Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Michael Douglas (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Michael Douglas ước tính vào khoảng 350 triệu USD.

Michael Kirk Douglas là một diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ, người đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm hai giải Oscar, sáu giải Quả cầu vàng, một giải Primetime Emmy và giải Thành tựu cuộc đời AFI.

Douglas được biết đến với sự thể hiện của anh ấy trong các bộ phim ‘Wall Street’ (1987), ‘Basic Instinct’ (1992) và ‘Wonder Boys’ (2000).

Đầu đời

Michael Douglas sinh ra ở New Brunswick, New Jersey vào ngày 25 tháng 9 năm 1944. Douglas là con trai của Kirk Douglas và Diana Dill. Cha mẹ anh đều là diễn viên và anh có ba anh em trai. Douglas học tại Trường Allen-Stevenson ở New York.

Trong suốt thời thơ ấu của mình, anh đã quan tâm đến nghề làm phim và thường xuyên cùng cha đến phim trường.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Michael Douglas

Michael Douglas bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với chương trình “The Experiment” vào năm 1969 và ra mắt trong bộ phim đầu tiên “Hail, Hero!” cùng năm. Vài năm sau, Douglas đóng vai chính trong bộ phim ‘Napoleon và Samantha’ do Disney sản xuất và bộ phim đã trở thành một hit lớn.

Năm 1987, là một năm thành công đối với Douglas, khi anh thể hiện hai trong số những màn trình diễn nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của mình trong phim kinh dị ‘Fatal Attraction’ và ‘Phố Wall’, trong đó anh đóng vai nhà đầu tư phố Wall Gordon Gekko.

Douglas đóng vai chính trong một bộ phim bom tấn khác cùng với Sharon Stone trong bộ phim ‘Bản năng cơ bản’. Bộ phim trở thành một hit quốc tế nhưng vấp phải tranh cãi do nội dung khiêu dâm rõ ràng.

Vài năm sau, anh được chọn tham gia “Disc Reveal”, người hóa ra lại là một cú hit phòng vé khác, cùng với Demi Moore. Kể từ đó, Douglas cũng đã xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình ‘Will and Grace’.

Năm 2013, anh được chọn vào vai nghệ sĩ dương cầm ‘Phía sau ngọn nến’ và diễn xuất của anh trong phim được giới phê bình đánh giá cao.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Michael Douglas ước tính vào khoảng 350 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Michael Douglas:

  • Giải Oscar (Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, 1988) – Giành được
  • Falling Down (Phim, 1993)
  • Trò chơi (Phim, 1997)
  • Beyond The Reach (Phim, 2014)
  • Ant-Man (Phim, 2015)

Trích dẫn yêu thích của Michael Douglas

“Điều quan trọng là tiết kiệm tiền của bạn. Chúng tôi cần nó cho một chặng đường dài nhưng quá nhiều người Mỹ không tiết kiệm và không đầu tư. Người ta thường tự hào vì họ thuộc tầng lớp trung lưu. Bạn sẽ có nhà thờ của bạn và mua một ngôi nhà, bạn có một chiếc xe hơi và mọi thứ khác. Bây giờ, nó thực sự, thực sự khó khăn. Mọi người đều có vấn đề tài chính ngoại trừ một phần trăm. ” – Michael Douglas

“Đôi khi chúng tôi dành nhiều nỗ lực hơn với những người xa lạ về mặt tạo ấn tượng điều đó người gần gũi nhất với chúng tôi. Và bạn chỉ cần nhớ rằng đừng coi thường người gần gũi nhất với bạn. “ – Michael Douglas

“Toàn bộ sự nghiệp của tôi là dựa trên đương đại, không phải bởi sự lựa chọn, mà chỉ bởi tính cách. Vì vậy, tất cả những bộ phim tôi đã làm, ngoại trừ một phim trong 40 năm, đều là phim đương đại. Nhưng tôi chưa bao giờ làm một bộ phim hiệu ứng. Vì vậy, tôi cũng là một nhà sản xuất và tôi thực sự tò mò về cách toàn bộ sự việc này kết hợp với nhau ”. – Michael Douglas

“Tôi thậm chí không biết tại sao, nhưng toàn bộ sự nghiệp của tôi là những bộ phim đương đại. Toàn bộ sự nghiệp! Không có phim cổ trang – có một cái – nhưng không có phim cổ trang, không có phim hiệu ứng đặc biệt. Tôi chỉ nghiên cứu nhân vật và vì vậy, một số người trong số họ sẽ đụng độ nhau, nhưng tôi thích thử thách, với một kịch bản hay. Tôi thích thử thách đóng vai không phải là một nhân vật quá dễ chịu hoặc hấp dẫn để quyến rũ khán giả hoặc giành được khán giả cuối cùng. ” – Michael Douglas

“Đột nhiên bạn đã làm việc đến đỉnh của lệnh mổ và bạn tự nói với chính mình, được rồi, điều này sẽ rất vui.” – Michael Douglas

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Michael Douglas!

3 bài học quan trọng từ kinh nghiệm ung thư của Michael Douglas

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Michael Douglas và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy.

Tuy nhiên, chúng tôi đã quyết định chỉ ra 3 bài học quan trọng từ trải nghiệm ung thư của anh ấy. Tôi cá rằng tất cả chúng ta đều biết ít nhất một người xung quanh chúng ta đang bị ung thư hoặc thậm chí có thể mắc bệnh ngay bây giờ. 3 bài học này có thể giúp những người xung quanh chúng ta nhìn thấy cơ hội tốt nhất để tồn tại:

1. Cố gắng luôn có thái độ tích cực

Đừng để sự tiêu cực của bác sĩ đặt câu hỏi về cam kết của bạn trong việc đạt được phương pháp chữa bệnh tốt nhất với ít tác dụng phụ nhất và hỗ trợ toàn diện nhất.

2. Hãy dũng cảm

Hãy can đảm và nhận được sự hỗ trợ của gia đình, bạn bè và các bác sĩ để giúp bạn vượt qua bất kỳ phương pháp điều trị khó khăn nào mà bạn phải chữa khỏi bệnh.

3. Chọn một nhóm hữu ích

Chọn một nhóm tốt để giúp bạn trong thử thách vượt qua bệnh ung thư hoặc bệnh hiểm nghèo.

Cũng giống như Michael, nhóm của bạn nên bao gồm chính bạn (anh ấy là bác sĩ nói chung), bác sĩ của bạn (bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ ung thư bức xạ, bác sĩ ung thư y tế), các chuyên gia chăm sóc hỗ trợ của bạn (bác sĩ dinh dưỡng của anh ấy) và nhóm phục hồi chức năng của bạn (bác sĩ nói và nuốt và vật lý trị liệu ).

Đừng quên dược sĩ của bạn, người có thể giúp hỗ trợ các triệu chứng và tìm thuốc hợp lý.

Tóm lược

Michael Douglas là một trong những diễn viên và nhà sản xuất thành công nhất ở Hollywood, người đã mang đến những màn trình diễn xuất sắc trong sự nghiệp kéo dài hơn bốn thập kỷ.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Michael Douglas ước tính vào khoảng 350 triệu đô la, khiến anh trở thành một trong những diễn viên giàu có nhất thế giới.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Michael Douglas? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment