Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Rumer Willis (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Rumer Willis là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi tác: 32
Sinh ra: 16 tháng 8 năm 1988
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rumer Willis là khoảng 4 triệu đô la.

Rumer Willis là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ đến từ Kentucky.

Willis là con gái lớn của hai diễn viên Bruce Willis và Demi Moore. Cô đã xuất hiện trong các bộ phim “Con tin”, “The House Bunny”, “Sorority Row” và “Once Upon a Time in Hollywood”.

Đầu đời

Rumer Glenn Willis sinh ngày 16 tháng 8 năm 1988 tại Paducah, Kentucky. Willis là con gái của Bruce Willis và Demi Moore.

Cô là con cả của bố mẹ và có hai em gái tên là Scout LaRue và Tallulah Belle. Cô còn có hai người chị cùng cha khác mẹ tên là Mable Ray và Evelyn Penn.

Sự nghiệp

Năm 2008, cô đảm nhận công việc phát ngôn viên của công ty may mặc Ocean Pacific. Cùng năm đó, cô cũng tham gia bộ phim hài “The House of Bunny” và phim kinh dị “From Within”.

Willis xuất hiện với vai Maya trong bộ phim ‘The Odd Way Home’ vào năm 2013. Khi đó cô đã là một cái tên được biết đến ở Hollywood. Cô đã tiếp tục xuất hiện với một số khách mời trên các loạt chương trình truyền hình bao gồm ‘Miss Guided’, ‘Army Wives’, ‘CSI: NY,’ The Secret Life of the American Teenager ” Hawaii Five – 0 ‘và’ Workaholics ‘.

Năm 2013, cô đóng vai Zoe trong mùa thứ tư trên ‘Pretty Little Liars’ và vào năm 2015, cô ra mắt sân khấu Broadway với vai Roxie trong ‘Chicago’. Tiếp theo là sự xuất hiện của cô trong mùa 3 của vở nhạc kịch – phim truyền hình ‘Empire’ của FOX.

Cô đã thi đấu trong mùa 20 của ‘Dancing with the Stars’ với đối tác của mình, Valentin Chmerkovskiy. Cô được trao điểm cao nhất đêm cho phần trình diễn ở tuần đầu tiên và hai điểm tuyệt đối ở tuần 8 của chương trình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rumer Willis là 4 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Rumer Willis:

  • The House Bunny (Phim, 2008)
  • Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Rumer Willis

“Hãy trung thực với sự chính trực của bạn và nếu bạn đang làm điều gì đó mà bạn cảm thấy không thể hiện sự chính trực của mình, hãy lên tiếng. Bạn phải nói rằng. Nếu bạn đang làm điều gì đó không khiến bạn cảm thấy thoải mái, có lẽ bạn không nên làm điều đó ”. – Rumer Willis

“Mọi người sẽ có ý kiến ​​về bạn; không phải tất cả mọi người sẽ thích bạn. Bạn không thể sống cuộc sống của mình dựa trên ý kiến ​​của người khác về bạn hoặc để điều đó thay đổi những gì bạn làm hoặc cách bạn cảm nhận về bản thân, bởi vì khi đó bạn không sống ”. – Rumer Willis

“Gầy đến mức có thể nhìn thấy xương qua da không phải là một vẻ ngoài đẹp. Bạn không cần phải trở nên xinh đẹp, hoàn hảo hay phù hợp. Con người bạn chính xác là con người bạn. Bạn không thể để người khác ra lệnh cho cuộc sống của bạn hoặc cách bạn cảm nhận về bản thân bởi vì khi đó bạn không sống ”. – Rumer Willis

“Trong một thời gian, tôi đã nghĩ đến việc học y khoa ở trường và trở thành bác sĩ vì tôi luôn quan tâm đến tâm lý và cách trí óc của con người vận hành. Nhưng tôi có thể khám phá một số điều đó với tư cách là một diễn viên và cuối cùng tôi nghĩ nó có vẻ thú vị hơn ”. – Rumer Willis

3 bài học từ Rumer Willis

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Rumer Willis, và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Khám phá

Cuộc sống là một thử nghiệm mà bạn có thể thất bại hoặc thành công. Khám phá nhiều hơn, mong đợi ít nhất.

2. Hãy cởi mở

Hãy kiên nhẫn và cởi mở trong tương tác của bạn với những người khác; tìm các thuộc tính tích cực mà họ sở hữu.

3. Tử tế với những người xung quanh bạn

Khi bạn bắt đầu cho đi, thay vì nhận, bạn tạo ra sự khác biệt. Bạn luôn có thể nở một nụ cười ấm áp, một lời chào chân thành, một rung cảm tích cực… sự quan tâm, thời gian, tình yêu và lòng tốt của bạn với những người xung quanh.

Bản tóm tắt

Rumer Willis là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ, được biết đến với chiến thắng mùa thứ 20 của chương trình truyền hình thực tế ‘Dancing with the Stars’.

Cô là con gái lớn của hai diễn viên Hollywood, Bruce Willis và Demi Moore, người đã ủng hộ sự nghiệp diễn xuất bắt đầu từ năm 5 tuổi của cô.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rumer Willis là 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Rumer Willis? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment