Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Michael Milken (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Michael Milken là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3,7 tỷ đô la
Tuổi tác: 74
Sinh ra: 4 tháng 7 năm 1946
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Tài chính
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Michael Milken là một nhà tài chính và nhà từ thiện người Mỹ.

Milken được ghi nhận với vai trò của mình trong việc phát triển thị trường “trái phiếu rác”. Kể từ khi ra tù, anh được biết đến với những hoạt động từ thiện.

Năm 2020, ông được Donald Trump ân xá. Anh ta bị truy tố vì tội gian lận và gian lận chứng khoán vào năm 1989.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Michael Milken ước tính vào khoảng 3,7 tỷ USD.

Đầu đời

Michael Robert Milken sinh ngày 4 tháng 7 năm 1946 tại Encino, California.

Milken tốt nghiệp trường trung học Birmingham, nơi anh là đội cổ động viên chính và làm việc khi còn đi học tại một quán ăn.

Bạn học của anh ấy bao gồm chủ tịch tương lai của Disney, Michael Ovitz và các nữ diễn viên Sally Field và Cindy Williams.

Năm 1968, ông tốt nghiệp Đại học California. Ông nhận bằng MBA tại Trường Wharton của Đại học Pennsylvania.

Sự nghiệp

Trong những năm qua, Milken đã trở nên có kinh nghiệm hơn và đã kiếm được hàng triệu đô la từ các khoản mua lại bằng đòn bẩy vào những năm 1980.

Anh ta bị truy tố vì tội gian lận và gian lận chứng khoán trong một cuộc điều tra giao dịch nội bộ.

Năm 1990, vụ án được khép lại khi anh ta nhận tội sau khi chính phủ đồng ý giảm tội cho em trai anh ta.

Anh ta bị kết án 10 năm tù, phạt 600 triệu đô la và bị Ủy ban Chứng khoán cấm hoạt động trong ngành chứng khoán vĩnh viễn.

Anh ấy đã phục vụ 22 tháng, sau đó Milken đã hoàn toàn cống hiến hết mình cho hoạt động từ thiện. Milken đã đầu tư trong tương lai vào các công ty như LeapFrog và K12.

Ngoài ra, ông còn là người đồng sáng lập Quỹ Gia đình Milken và là chủ tịch của Viện Milken.

Milken là một người sống sót sau căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt, và ông đã trở thành người sáng lập tổ chức từ thiện nghiên cứu y tế tài trợ cho nghiên cứu về nhiều căn bệnh đe dọa tính mạng như u ác tính và ung thư.

Năm 2010, anh ký Cam kết Cho đi, hứa sẽ quyên góp ít nhất một nửa tài sản của mình cho tổ chức từ thiện.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Michael Milken ước tính vào khoảng 3,7 tỷ USD.

Michael Milken tiêu tiền như thế nào?

Michael Milken tiêu tiền vào bất động sản và làm từ thiện. Bản thân anh ấy là một người sống sót sau căn bệnh ung thư.

Nhà của Michael Milken

Milken sở hữu một ngôi nhà ở Malibu. Anh đã mua nó vào năm 2011 với giá 13,75 triệu đô la.

Công việc từ thiện của Michael Milken

Milken đã giúp đỡ nhiều tổ chức từ thiện, và một số trong số đó bao gồm Quỹ Ung thư Tuyến tiền liệt. Bản thân anh ấy là một người sống sót sau căn bệnh ung thư, vì vậy anh ấy muốn giúp đỡ những người cùng hành trình.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Michael Milken:

  • Milken được Tổng thống Donald Trump ân xá (2020)
  • Anh ấy là đồng sáng lập của Milken Family Foundation
  • Chủ tịch Viện Milken

Trích dẫn yêu thích của Michael Milken

“Kinh nghiệm của tôi chỉ ra rằng hầu hết những người đã tích lũy được rất nhiều của cải đều không coi đó là mục tiêu của họ. Sự giàu có chỉ là sản phẩm phụ, không phải là động lực ban đầu ”. – Michael Milken

“Không có gì thay thế cho việc xắn tay áo lên và làm việc với những người có thể tạo ra sự khác biệt. Họ nhận được lợi ích từ sự tham gia của bạn và bạn có được sự hiểu biết trực tiếp về các vấn đề thực sự và các giải pháp tiềm năng, điều này khiến bạn trở thành người cung cấp thông tin nhiều hơn. ” – Michael Milken

“Quá khứ luôn là ba-A. Tất cả chúng ta có thể nhớ những gì trong quá khứ. Nếu chúng ta cố gắng tạo ra triple-A trong tương lai, chúng ta sẽ không có tương lai. Tương lai luôn là single-B. ” – Michael Milken

“Trong bốn thập kỷ làm từ thiện đã song hành cùng sự nghiệp kinh doanh của tôi. Các nguyên tắc tương tự được áp dụng cho dù bạn đang cung cấp khả năng tiếp cận vốn để phát triển doanh nghiệp, tạo ra một mô hình mới cho nghiên cứu y tế hay các phương pháp tiếp cận đổi mới tiên phong trong giáo dục. Những người tài năng nhất trong từng lĩnh vực và khuyến khích họ theo đuổi đam mê của mình ”. – Michael Milken

“Các nhà nghiên cứu tận tâm tìm kiếm các phương pháp điều trị và chữa bệnh tốt hơn cho bệnh tiểu đường, bệnh thận, Alzheimer và mọi dạng ung thư. Các nhà khoa học này phải đối mặt với một loạt các khuyến khích. Chúng ta có thể làm tốt hơn.” – Michael Milken

“Bạn phải đối xử bình đẳng với mọi người và khiến họ cảm thấy như đó là công ty của mình. Tôi không biết liệu mình có tác động hay giúp thuyết phục Frank bán Eastern không. Tôi có thể nói với bạn, đã có nhiều cuộc thảo luận về chủ đề này. ” – Michael Milken

4 bài học kinh doanh từ Michael Milken

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Michael Milken và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Không bao giờ nhận mọi thứ cho được

Một doanh nghiệp có khả năng huy động hàng tỷ đô la nợ trong một ngày có thể không tăng được năm xu một ngày sau đó.

Thị trường tín dụng thực sự có thể thay đổi hướng trong một sớm một chiều. Và chính xác khi nào điều đó xảy ra là điều không thể đoán trước được.

2. Nợ

Nợ không tốt. Nợ không phải là xấu. Đối với một số công ty, nợ gần bằng 0 là đòn bẩy quá lớn. Đối với các công ty khác, mức nợ cao hơn 100% có thể dễ dàng được hấp thụ.

3. Ưu đãi lớn

Hầu hết những người đã tích lũy được rất nhiều của cải không hề coi đó là mục tiêu của họ. Sự giàu có chỉ là sản phẩm phụ, không phải là động lực ban đầu.

4. Tăng trưởng

Thời điểm thích hợp để một công ty tài trợ cho sự tăng trưởng của mình không phải là khi nó cần vốn mà là khi thị trường dễ tiếp nhận nhất để cung cấp vốn.

Bản tóm tắt

Michael Milken là một nhà tài chính và nhà từ thiện người Mỹ.

Milken được biết đến nhiều nhất với vai trò của mình trong việc tạo ra các trái phiếu rác. Milken là một nhà từ thiện hào phóng, người đã cống hiến rất nhiều cho nghiên cứu ung thư nói riêng.

Anh sinh ra ở Encino, California. Anh tốt nghiệp trường Trung học Birmingham và Đại học California.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Michael Milken ước tính vào khoảng 3,7 tỷ USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Michael Milken? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment