Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Lou Williams (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Lou Williams là bao nhiêu?

Giá trị thực: 16 triệu đô la
Tuổi: 34
Sinh ra: 27 tháng 10 năm 1986
Nước xuất xứ nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NBA chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Lou Williams là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ cho đội Los Angeles Clippers của NBA.

Williams được chọn ra khỏi trường trung học bởi Philadelphia 76ers với lượt chọn tổng thể thứ 45 trong bản dự thảo NBA năm 2005.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lou Williams là khoảng 16 triệu đô la.

Đầu đời

Louis Tyrone Williams sinh ngày 27 tháng 10 năm 1986, tại Memphis, Tennessee.

Williams đã chơi tại trường trung học Nam Gwinnett của Snellville dưới sự dẫn dắt của Roger Fleetwood, người từng bốn lần được chọn vào danh sách All-State, và được mệnh danh là Georgia’s “Mr. Bóng rổ ”khi còn là một học sinh cuối cấp.

Khi còn là đàn em, Williams đã dẫn dắt South Gwinnett đến giải 5A Georgia State Championship. Vào cuối năm cuối cấp của mình, Williams được vinh danh là Cầu thủ Naismith Prep của năm và McDonald’s All-American và đội một là All-American Parade.

Sự nghiệp

Williams rơi xuống vòng thứ hai của dự thảo và cuối cùng được chọn thứ 45 chung cuộc bởi Philadelphia 76ers. Williams thi đấu khiêm tốn khi còn là một tân binh, ghi trung bình 1,9 điểm và 0,3 đường kiến ​​tạo trong hơn 30 trận.

Mùa giải tiếp theo, Williams được gửi đến chơi cho Fort Worth Flyers của NBA Development League vào ngày 28 tháng 11 năm 2006.

Năm 2012, Williams ký hợp đồng với Atlanta Hawks. Năm sau, trong trận đấu với Brooklyn Nets, Williams tiếp đất bằng đầu gối phải một cách vụng về và phải ngồi xe lăn rời trận đấu.

Vào năm 2017, Los Angeles Clippers đã mua lại Williams, Patrick Beverley, Sam Dekker, Montrezl Harrell, Darrun Hilliard, DeAndre Liggins, Kyle Wiltjer, một lựa chọn đầu tiên năm 2018 từ Houston Rockets để đổi lấy Chris Paul.

Vào ngày 27 tháng 11 năm 2017, Williams ghi được 42 điểm cao nhất mùa giải trong chiến thắng 120–115 trước Los Angeles Lakers.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lou Williams là 16 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Lou Williams:

  • Đội ba cuộc diễu hành toàn người Mỹ (2004)
  • Ông Georgia bóng rổ (2005)
  • Cầu thủ xuất sắc nhất của năm của Naismith Prep (2005)
  • 3 × Người đàn ông thứ sáu của năm NBA (2015, 2018, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Lou Williams

“Vào buổi sáng, tôi sẽ ăn một món trứng tráng lòng trắng trứng, khoai tây băm, thịt gà và xúc xích gà tây, sau đó tôi đi ngủ. Đó thực sự là nó. Tôi ăn lúc 11 giờ sáng ” – Lou Williams

“Tất cả phụ thuộc vào tâm trạng của tôi. Đó là bữa ăn tôi muốn làm trong ngày vì về cơ bản tôi đã bỏ đói bản thân cả ngày. Giống như, tối nay, tôi sẽ ăn một chút mì ống gà alfredo sau trận đấu. “ – Lou Williams

“Hoàn toàn – đáng kinh ngạc. Khi tôi còn trẻ, tôi đã làm rất nhiều điều khác nhau. Tôi đã ăn khác. Tôi đã chuẩn bị khác. Trong bảy năm đầu tiên của tôi ở giải đấu, đó là một quá trình kéo dài cả ngày. Tôi sẽ tập luyện ở vòng vây, ăn sáng, chợp mắt, ăn lại, sau đó có một bài tập luyện điên cuồng khác kéo dài 45 phút trước trận đấu. ” – Lou Williams

“Tôi không ngủ nhiều. Tôi nghĩ là do di truyền. Những giấc ngủ ngắn của tôi chắc chắn là lúc tôi dễ ngủ nhất. Tôi là một người hay ngủ trưa — đó là khi tôi ngủ gần hết. ” – Lou Williams

3 bài học cuộc sống từ Lou Williams

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Lou Williams và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Những ngày khó khăn

Những ngày khó khăn chính là thứ giúp bạn mạnh mẽ hơn.

2. Tin tưởng

Nếu bạn tin rằng nó sẽ thành công, bạn sẽ thấy cơ hội. Nếu bạn không tin rằng nó sẽ thành công, bạn sẽ thấy những trở ngại.

3. Đường cắt ngang

Bạn có thể lãng phí cuộc đời mình để vẽ những đường nét. Hoặc bạn có thể sống cuộc sống của bạn vượt qua chúng.

Tóm lược

Lou Williams là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ được mệnh danh là Georgia’s “Mr. Bóng rổ ”trong suốt năm học cấp 2 và cấp 3 và được các bạn cùng lứa bình chọn là Siêu giải cao cấp“ Vận động viên nhất ”.

Williams cũng đã giành được Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2005 của Naismith Prep, giải thưởng này được công nhận là cầu thủ trung học hàng đầu của quốc gia, và được đặt tên vào Đội tuyển miền Đông toàn Mỹ năm 2005 của McDonald’s.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lou Williams là 16 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Lou Williams? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment