Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Sam Smith (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Sam Smith là bao nhiêu?

Giá trị thực: 40 triệu đô la
Tuổi: 28
Sinh ra: Ngày 19 tháng 5 năm 1992
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Samuel Frederick Smith là một ca sĩ và nhạc sĩ người Anh đến từ Bishop’s Stortford, Anh. Smith nổi tiếng vào năm 2012 khi anh được giới thiệu trong đĩa đơn đột phá ‘Latch’ của Disclosure.

Vào tháng 12 năm 2013, anh được đề cử cho Giải thưởng Lựa chọn của Nhà phê bình Brit năm 2014 và Giải thưởng Âm thanh của BBC năm 2014 mà cả hai anh đều giành được.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sam Smith là khoảng 40 triệu đô la.

Đầu đời

Samuel Frederick Smith sinh ngày 19 tháng 5 năm 1992, tại Bishop’s Stortford, Anh. Smith là con trai của Fredrick Smith và Kate Cassidy. Ông theo học tại Trường Công giáo St. Mary nằm ở Bishop’s Stortford.

Anh bắt đầu ca hát từ rất sớm và tham gia ‘Dàn hợp xướng thanh niên Cantate’ và ‘Bishop’s Stortford Junior Operatics’, sau này được biết đến với tên gọi ‘Bishop’s Stortford Musical Theater Society’.

Sự nghiệp

Sam Smith có cú đột phá lớn đầu tiên trong ngành công nghiệp âm nhạc khi đĩa đơn ‘Latch’ của anh được phát hành vào năm 2012. Đĩa đơn này ngay lập tức đạt vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng ‘UK Singles Chart’. Tương lai ca hát của anh ấy được thúc đẩy hơn nữa với album đầu tay mang tên ‘Lay Me Down’ vào năm 2013.

Anh ấy đã bỏ album phòng thu đầu tay của mình, ‘In the Lonely Hour’ vào năm 2014. Album dựa trên cuộc sống tình yêu đơn phương của anh ấy và đã đạt được vị trí đầu bảng trong ‘UK Albums Chart’ ngay lập tức. Nó cũng đạt được vị trí thứ hai trên ‘Billboard 200’ ở Mỹ và bán được nhiều đĩa hát ở Mỹ.

Đĩa đơn ‘Lay Me Down’ chiếm vị trí thứ tám từ đầu trong bảng xếp hạng ‘Billboard Hot 100’ khi nó được phát hành lại vào tháng 3 năm 2015.

Đĩa đơn ‘Omen’ với Smith về giọng hát và ‘Disclosure’ về nhạc cụ được phát hành vào năm 2015.

Vào ngày 17 tháng 8 năm 2018, ca sĩ đã hợp tác với tư cách là giọng ca chính trong ca khúc mới của Calvin Harris “Promises”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sam Smith là 40 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Sam Smith:

  • Latch (Bài hát, 2014)
  • Trong Giờ Cô đơn (Album, 2014)
  • Too Good At Goodbyes (Song, 2017)
  • Hứa hẹn (Song, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Sam Smith

Ai cũng có nỗi buồn – Tôi chỉ muốn thoát ra khỏi âm nhạc của tôi để tôi có thể cười đùa và tán tỉnh bạn! – Sam Smith

“Trên tất cả, chúng ta phải hiểu rằng khi rời bỏ những cách độc hại của hiện tại, chúng ta đang chữa lành bản thân, nơi ở và hành tinh của chúng ta. Chúng ta nổi dậy không phải là hành động cuối cùng của sự tuyệt vọng mà là hành động đầu tiên của tạo hóa. ” – Sam Smith

“Sức mạnh lớn nhất của các phương tiện thông tin đại chúng là sức mạnh bỏ qua. Điều tồi tệ nhất về sức mạnh này là bạn thậm chí có thể không biết mình đang sử dụng nó ”. – Sam Smith

“In the Lonely Hour kể về một chàng trai mà tôi đã yêu vào năm ngoái, và anh ấy đã không yêu tôi trở lại. Tôi nghĩ bây giờ tôi đã vượt qua nó, nhưng tôi đã ở một nơi rất tăm tối. Tôi cứ cảm thấy cô đơn vì thực tế là trước đây tôi chưa cảm nhận được tình yêu. ” – Sam Smith

“Tôi chỉ rất quan tâm đến cơ thể. Đôi khi tôi thực sự tự hào rằng tôi trông không giống những ngôi sao nhạc pop khác. Nhưng cũng có những khoảnh khắc mà tôi thích, “Ugh, tôi ước mình có cơ bụng như Bieber.” – Sam Smith

3 bài học từ Sam Smith về tình yêu và cuộc sống

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Sam Smith và cách anh ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy về tình yêu và cuộc sống:

1. Không giả định

Tất cả chúng ta đều biết ý nghĩa thực sự của việc giả định: Nếu bạn giả định, bạn tạo ra một “mông” từ “u” và “tôi”.

2. Cô đơn với một người nào đó còn tệ hơn việc cô đơn một mình

VÂNG! Ở trong một mối quan hệ không hạnh phúc giết chết hạnh phúc và sự cô đơn còn tồi tệ hơn rất nhiều so với chỉ có một mình.

3. Đừng nhìn nó như một thất bại

Hãy xem nó như một kinh nghiệm học hỏi. Hoặc có thể bạn hoàn thành vai trò trong thời gian đó mà chỉ bạn mới có thể làm được. Có thể chỉ bạn sẵn sàng làm cho người kia hoặc có vai trò trong một hoàn cảnh cụ thể.

Tóm lược

Sam Smith trở nên nổi tiếng khi đĩa đơn ‘Latch’ của anh ấy cùng với bộ đôi, Guy và Howard Lawrence trên nhạc cụ điện tử đạt vị trí thứ 11 trên ‘UK Singles Chart’. Anh cũng trở nên nổi tiếng khi được đề cử sáu giải Grammy và chiến thắng bốn giải trong số đó.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sam Smith là 40 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Sam Smith? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment