Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Olivia Wilde (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Olivia Wilde là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi: 36
Sinh ra: 10 tháng 3 năm 1984
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Olivia Wilde là khoảng 20 triệu đô la.

Giới thiệu

Olivia Jane Cockburn, được biết đến với nghệ danh Olivia Wilde, là một nữ diễn viên, người mẫu, nhà sản xuất, đạo diễn và nhà hoạt động người Mỹ đến từ New York. Cô được biết đến với vai diễn bác sĩ Rémy trong bộ phim truyền hình y khoa ‘House’.

Wilde cũng được biết đến với vai chính trong các bộ phim như “Other Women”, “Alpha Dog”, “Tron: Legacy”, “Cowboy & Aliens”, “Love the Coopers”, và “Meadowland”.

Đầu đời

Olivia Jane Cockburn sinh ngày 10 tháng 3 năm 1984 tại New York. Cô là con gái của Leslie và Andrew Cockburn. Cha cô là một nhà báo và mẹ cô cũng là một nhà sản xuất và nhà báo.

Ngay từ khi Wilde còn là một đứa trẻ, cô đã muốn trở thành một diễn viên. Năm 1995, cô xuất hiện trong bộ phim ngắn đầu tay của mình là ‘Magdalene’ trong ‘Meet Magdalene’. Sau đó cô theo học tại Học viện Phillips ở Massachusetts, nơi cô tốt nghiệp.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Wilde thăng hoa với vai ‘Người vàng ngọc’ trong bộ phim truyền hình Mỹ, ‘Skin’. Kỹ năng diễn xuất của cô đã khiến cô được chú ý và cô đã được chọn tham gia “The OC”, một bộ phim truyền hình dài tập ăn khách của Mỹ, với vai “Alex Kelly”, vào năm 2004.

Năm 2006, cô xuất hiện trong ba bộ phim; ‘Alpha Dog’, ‘Bickford Shmeckler’s Cool Ideas’ và ‘Turistas’. Năm tiếp theo, cô được xuất hiện trong ‘The Death and Life of Bobby Z’.

Năm 2007, cô đã trở lại truyền hình trong ‘The Black Donnellys’ và trong một vai chính là ‘Dr. Remy ‘Thirteen’ Hadley ‘trong một trong những bộ phim truyền hình dài nhất của cô, “House”, trong đó cô đã xuất hiện trong tổng cộng 81 tập.

Từ năm 2008 đến năm 2012, cô đã tham gia các bộ phim “Fix”, “Year One”, “The Ballad of GI Joe”, “The Next Three Days”, “Tron: Legacy”, “Cowboys & Aliens”, “The Change-Up ‘,’ In Time ‘và’ Butter ‘. Cô cũng đã được xem trong loạt phim truyền hình, “Tron: Uprising”, “Half the Sky” và cho mượn giọng của mình cho “Robot Chicken”.

Vào năm 2013, cô đã được nhìn thấy trong một tập của loạt phim hài, ‘The Annoying Orange’ và cũng được chọn tham gia một tập của ‘American Dad!’

Lộn xộn giữa các nhiệm vụ truyền hình và các dự án phim của mình, cô cũng đóng vai chính trong ‘The Incredible Burt Wonderstone’, ‘Drink Buddies’, ‘Rush’ và ‘Third Person’, vào năm 2013.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Olivia Wilde là 20 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Olivia Wilde:

  • Tron: Legacy (Phim, 2010)
  • In Time (Phim, 2011)
  • A Vigilante (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Olivia Wilde

“Hãy tận hưởng thời kỳ mang thai, không phải chạy đua phía trước và tận hưởng khoảnh khắc. Tôi nghĩ mọi người coi việc mang thai là điều cần phải vượt qua, nhưng mỗi giai đoạn trở thành một người mẹ đều thực sự đặc biệt ”. – Vùng hoang dã

“Sự khác biệt giữa tình yêu lãng mạn và tình bạn là tình yêu lãng mạn bao gồm rất nhiều thỏa hiệp. Đó là một kiểu tình yêu cho đi rất nhiều. Với tình bạn, bạn có thể tự chủ hơn một chút. Bạn không được mong đợi để thỏa hiệp, theo cách tương tự. Có lẽ đó là lý do tại sao tình bạn có xu hướng tồn tại lâu hơn ”. – Vùng hoang dã

“Dấu hiệu của một cuộc hôn nhân tốt đẹp là sự hợp tác và tiếp tục được truyền cảm hứng từ người phối ngẫu của bạn. Tôi đã có điều đó với Tao. Nhưng kết cục không hẳn là bi kịch. Ở trong một mối quan hệ không còn hiệu quả là bi kịch. Sống không hạnh phúc – đó là bi kịch. ” – Vùng hoang dã

“Tôi có rất nhiều người bạn, những người mà tôi thực sự cảm thấy mình có thể đá lại và bỏ qua mọi hành động giả vờ và cảm thấy rất thoải mái.” – Vùng hoang dã

“Là một phụ nữ làm việc trong lĩnh vực kinh doanh do nam giới thống trị – chắc chắn là Hollywood là một trong số họ – bản năng tôi biết điều đó là như thế nào. Bạn phải mạnh mẽ và chăm sóc bản thân ”. – Vùng hoang dã

3 bài học từ Olivia Wilde về cách yêu bản thân

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Olivia Wilde và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Cải thiện bản thân

Đừng bao giờ trì trệ hoặc nghĩ rằng bạn chỉ đang sống dở chết dở. Đó là một ảo tưởng sai lầm khi nghĩ rằng bạn đang đứng yên. Những người ngừng tiến bộ đang thực sự tụt lùi. Bạn tiến hoặc lùi vì cuộc sống không cho phép bạn đứng yên. Bạn có một cuộc đời, vì vậy hãy làm cho nó trở nên tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất và trọn vẹn nhất có thể.

2. Like và Love Yourself

Bạn đẹp / đẹp trai và độc đáo. Nếu bạn cảm thấy khó thích bản thân, hãy thử nhìn bản thân qua con mắt của những người yêu thương, quan tâm bạn và tin họ.

3. Vui chơi

Điều này khá đơn giản. Cuộc sống thật ngắn ngủi. Đừng căng thẳng như vậy mọi lúc. Chúc vui vẻ!

Tóm lược

Olivia Wilde là một nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ, cô đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm truyền hình và điện ảnh. Cô đã nhận được ngôi sao quốc tế sau khi cô xuất hiện trong các sản phẩm truyền hình như “The OC” và kể từ đó đã có một số vai diễn cho cả điện ảnh và truyền hình.

Một số bộ phim của cô bao gồm “Cowboys & Aliens”, “In Time”, “People Like Us” và “The Words”.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Olivia Wilde là 20 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Olivia Wilde? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment