Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Larry Mullen Jr. (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Larry Mullen Jr. là bao nhiêu?

Giá trị thực: 300 triệu đô la
Già đi: 59
Sinh ra: Ngày 31 tháng 10 năm 1961
Nước xuất xứ: Ailen
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhạc sĩ
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Larry Mullen là một nhạc sĩ và diễn viên người Ireland.

Mullen được biết đến nhiều nhất với tư cách là tay trống và đồng sáng lập của ban nhạc rock U2. Một số đóng góp đáng chú ý nhất của anh ấy cho danh mục U2 bao gồm ‘Ngày Chủ nhật đẫm máu’, ‘Niềm tự hào (Nhân danh tình yêu)’, ‘Nơi đường phố không có tên’, ‘Trạm sở thú’, ‘Cách bí ẩn’ và ‘Thành phố of Blinding Lights ‘.

Anh ấy sinh ra ở Dublin và là người đồng sáng lập U2 vào năm 1976.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Larry Mullen ước tính vào khoảng 300 triệu USD.

Đầu đời

Lawrence Joseph Mullen Jr. sinh ngày 31 tháng 10 năm 1961 tại Ireland.

Ông sống ở Artane, Dublin, cho đến tuổi hai mươi. Cha anh là một công chức, trong khi mẹ anh là một người nội trợ. Anh có một chị gái và một em gái, người đã mất năm 1973.

Mullen theo học tại Trường Âm nhạc ở Chatham Row để học piano năm 8 tuổi và sau đó bắt đầu đánh trống vào năm 1971 khi mới 9 tuổi, dưới sự hướng dẫn của tay trống người Ireland Joe Bonnie. Trước khi thành lập U2, anh tham gia một ban nhạc diễu hành Dublin có tên là Artane Boys Band.

Sự nghiệp

Vài năm sau, sự nghiệp của Mullen Jr thăng hoa khi anh thành lập ban nhạc U2, ban đầu được gọi là Larry Mullen Band, bao gồm Mullen, Paul “Bono” Hewson, David “The Edge” Evans, anh trai anh Dik Evans, Adam Clayton, và những người bạn của Mullen là Ivan McCormick và Peter Martin.

Ban nhạc đã thay đổi tên và thành viên, cuối cùng trở thành tổ hợp 4 mảnh U2 (Bono, The Edge, Clayton, Mullen, Jr.) như ngày nay.

Cùng với ban nhạc, anh đã giành được khoảng 60 phần thưởng, trong đó có 22 giải Grammy. Ngoài công việc của mình với các bạn cùng nhóm, Mullen Jr cũng đã thực hiện nhiều dự án phụ.

Một số dự án mà anh ấy đang thực hiện bao gồm Michael Stipe và Mike Mills of REM để thành lập ‘Automatic Baby’ vào năm 1993, cũng như làm việc với Adam Clayton trong việc thu âm lại chủ đề của bộ phim ‘Mission Impossible.

Mullen chưa kết hôn và anh đã sống với mẹ của ba đứa con, Ann Acheson, trong hơn 30 năm. Anh ấy giữ một lý lịch thấp, và anh ấy đã cho phép các thành viên khác trong ban nhạc nổi bật trong các cuộc phỏng vấn. Được biết, anh rất thích mô tô Harley Davidson và là một fan cuồng của Elvis Presley.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Larry Mullen Jr. ước tính vào khoảng 300 triệu USD.

Larry Mullen Jr. tiêu tiền như thế nào?

Larry Mullen Jr đã dành một số tiền của mình cho bất động sản và làm từ thiện.

Nhà của Larry Mullen Jr

Mullen sở hữu một ngôi nhà đáng kinh ngạc ở Howth, Ireland.

Công việc từ thiện của Larry Mullen Jr và U2

Ban nhạc đang tích cực tham gia vào việc cải thiện nhân quyền trên toàn thế giới với các tổ chức như Làm nên Lịch sử Đói nghèo, Live 8, và chiến dịch DATA của Bono.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Larry Mullen Jr.

  • With Or Without You (Song, 1987)
  • All I Want Is You (Bài hát, 1988)
  • Achtung Baby (Album, 1991)
  • Ngày đẹp trời (Bài hát, 2000)
  • Bài hát trải nghiệm (Album, 2017)

Trích dẫn yêu thích của Larry Mullen Jr.

“Mọi người nói, ‘Tại sao bạn không thực hiện các cuộc phỏng vấn? Bạn nghĩ gì về điều này? Bạn nghĩ gì về điều này?’ Công việc của tôi trong ban nhạc là chơi trống, đứng lên sân khấu và tổ chức ban nhạc cùng nhau. Đó là những gì tôi làm. Vào cuối ngày, đó là tất cả những gì quan trọng. Mọi thứ khác đều không liên quan ”. – Larry Mullen, Jr.

“Tất cả chúng tôi đều có quan điểm về ý nghĩa của người Ireland đối với chúng tôi. Hai thành viên của ban nhạc sinh ra ở Anh và lớn lên theo đạo Tin lành. Mẹ của Bono theo đạo Tin lành, còn cha anh theo đạo Công giáo. Tôi đã lớn lên theo Công giáo. U2 là một ví dụ sống động về loại hình thống nhất của đức tin và truyền thống có thể có ở Bắc Ireland. ” – Larry Mullen, Jr.

“Khi bạn kinh doanh âm nhạc, mọi thứ đều rất riêng tư, bởi vì bạn được đầu tư vào mọi thứ; có một sự gắn bó cá nhân, rất sâu sắc với âm nhạc của bạn. ” – Larry Mullen, Jr.

“Đó là một cuộc sống khó khăn khi trở thành một ngôi sao nhạc pop. Bạn biết đấy, vào cuối ngày khi bạn đã thanh toán tất cả các hóa đơn và đưa bọn trẻ vào đại học và bạn biết đấy, chỉ còn đủ cho một hòn đảo nhỏ ngoài khơi Nam Thái Bình Dương. ” – Larry Mullen, Jr.

“Sau đó, Bono đến, và anh ấy định chơi guitar, nhưng anh ấy không thể chơi tốt lắm, vì vậy anh ấy bắt đầu hát. Anh ấy cũng không thể làm điều đó. Nhưng dù sao thì anh ấy cũng là một nhân vật có sức hút đến mức anh ấy đã có mặt trong ban nhạc, ngay khi anh ấy đến. Tôi phụ trách trong năm phút đầu tiên, nhưng ngay sau khi Bono đến đó, tôi đã hết việc ”. – Larry Mullen, Jr.

“Tony Blair là một tội phạm chiến tranh, và tôi nghĩ anh ta nên bị xét xử như một tội phạm chiến tranh. Sau đó, tôi coi Bono và anh ấy như bạn bè, và tôi sẽ nói, ‘Tôi không thích điều đó.’ Tôi có nghĩ George Bush là tội phạm chiến tranh không? Có thể – nhưng sự khác biệt giữa anh ta và Tony Blair là Blair thông minh. Vì vậy, anh ấy không có lý do gì cả ”. – Larry Mullen, Jr.

3 bài học cuộc sống từ Larry Mullen Jr.

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Larry Mullen Jr. và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Mức độ liên quan

Đối với Mullen Jr., sự phù hợp là về sự sáng tạo và làm những điều mà bạn tin tưởng, cho dù đó là âm nhạc, diễn xuất hay vẽ một bức tranh, hay bất cứ điều gì đó.

2. Một số trường hợp

Vấn đề lớn khi các ngôi sao nhạc rock trở thành diễn viên là đôi khi điều đó không đáng tin, và ngược lại với việc các diễn viên trở thành ngôi sao nhạc rock. Đôi khi không phù hợp.

3. Chúng ta cần phải thử thách bản thân

Chúng ta cần phải sáng tạo, đi đầu, thách thức và nó thực sự khó khăn. Nó không ngừng, không ngừng và chúng tôi có một lịch sử phá vỡ các kỹ sư và nhà sản xuất.

Bản tóm tắt

Larry Mullen là một nhạc sĩ người Ireland và là tay trống của ban nhạc rock U2. Mullen bắt đầu chơi trống vào năm 1970 khi mới 9 tuổi, dưới sự chỉ dạy của tay trống nổi tiếng người Ireland Joe Bonnie.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Larry Mullen ước tính vào khoảng 300 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Larry Mullen Jr.? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment