Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Khan Đức (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của German Khan là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 tỷ đô la
Già đi: 59
Sinh ra: 24 tháng 10 năm 1961
Nước xuất xứ: Ukraine
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

German Khan là một doanh nhân tỷ phú người Nga gốc Ukraine.

Khan được biết đến với vai trò là người đứng đầu bộ phận kinh doanh thương mại bán buôn Alfa Eco thuộc Tập đoàn Alfa Group. Khan sinh ra trong một gia đình Do Thái ở Ukraine. Anh ấy rất quan tâm đến thể thao khi lớn lên. Trong thời gian học trung học, anh đã tập luyện để trở thành một võ sĩ quyền anh.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của German Khan ước tính vào khoảng 10 tỷ USD.

Đầu đời

German Borisovich Khan sinh ngày 24 tháng 10 năm 1961 tại Kyiv, Ukraine.

Khan là con trai của bố mẹ là người gốc Do Thái gốc Ukraina từ Lviv. Cha của ông là một giáo sư luyện kim.

Anh ấy rất thích thể thao khi còn nhỏ, và trong thời gian học trung học, anh ấy đã phát triển niềm yêu thích lâu dài với quyền anh, cho rằng môn thể thao này có ảnh hưởng đến việc xây dựng sự tự tin và kỷ luật tự giác. Khan tốt nghiệp trung học năm 1978 và sau đó làm việc trong một năm với tư cách nhân viên học việc tại một tầng cửa hàng của một nhà máy.

Sự nghiệp

Sau cuộc gặp tình cờ với doanh nhân Mikhail Fridman, người cũng từng là sinh viên tại MISIS, Khan được đề nghị đứng đầu một doanh nghiệp thương mại bán buôn Alfa Eco như một phần của một công ty rộng lớn hơn, Alfa Group Consortium.

Khan đã nắm giữ một số vị trí quản lý tại Tập đoàn Alfa bắt đầu từ năm 1992. Với việc Alfa-Eco được tái cấu trúc thành chi nhánh thương mại của Tập đoàn Alfa, Khan là người đứng đầu hoạt động thương mại của Alfa-Eco cho đến năm 1996 và giám đốc kinh doanh hàng hóa từ 1995 đến 1998.

Năm 2003, Tập đoàn Alfa đã bán chính xác một nửa TNK cho British Petroleum (BP) với giá 6,15 tỷ USD, đây là khoản đầu tư nước ngoài quan trọng nhất vào Nga cho đến nay, tương đương với 8 tỷ USD tài sản đã đầu tư.

Vào năm 2012, TNK-BP đã được bán cho Rosneft thuộc sở hữu nhà nước với giá 56 tỷ đô la, công ty vẫn đang được tiến hành vào đầu năm 2013. Reuters mô tả đây là “một trong những thương vụ mua lại năng lượng lớn nhất trong lịch sử”, với tổng thương vụ trị giá 55 tỷ đô la.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của German Khan ước tính vào khoảng 10 tỷ USD.

Đức Khan tiêu tiền như thế nào?

German Khan dành một số tiền của mình cho công việc từ thiện.

Công việc từ thiện của Khan Đức

Khan là một người ủng hộ chương trình từ thiện LifeLine và anh ấy đã giúp cung cấp thuốc cho trẻ em bị bệnh ở Nga.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của German Khan:

  • Alfa Eco
  • Phó Chủ tịch Công ty Dầu TNK (1997-2003)

Trích dẫn yêu thích từ Đức Khan

“Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc tạo ra một nhóm học sinh, hoặc bất kỳ ai vì vấn đề đó, những người sẽ coi tôi là một giáo viên. Tôi không bao giờ cố ý dạy ai cả. Tuy nhiên, có một số người đã phát triển cùng công ty. “ – Đức Khan

“Có một số quy trình mà tôi thấy là cực kỳ quan liêu. Mặt khác, cần có sự cân bằng hợp lý giữa tinh thần kinh doanh và bệnh quan liêu. Kỹ năng quan trọng nhất là có thể tìm thấy sự cân bằng này và xây dựng nó theo cách phù hợp với những người có liên quan. ” – Đức Khan

“Trong công việc của mình, tôi có nhiều đội đặc nhiệm khác nhau. Có những vấn đề liên quan đến vị trí của tôi với tư cách là chủ sở hữu của công ty này và các doanh nghiệp khác của Alfa-Group. Chúng tôi có một số lượng lớn các kết nối, địa chỉ liên hệ và mọi người, vì vậy nếu ai đó tìm đến tôi để xin lời khuyên hoặc sự giúp đỡ, tôi luôn tìm thấy thời gian cho họ. ” – Đức Khan

“Nhóm vấn đề thứ hai liên quan đến việc điều hành công ty thông qua ban giám đốc điều hành, bao gồm năm người. Việc quản lý công ty ở đây được thực hiện một cách tương đối dân chủ, vừa có lợi vừa có khuyết điểm ”. – Đức Khan

“Thứ ba, có những vấn đề liên quan đến chiến lược toàn cầu của chúng tôi: công ty cần đi đâu, cần làm gì và làm như thế nào. Điều này đòi hỏi kỹ năng kinh doanh vì đây là những dự án liên quan đến khởi nghiệp, thâm nhập vào các khu vực mới và sản phẩm mới ”. – Đức Khan

3 bài học tuyệt vời từ Đức Khan

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của German Khan và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học quan trọng nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Trạng thái của Tâm trí

Thành công là một trạng thái của tâm trí. Nếu bạn muốn thành công, hãy bắt đầu nghĩ về bản thân là người thành công.

2. Đấu tranh có thể tốt

Luôn nhớ rằng phấn đấu và đấu tranh đi trước thành công, ngay cả trong từ điển.

3. Bản năng

Khan tin vào bản năng của bản thân. Anh ấy cố gắng hiểu điều gì là quan trọng nhất ở mỗi giai đoạn và tập trung vào đó. Một số vấn đề nhỏ tự nhiên xuất hiện theo cách mà anh ấy chủ yếu ủy quyền và quay lại định kỳ.

Tóm lược

German Khan là một doanh nhân người Nga, người nắm giữ tập đoàn tài chính và công nghiệp lớn nhất của Nga có tên Alfa Group. Khan tốt nghiệp học viện năm 1988. Sau đó, anh gia nhập công ty cổ phần Alfa-Eco mà anh kiểm soát ngày nay.

Nó được thành lập vào năm 1991 và đã phát triển thành một trong những ngân hàng lớn nhất ở Nga.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của German Khan ước tính vào khoảng 10 tỷ USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của German Khan? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment