Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Lin-Manuel Miranda (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Lin-Manuel Miranda là bao nhiêu?

Giá trị thực: 80 triệu đô la
Già đi: 41
Sinh ra: 16 tháng 1 năm 1980
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhà soạn nhạc chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Lin-Manuel Miranda là một diễn viên, ca sĩ và nhà soạn nhạc người Mỹ.

Miranda được biết đến với vai trò là người sáng tạo ra vở nhạc kịch Broadway “In the Heights và Hamilton”. Anh đã giành được các giải thưởng bao gồm ba giải Tony, ba giải Grammy, một giải Emmy và một giải Pulitzer.

Anh ấy đã viết nhạc và lời cho vở nhạc kịch, và vở nhạc kịch dự kiến ​​sẽ được phát hành thành phim vào tháng 6 năm 2021.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lin-Manuel Miranda ước tính vào khoảng 80 triệu USD.

Đầu đời

Lin-Manuel Miranda sinh ngày 16 tháng 1 năm 1980 tại New York.

Miranda là con trai của Luz Towns và Luis. A Miranda Jr. Mẹ anh là một nhà tâm lý học, và cha anh là nhà tư vấn cho Thị trưởng thành phố New York Ed Koch.

Thời thơ ấu của Miranda chủ yếu trải qua ở Manhattan, và trong suốt những năm tháng tuổi thơ, anh chưa bao giờ bỏ qua một tháng mỗi năm ở nhà ông bà ngoại ở Puerto Rico.

Sự nghiệp

Năm 2002, Miranda bắt đầu sự nghiệp của mình, và cùng với John Buffalo Mailer, anh đã làm việc với đạo diễn Thomas Kail cho vở nhạc kịch ‘In the Heights’. Vở nhạc kịch đã được công chiếu tại Broadway vào năm 2008 và trở nên rất nổi tiếng.

Tác phẩm đầu tay của anh ấy đã thành công rực rỡ, nó đã mang về cho anh ấy 4 giải “Tony Awards” và 1 giải cho “Nhạc kịch hay nhất và bản nhạc gốc hay nhất”.

Ông đã làm việc với Stephen Sondheim trong khi dịch ‘Câu chuyện phía Tây’ sang tiếng Tây Ban Nha. Miranda được thấy là khách mời xuất hiện trong loạt phim ‘The Sopranos’. Năm 2010, anh đóng vai bạn cùng phòng bệnh viện của Gregory House ‘Alvie’ trong một tập phim ‘House’.

Anh ấy được xem là một thực tập sinh và rapper trong bản phác thảo ‘Hardly Working: Rap Battle’. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh cũng đã đóng vai trong bộ phim truyền hình dành cho trẻ em ‘Sesame Street’.

Miranda đã sáng tác nhạc cho nhiều quảng cáo khác nhau. Cùng với Tom Kitt và Amanda Green, anh ấy đã viết lời bài hát ‘Bring It On,’ được công chiếu tại Nhà hát Alliance vào năm 2011.

Năm 2015, Miranda đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao khác với buổi ra mắt vở nhạc kịch thành công nhất của anh ấy, ‘Hamilton: An American Musical’. Nó đã giành được ‘Giải Tony cho Nhạc kịch hay nhất’ trong số nhiều giải thưởng khác. Anh ấy cũng đã đóng góp nhạc và lời cho bộ phim Disney ‘Moana.’

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lin-Manuel Miranda là 80 triệu đô la.

Lin-Manuel Miranda tiêu tiền như thế nào?

Lin-Manuel là một người đàn ông giàu có, là cha của hai đứa con và một người chồng. Đây là lý do tại sao anh ấy quyết định rằng đã đến lúc chi tiền cho một ngôi nhà phù hợp với vai trò người đàn ông của gia đình và một người nổi tiếng trong ngành giải trí.

Lin-Manuel Miranda’s Homes

Năm 2017, Lin-Manuel Miranda và vợ đã mua hai căn hộ tại số 141 Đại lộ Cabrini trong khu phức hợp có tên Castle Village. Tòa nhà chỉ cách Cầu George Washington vài phút.

Miranda cũng là chủ sở hữu đáng tự hào của một Cửa hàng Sách Kịch ở Thành phố New York mà anh ấy đã mua vào năm 2019. Anh ấy đã mua lại cửa hàng này để tránh việc nó ngừng hoạt động.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Lin-Manuel Miranda:

  • Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh (Tập VII) (Phim, 2015)
  • Hamilton (Nhạc kịch, 2015)
  • Moana (Phim, 2016)
  • Giải thưởng Pulitzer (2016) – Giành được
  • Mary Poppins Returns (Phim, 2018)
  • Siempre, Luis (Phim tài liệu, 2020)

Trích dẫn yêu thích của Lin-Manuel Miranda

“Làm cho các từ có vần điệu để kiếm sống là một trong những niềm vui lớn của cuộc đời tôi… Đó là một siêu năng lực mà tôi đã rất ý thức phát triển. Tôi bắt đầu ở cùng một trình độ như mọi người, và sau đó tôi chỉ nghe nhiều nhạc hơn và nói chuyện với chính mình cho đến khi đó là một siêu năng lực thực sự mà tôi có thể rút ra trong những dịp đặc biệt. ” – Lin-Manuel Miranda

“Một trong những cuốn sách yêu thích đầu tiên của tôi là ’12 ngày Giáng sinh’, và tôi sẽ đến gặp mọi người và nói, ‘Tôi có thể hát’ 12 Ngày Giáng sinh ‘, và tôi sẽ bắt họ ngồi đọc lại tôi, và tôi sẽ đi mọi lúc, mọi nơi. Tôi luôn gắn bó với lời bài hát. ” – Lin-Manuel Miranda

“Tôi không thể nói rằng tôi có đủ kinh nghiệm với Hollywood để cảm thấy rằng tôi đã gặp phải sự phân biệt chủng tộc ở đó. Tôi có thể nói với bạn rằng tôi đã thực hiện khoảng năm năm không hiệu quả khi thử giọng cho các bản lồng tiếng, nơi tôi đã biến tấu các món tacos và giọng Latinh, và vai diễn đầu tiên trên màn ảnh của tôi là nhân viên bán hàng trên ‘The Sopranos’. – Lin-Manuel Miranda

“Bất cứ khi nào bạn viết một cái gì đó, bạn sẽ trải qua rất nhiều giai đoạn. Bạn trải qua giai đoạn ‘Tôi là kẻ lừa đảo’. Bạn trải qua giai đoạn ‘Tôi sẽ không bao giờ kết thúc’. Và thỉnh thoảng bạn nghĩ, ‘Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi thực sự đã tạo ra những gì tôi đã đặt ra để tạo ra và nó được nhận như vậy? ” – Lin-Manuel Miranda

“Lý do ‘Hamilton’ hoạt động là vì không có khoảng cách nào giữa câu chuyện xảy ra cách đây 200 năm và bây giờ bởi vì nó trông giống như nước Mỹ bây giờ. Nó giúp tạo ra một kết nối sẽ không có nếu có 20 chàng trai da trắng trên sân khấu. ” – Lin-Manuel Miranda

3 bài học động lực từ Lin-Manuel Miranda

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Lin-Manuel Miranda, và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Hành động kê khai

Bạn không thể để tất cả những bi kịch của thế giới vào trái tim của bạn. Bạn sẽ chết đuối. Nhưng những người bạn cho phép sẽ được tính. Hãy để họ biểu hiện hành động.

2. Chơi

Bạn là người hoàn hảo trong cuộc sống của bạn. Miranda có nghĩa là chúng ta không nên tưởng tượng bất kỳ ai khác ngoài bạn vào vai diễn này. Chơi đi.

3. Lịch sử

Lịch sử chủ quan quá. Người giao dịch xác định nó.

Tóm lược

Lin-Manuel Miranda là một nhà soạn nhạc, ca sĩ và diễn viên nổi tiếng được biết đến với việc tạo ra và trình diễn trong nhiều vở nhạc kịch Broadway.

Miranda đã chiếm được trái tim của hàng triệu người hâm mộ với phần sáng tác và ca từ đáng kinh ngạc. Kỹ năng viết kịch của anh ấy luôn thu hút khán giả của anh ấy và vở nhạc kịch ‘Hamilton’ của anh ấy đã được vinh danh với một số giải thưởng.

Miranda cũng được biết đến với công việc của mình trong các bộ phim và loạt phim như “Moana,” “Mary Poppins Returns”, “Star Wars: The Rise of Skywalker”, “Do No Harm” và “DuckTales”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lin-Manuel Miranda là khoảng 80 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Lin-Manuel Miranda? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment