Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Ozzy Osbourne (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Ozzy Osbourne là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 220 triệu
Già đi: 72
Sinh ra: 3 tháng 12 năm 1948
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Ozzy Osbourne ước tính là 220 triệu đô la.

John Michael “Ozzy” Osbourne là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và ngôi sao truyền hình thực tế người Anh nổi lên trong những năm 1970 với tư cách là giọng ca chính của ban nhạc ‘Black Sabbath’.

Tuổi thọ và thành công của ông đã mang lại cho ông danh hiệu không chính thức là “Bố già của Heavy Metal”.

Đầu đời

John Michael “Ozzy” Osbourne sinh ngày 3 tháng 12 năm 1948 tại Aston, Birmingham. Osbourne là con trai của Jack và Lilian Osbourne và là một trong sáu người con. Gia đình sống một cuộc sống khiêm tốn của tầng lớp trung lưu.

Osbourne không được giáo dục chính quy và rời trường năm 15 tuổi để tìm việc làm. Anh ấy đã làm một số công việc nặng nhọc như lao công, thợ sửa ống nước và thợ sửa dụng cụ học việc

Sự nghiệp

Osbourne hợp tác với Geezer Butler để thành lập ban nhạc đầu tiên của mình vào năm 1967. Ban nhạc tan rã chỉ sau hai buổi biểu diễn. Osbourne và Butler hợp tác với nghệ sĩ guitar Tony Iommi và tay trống Bill Ward để thành lập một ban nhạc khác, Earth. Họ đổi tên thành ban nhạc Black Sabbath vào tháng 8 năm 1969.

Ban nhạc phát hành album đầu tay, ‘Black Sabbath’ vào tháng 2 năm 1970. Album nhận được đánh giá tiêu cực từ các nhà phê bình âm nhạc nhưng đã trở thành một thành công lớn về mặt thương mại.

‘Master of Reality’, album thứ ba của ban nhạc, đạt các cửa hàng vào năm 1971, lọt vào top 10 ở cả Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Đây là lần đầu tiên ban nhạc đưa các bài hát acoustic vào album của họ.

Trong album thứ năm ‘Sabbath Bloody Sabbath’, phát hành năm 1973, ban nhạc đã thêm nhiều nhạc cụ hơn vào dàn nhạc của họ. Album này không chỉ bán được số lượng khổng lồ mà còn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.

Các album của anh ấy ‘The Ultimate Sin’ và ‘No Rest for the Wicked’ lần lượt được phát hành vào năm 1986 và 1988.

Anh ấy đã dự định nghỉ hưu trong những năm 1990 nhưng sau đó anh ấy đã thay đổi ý định. Anh ấy vẫn tích cực tham gia các buổi biểu diễn âm nhạc và các tác phẩm gần đây của anh ấy bao gồm “Black Rain” và “Scream”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ozzy Osbourne là 220 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ozzy Osbourne:

  • Chuyến tàu điên cuồng (Bài hát, 1980)
  • No More Tears (Bài hát, 1991)
  • Black Rain (Album, 2007)

Trích dẫn yêu thích của Ozzy Osbourne

“Khi tôi già đi, nhiều người bạn mà tôi từng đi chơi và tiệc tùng, họ đều đã chết. Thực tế là tôi đã trải qua điều đó, tôi không tự hào về việc tôi đã trải qua tất cả những điều đó, nhưng đó là một phần trong hành trình của tôi. Tôi thật may mắn khi còn sống. Tôi thật may mắn khi được chơi nhạc ”. – Ozzy Osbourne

“Vào những ngày đó, nếu bạn muốn có một chiếc ô tô mới hoặc một kỳ nghỉ, bạn sẽ gọi điện cho văn phòng và họ sẽ gửi cho bạn một ít tiền mặt. Bạn chưa bao giờ có tài khoản ngân hàng. Tôi không biết bất cứ ai từ ngành kinh doanh âm nhạc ở những năm Bảy mươi mà điều đó không xảy ra. ” – Ozzy Osbourne

“Những gã còn lại ở Sabbath đã trở thành những con rắm già nhàm chán, và tôi ở đó, gã điên này, vẫn vào những phòng khách sạn phá hoại và tổ chức tiệc tùng.” – Ozzy Osbourne

“Tôi không phải là một trong những người này để làm những việc solo của tôi vào một đêm và ngày Black Sabbath tiếp theo. Tôi không thể làm điều đó, bạn biết đấy. Nó quá đáng để xử lý ”. – Ozzy Osbourne

“Tôi chưa bao giờ nhận được bất kỳ lời động viên nào. Cha tôi làm việc ban đêm và mẹ tôi làm việc ban ngày. Chúng tôi đã được mong đợi để có được một công việc với một thương mại. “ – Ozzy Osbourne

“Sự xuất hiện của sự đau lòng bắt đầu từ khi còn là một đứa trẻ.” – Ozzy Osbourne

3 bài học cuộc sống từ Ozzy Osbourne

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Ozzy Osbourne và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tiền

Tiền không phải là cứu cánh, mà là phương tiện.

2. Khắc phục sự cố của riêng bạn

Không ai có thể sửa chữa bạn. Bạn phải tự khắc phục vấn đề của mình hoặc thích ứng với chúng. Những người khác có thể hữu ích, nhưng chỉ rất nhiều. Bạn là người duy nhất có quyền lực và khả năng kiểm soát mức độ hạnh phúc của chính mình. Bạn và một mình bạn kiểm soát mức độ hạnh phúc mà bạn cho phép mình được.

3. Bạn có thể trở nên thông minh bằng nhiều cách

Là một “thiên tài”, theo thuật ngữ IQ, chẳng có nghĩa gì nếu bạn không đóng góp bất cứ điều gì quan trọng cho xã hội.

Bản tóm tắt

Ozzy Osbourne là một nhạc sĩ từng đoạt giải Grammy, nổi tiếng với tư cách là ca sĩ chính của ban nhạc hard rock Black Sabbath. Ca sĩ kiêm nhạc sĩ đã phải vật lộn với nhiều vấn đề thời thơ ấu để trở thành một trong những ngôi sao nhạc rock nổi tiếng nhất trong thời đại của mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ozzy Osbourne là khoảng 220 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ozzy Osbourne? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment