Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Michael Rapaport (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Michael Rapaport là bao nhiêu?

Giá trị thực: 12 triệu đô la
Tuổi tác: 50
Sinh ra: 20 tháng 3 năm 1970
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Michael David Rapaport là một diễn viên và diễn viên hài người Mỹ đến từ New York. Rapaport đã xuất hiện trong hơn 60 bộ phim kể từ đầu những năm 1990 và đóng vai chính trong phim sitcom ‘The War at Home’.

Một số vai diễn điện ảnh đáng chú ý nhất của anh bao gồm ‘True Romance’, ‘Higher Learning’, ‘Metro’, ‘Cop Land’, ‘Deep Blue Sea’, ‘The 6th Day’ và ‘The Heat’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Michael Rapaport là khoảng 12 triệu đô la.

Đầu đời

Michael David Rapaport sinh ngày 20 tháng 3 năm 1970 tại New York. Mẹ của anh, June Brody, là một nhân viên đài phát thanh ở New York. Cha của anh, David Rapaport, là giám đốc điều hành đài phát thanh và là tổng giám đốc của định dạng ‘All-Disco’ tại đài phát thanh.

Ông đã dành phần lớn thời thơ ấu của mình trong khu phố Upper East Side của Manhattan. Gia đình anh có gốc gác ở Nga và Ba Lan. Họ là những người Do Thái Ashkenazi.

Sự nghiệp

Khi Rapaport 19 tuổi, anh chuyển đến Los Angeles với hy vọng trở thành một diễn viên hài độc thoại thành công. Cha dượng của anh ấy đã giúp anh ấy có được cơ hội với tư cách là một diễn viên hài.

Năm 1990, anh ra mắt truyền hình với loạt phim ‘Bãi biển Trung Hoa’. Rapaport sau đó đã chơi ‘Kravitz’ trong tập ‘Một bước nhỏ’. Năm 1999, anh đóng vai ‘Gary’ trong bốn tập của loạt phim hài nổi tiếng ‘Friends’ của đài NBC.

Một năm sau, anh đóng một vai chính trong bộ phim ‘Ngày thứ 6’, với sự tham gia của Arnold Schwarzenegger trong vai ‘Adam’. Năm tiếp theo, Rapaport đã cho ‘Joey’ mượn giọng của mình. một con gấu trúc, trong bộ phim hài ‘Dr. Dolittle 2 ‘.

Năm 2005, Rapaport tham gia dàn diễn viên của bộ phim sitcom Mỹ ‘The War at Home’, trong đó anh đóng vai chính, ‘David Gold.’ Bộ truyện kể lại câu chuyện về một gia đình bị rối loạn chức năng đang đấu tranh với các vấn đề của họ. ‘David’ được miêu tả là một người vô cảm và hay giễu cợt.

Rapaport đã thể hiện vai diễn này một cách xuất sắc và là một phần của chương trình cho đến khi kết thúc vào năm 2007.

Năm 2013, Michael Rapaport đóng vai ‘Jason Mullins’ trong bộ phim hành động – hài ‘The Heat.’

Năm 2017, Rapaport được chọn vào vai ‘Doug Gardner’ trong loạt phim ‘Netflix’ Atypical. Michael Rapaport tổ chức chương trình ‘I Am Rapaport Stereo Podcast’ trên mạng radio ‘CBS Local’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Michael Rapaport là khoảng 12 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Michael Rapaport:

  • Zebrahead (Phim, 1992)
  • Biển xanh thẳm (Phim, 1999)
  • Hitch (Phim, 2005)
  • Giải thưởng Black Reel (Phim tài liệu hay nhất, 2012)
  • The Heat (Phim, 2013)
  • Little Boy (Phim, 2015)

Trích dẫn yêu thích của Michael Rapaport

“Vì vậy, để so sánh Beatles, rõ ràng, The Beatles là Beatles, nhưng theo thuật ngữ hip-hop, Tribe là Beatles. Grandmaster Flash và Furious Five là The Beatles. Big Daddy Kane là Jimi Hendrix. Nó có ý nghĩa rất lớn đối với những người lớn lên cùng nó. “ – Michael Rapaport

“Tôi đã nghe Q-Tip trên bài hát” The Promo “của Jungle Brothers. Nó đã rất thú vị. Nó rất mới. Âm nhạc và văn hóa xung quanh hip-hop đang phát triển. Tôi nghĩ âm nhạc của họ có chất lượng cảm xúc và âm nhạc có lỗ hổng. Đối với tôi, A Tribe Called Quest là The Beatles của tôi. ” – Michael Rapaport

“Tôi lớn lên ở thành phố New York vào những năm 80, và đó là tâm điểm của hip-hop. Không có Internet. Truyền hình cáp không được rộng rãi. Tôi sẽ nghe đài, nghe những chiếc xe chạy ngang qua khi phát một bài hát, hoặc thu băng các bài hát trên đài. Vào thời điểm đó, có rất nhiều sự phấn khích xung quanh âm nhạc hip-hop ”. – Michael Rapaport

“Tôi yêu những đứa trẻ của mình, và những khoảnh khắc tôi có với chúng, và thật kỳ lạ, đó là một khuôn mẫu cổ hủ, nhưng cách mà các con tôi, cách chúng khiến tôi cảm thấy khi tôi nhìn chúng, cách chúng nói những điều, không ai khác có thể sẽ phản ứng với họ, nhưng đó là một điều đặc biệt đối với tôi. “ – Michael Rapaport

3 bài học từ Michael Rapaport về cuộc sống

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Michael Rapaport và cách anh ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua một số bài học quan trọng nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy về cuộc sống:

1. Có một vấn đề trong mọi mối quan hệ

Trong bất kỳ mối quan hệ nào đi đến hồi kết, không bao giờ chỉ có một lý do cơ bản là tại sao. Bạn nói, ‘Ồ, tôi đã chia tay bạn gái của mình.’ Ai đó nói, ‘Tại sao?’ Bạn nói, ‘Chà, bạn có ba giờ? Và có lẽ sau khi tôi nói với bạn phiên bản của tôi, bạn phải nói chuyện với cô ấy. ‘

2. Giết người do suy nghĩ quá mức

Để làm phim độc lập, bạn không thể nghĩ về chúng quá nhiều, suy ngẫm về chúng quá nhiều, bị choáng ngợp bởi sự to lớn của nó.

3. Nó khiến một thiên tài trở thành một kẻ ngốc

Chỉ có thiên tài mới có thể chơi khờ.

Bản tóm tắt

Michael Rapaport là một diễn viên, diễn viên hài và người dẫn chương trình podcast tuyệt vời. Anh ấy đã có những diễn xuất đáng chú ý trong hơn 60 bộ phim. Anh ấy cũng đã đạo diễn một bộ phim tài liệu và anh ấy có công ty sản xuất của riêng mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Michael Rapaport là 12 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Michael Rapaport? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment