã đề cập trước đây, cô ấy cũng đang cống hiến cho thế giới thông qua công việc từ thiện mà cô ấy làm.

Năm 2011, cô là một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất và dòng nước hoa của cô cũng bán chạy nhất. Hãy đa dạng.

Tóm lược

Sarah Jessica Parker là nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất nổi tiếng người Mỹ. Cô được biết đến với vai diễn Carrie Bradshaw trong bộ phim truyền hình nổi tiếng ‘Sex and the City’. Parker là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất trong ngành, và cô ấy đã là một diễn viên nổi tiếng trong hơn hai thập kỷ.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sarah Jessica Parker là 150 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Sarah Jessica Parker? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment