Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Ryan Gosling (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Ryan Gosling là bao nhiêu?

Giá trị thực: 70 triệu đô la
Tuổi: 40
Sinh ra: 12 tháng 11 năm 1980
Nước xuất xứ: Canada
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Ryan Gosling ước tính vào khoảng 70 triệu đô la.

Ryan Thomas Gosling là một diễn viên và nhạc sĩ người Canada đến từ Ontario. Gosling bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một ngôi sao nhí trong Câu lạc bộ Chuột Mickey của Disney Channel.

Vai chính điện ảnh đầu tiên của anh là vai một tân phát xít Do Thái trong The Believer (2001), và anh tiếp tục đóng vai chính trong một số bộ phim độc lập, bao gồm Murder by Numbers (2002), The Slaughter Rule (2002) và The United States of Leland (2003).

Đầu đời

Ryan Thomas Gosling sinh ngày 12 tháng 11 năm 1980 tại Ontario, Canada. Anh là con trai của Thomas Ray và Donna Gosling. Cha mẹ anh ly hôn khi anh còn nhỏ và anh sống với mẹ và chị gái.

Gosling theo học trường Cao đẳng và Dạy nghề Cornwall. Anh ấy được chẩn đoán mắc chứng ADHD và điều này mẹ anh ấy đã nghỉ việc và dạy anh ấy tại nhà. Khi 12 tuổi, anh ấy đã tham gia thử giọng trong ‘Câu lạc bộ chuột Mickey’ và ký hợp đồng trong hai năm.

Sự nghiệp

Gosling bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên nhí khi anh xuất hiện trong loạt phim hài dành cho tuổi teen ‘Breaker High’. Năm 2000, anh đóng một vai phụ trong bộ phim bóng đá, “Remember the Titans”.

Anh ấy đã tìm thấy vai diễn đột phá của mình vào năm 2004 khi anh ấy được chọn vào vai Noah trong bộ phim chính kịch lãng mạn, ‘The Notebook’, đóng cùng Rachel McAdams. Bộ phim kể về câu chuyện của một cặp đôi yêu nhau vào đầu những năm 1940. Bộ phim là một thành công lớn về mặt thương mại và giúp Gosling trở thành một diễn viên.

Một vài năm sau, Gosling đóng vai chính trong bộ phim truyền hình ‘Half Nelson’ xoay quanh câu chuyện về một giáo viên trong trường, người có mối quan hệ với một trong những học sinh của mình. Gosling đã được đề cử giải Oscar cho vai diễn trong bộ phim được giới phê bình đánh giá cao này.

Vai diễn Lars của anh trong bộ phim hài – chính kịch ‘Lars and the Real Girl’ năm 2007 được giới phê bình đánh giá cao. Anh vào vai một người đàn ông kỳ quặc phát triển tình cảm gắn bó với một con búp bê kích thước thật khiến những người xung quanh thích thú.

Gosling đã đóng vai Trung sĩ Jerry Wooters trong tội phạm hành động ‘Gangster Squad’ vào năm 2013, dựa trên câu chuyện về các cảnh sát và thám tử của Sở Cảnh sát Los Angeles.

Năm 2014, anh lấn sân sang lĩnh vực chỉ đạo và dự án đầu tay mang tên “Lost River” đã tranh giải Nhất hạng mục tại Liên hoan phim Cannes 2014. Bộ phim nhận được đánh giá không tốt.

Gosling đã làm việc với các ngôi sao như Steve Carrell, Emma Stone, Bradley Cooper và Russell Crowe.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ryan Gosling là 70 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ryan Gosling:

  • The Notebook (Phim, 2004)
  • Drive (Phim, 2011)
  • La La Land (Phim, 2016)
  • Người đàn ông đầu tiên (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Ryan Gosling

“Tôi thích lớn lên ở Canada. Đó là một nơi tuyệt vời để lớn lên, bởi vì – ít nhất là nơi tôi lớn lên – nó rất đa văn hóa. Ngoài ra còn có dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt và hệ thống giáo dục tốt. “ – Ryan Gosling

“Tôi rất vui vì mình có một lối thoát. Tôi không nghĩ rằng mình sẽ gây hấn ở nơi khác, nhưng khi thực hiện các dự án mà tôi đã làm, bạn có xu hướng hưởng lợi cá nhân khi cố gắng quấn lấy đầu mình theo cách người khác nhìn thế giới. “ – Ryan Gosling

“Bạn không thể làm một bộ phim cho tất cả mọi người. Bạn không thể đi vào đó để cố gắng xa lánh mọi người, nhưng bạn phải cho rằng mình sẽ làm như vậy ”. – Ryan Gosling

“Bạn phải đặt câu hỏi về một nền văn hóa điện ảnh truyền bá nghệ thuật thể hiện, nhưng lại ủng hộ một quyết định rõ ràng là sản phẩm của một xã hội phụ quyền thống trị, cố gắng kiểm soát cách phụ nữ được miêu tả trên màn ảnh.” – Ryan Gosling

“Tôi không biết nghệ thuật chính xác là gì, nhưng tôi khá chắc rằng đó không phải là thứ bạn được trả tiền để làm. Đối với bản thân tôi, diễn xuất là một công việc. Tôi nghĩ sẽ dễ dàng hơn để trở nên tốt hơn nếu bạn không đánh mất bản sắc của mình trong đó. Bạn làm bất cứ điều gì bạn có thể để cố gắng hiểu nhân vật. Bởi vì họ đang trả tiền cho bạn để bạn cảm thấy như bạn nên làm điều gì đó ”. – Ryan Gosling

3 bài học động lực từ Ryan Gosling

Hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đừng khuất phục trước áp lực của bạn bè

Bạn là bạn. Vào cuối ngày, bạn không ở với tất cả bạn bè, gia đình, hàng xóm và đồng nghiệp của mình.

Hãy làm những gì bạn cảm thấy phù hợp với mình cho dù người khác cố ép bạn làm gì. Hãy nhớ rằng họ làm những gì họ muốn làm, khi nào họ muốn làm và cách họ muốn làm. Tại sao bạn không nên làm điều tương tự?

2. Biết ơn

Có có có! Hãy biết ơn vì tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống của bạn và thậm chí hãy biết ơn những cuộc đấu tranh. Chính những ngọn núi dốc mà chúng ta leo lên đã khiến chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn. Thật khó để cảm thấy biết ơn đối với những căng thẳng và bất hạnh trong cuộc sống của chúng ta, nhưng khi chúng ta có thể coi những khoảng thời gian khó khăn đó là những khoảnh khắc trưởng thành, chúng ta sẽ thực sự tìm thấy thành công nhanh hơn rất nhiều.

3. Cho

Không có gì tích cực khi ích kỷ. Bạn cho đi càng nhiều, thế giới và bạn sẽ càng trở nên tốt đẹp hơn.

Tóm lược

Ryan Gosling là một diễn viên và đạo diễn người Canada được biết đến với vai chính trong bộ phim ‘The Notebook’. Anh đã xuất hiện trong một số bộ phim Hollywood rất thành công như “Half Nelson” và “Lars and the Real Girl” mà anh đã nhận được nhiều đề cử giải thưởng.

Nam diễn viên tài năng luôn yêu thích diễn xuất và đặc biệt bị ảnh hưởng bởi bộ phim ‘Dick Tracy’ mà anh xem lần đầu khi còn nhỏ.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ryan Gosling là 70 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ryan Gosling? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment