Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Maddie Ziegler (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Maddie Ziegler là bao nhiêu?

Giá trị thực: 5 triệu đô la
Tuổi: 18
Sinh ra: Ngày 30 tháng 9 năm 2002
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Vũ công chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Maddie Ziegler là khoảng 5 triệu đô la.

Maddie Ziegler là một vũ công, diễn viên và người mẫu người Mỹ đến từ Pennsylvania.

Từ năm 2014 đến năm 2017, cô đã trở nên nổi tiếng hơn khi đóng vai chính trong một loạt video âm nhạc của Sia, bao gồm “Chandelier” và “Elastic Heart”, tổng cộng đã thu hút hơn 4 tỷ lượt xem trên YouTube.

Đầu đời

Madison Nicole Ziegler sinh ngày 30 tháng 9 năm 2002 tại Pittsburgh, Pennsylvania. Ziegler là con gái của Melissa Ziegler-Gisoni và Kurt Ziegler, người sở hữu một công ty thế chấp.

Ziegler bắt đầu học khiêu vũ từ năm hai tuổi và gia nhập Abby Lee Dance Company năm bốn tuổi, nơi cô được đào tạo về múa tap, múa ba lê, trữ tình, đương đại, acro, jazz và trên không.

Sự nghiệp

Vào năm 2012, Maddie Ziegler đã có được công việc diễn xuất chuyên nghiệp đầu tiên khi cô đóng vai Young Deb trong tập của loạt phim Lifetime ‘Drop Dead Diva’.

Màn biểu diễn của cô đã được tán thưởng rộng rãi. Sau đó, cô nhận được một số vai khách mời trong các bộ phim truyền hình như ‘HitStreak Summer’, ‘Austin & Ally’, và ‘Pretty Little Liars.’

Với thành công liên tục với tư cách là một vũ công và diễn viên trong cả truyền hình và điện ảnh, cô đã trở thành một biểu tượng thanh niên được hàng triệu thanh thiếu niên Mỹ theo dõi.

Sự nổi tiếng mà cô đạt được khi còn trẻ đã khiến cô trở thành một ngôi sao ngay cả trên các kênh mạng xã hội. Cô có tài khoản trên các kênh truyền thông xã hội như Instagram và Twitter.

Instagram của cô ấy có tổng cộng 8,4 triệu người theo dõi và tài khoản Twitter có 1,1 triệu người theo dõi tính đến tháng 11 năm 2016, khiến cô ấy trở thành một trong những ngôi sao trẻ được theo dõi nhiều nhất ở Mỹ.

Danh tiếng của Maddie Ziegler càng tăng cao khi cô được tạp chí Time đánh giá là một trong “30 thanh thiếu niên có ảnh hưởng nhất” trong hai năm liên tiếp 2015 và 2016.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Maddie Zeigler là 5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Maddie Zeigler:

  • Chandelier (Video âm nhạc, 2,1 tỷ lượt xem, 2014)
  • The Greatest (Video âm nhạc, 637 triệu lượt xem, 2016)

Trích dẫn yêu thích từ Maddie Zeigler

“Tôi không làm việc với Sia mỗi ngày; nó phụ thuộc vào những gì chúng tôi làm, cho dù chúng tôi biểu diễn hay quay video âm nhạc, vì vậy lịch trình rất kỳ lạ, nhưng khi chúng tôi nghỉ, chúng tôi luôn cố gắng gặp nhau ở giữa. Chung tôi mơi đi ra ngoai; Chúng tôi đã đi ăn sáng muộn một lần, nhưng phần lớn, tôi đến nhà cô ấy, chúng tôi ăn và xem TV. ” – Maddie Ziegler

“Với ‘Dance Moms’ ở LA, chúng tôi quay phim vào Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu và Thứ Bảy. Khi chúng tôi quay phim ở Pittsburgh, chúng tôi quay phim cùng ngày, nhưng chúng tôi vẫn khiêu vũ trong studio khi không quay phim, vì vậy tôi khiêu vũ mỗi ngày trừ Chủ nhật. ” – Maddie Ziegler

“Khi tôi quay lại video ‘Chandelier’, mọi người đều nói, ‘Vậy bạn mặc gì? Căn phòng trông như thế nào? Có bao nhiêu chiếc đèn chùm ở đó? ‘ Và tôi kiểu như, “Chà, tôi đội tóc giả vàng, đeo dây khỏa thân, căn phòng bẩn thỉu và không có đèn chùm.” – Maddie Ziegler

“Tôi là một beauty guru, tôi chỉ yêu tất cả những thứ đó. Chúng tôi có chuyên gia trang điểm cho ‘Dance Moms’ giúp chúng tôi chỉnh sửa và trang điểm, nhưng tôi thích tự trang điểm; đôi khi tôi cũng làm như bạn bè của tôi. Tôi yêu thích nhất là đánh bóng mắt và kẻ mắt. ” – Maddie Ziegler

3 bài học mạnh mẽ từ Maddie Zeigler

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Maddie Zeigler và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Làm cho nó xảy ra

Một số người để xảy ra sự việc; những người khác làm cho mọi thứ xảy ra.

2. Không bao giờ từ bỏ

Đừng bao giờ từ bỏ những gì bạn thực sự muốn làm.

3. Hãy là siêu sao của chính bạn

Mặc dù thật tuyệt khi chiến thắng trong một trò chơi, còn tốt hơn khi trở thành một siêu sao trong cuộc sống.

Tóm lược

Rất ít người được trời phú cho sự đa tài khi còn rất trẻ.

Giỏi nhiều thứ giúp họ đạt được ngôi sao khi còn nhỏ. Một nhân cách tài năng đã trở thành ngôi sao thời thơ ấu là Maddie Ziegler.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Maddie Zeigler là 5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Maddie Zeigler? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment