Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Kevin Kline (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Kevin Kline là bao nhiêu?

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Kevin Kline ước tính vào khoảng 35 triệu đô la.

Kevin Kline là một diễn viên điện ảnh và sân khấu, diễn viên hài, ca sĩ và nghệ sĩ lồng tiếng người Mỹ đến từ Missouri. Anh đã giành được một giải Oscar và ba giải Tony và là nghệ sĩ tự do của Đại sảnh Danh vọng Nhà hát Hoa Kỳ năm 2003.

Đầu đời

Kevin Delaney Kline sinh ngày 24 tháng 10 năm 1947, tại St. Louis, Missouri. Kline là con trai của Margaret Agnes Kirk và Robert Joseph Kline.

Cha của anh là một người yêu âm nhạc cổ điển và là một ca sĩ opera nghiệp dư, người sở hữu và điều hành The Record Bar, một cửa hàng thu âm ở St. Louis mở cửa vào đầu những năm 1940.

Sự nghiệp

Năm 1970, Kline được trao học bổng cho Khoa Kịch nghệ mới thành lập tại Trường Juilliard ở New York. Năm 1972, ông kết hợp với các đồng nghiệp tốt nghiệp Juilliard, bao gồm Patti LuPone và David Ogden Stiers, và thành lập Công ty Diễn xuất Trung tâm Thành phố.

Kline rời The Acting Company và định cư tại Thành phố New York vào năm 1976, xuất hiện ngắn gọn với vai nhân vật “Woody Reed” trong vở opera xà phòng Search for Tomorrow hiện đã không còn tồn tại.

Trong những năm sau đó, Kline xuất hiện nhiều lần trong các tác phẩm của Lễ hội Shakespeare ở New York về các vở kịch của Shakespeare, bao gồm các vai chính trong “Richard III”, “Many Ado About Nothing”, “Henry V” và hai tác phẩm “Hamlet”.

Trong những năm 1980 và đầu những năm 1990, Kline đã thực hiện một số bộ phim với đạo diễn Lawrence Kasdan, bao gồm “The Big Chill”, “Silverado”, “Grand Canyon”, “I Love You to Death” và “French Kiss”.

Vào tháng 12 năm 2004, Kline trở thành người thứ 2.272 nhận được một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood, vì những đóng góp của ông cho ngành công nghiệp phim ảnh, tọa lạc tại 7000 Đại lộ Hollywood.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kevin Kline là 35 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Kevin Kline:

  • Sự lựa chọn của Sophie (Phim, 1982)
  • Chaplin (Phim, 1992)
  • Trade (Phim, 2007)

Trích dẫn yêu thích từ Kevin Kline

“Tôi nghĩ mọi diễn viên Mỹ đều muốn trở thành một ngôi sao điện ảnh. Nhưng tôi không bao giờ muốn đóng những bộ phim ngu ngốc, tôi muốn làm những bộ phim. Tôi thề rằng tôi sẽ không bao giờ đóng phim quảng cáo, cũng như sẽ không đóng một vở kịch xà phòng – cả hai điều này tôi đều làm ngay sau khi tôi rời Công ty Diễn xuất và đang chết đói ”. – Kevin Kline

“Chúng ta đều là động vật, nhưng chúng ta là một loại động vật khác. Có lẽ họ giỏi hơn chúng ta. Họ trung thành hơn. Chà, có một số con chó thần kinh. ” – Kevin Kline

“Tôi nhìn thấy một con số đi xuống ổn định về phía sự lãng quên trong ba năm tới. Tôi bi quan. Tất cả những gì xảy ra với tôi cho đến nay đều rất tệ. Tôi đi vào Thế kỷ 20 vì tôi muốn làm việc cho Hal Prince. Theo đại diện của tôi thì một phần quá nhỏ. Tôi đã chỉ làm những phần chính, và anh ấy nghĩ tôi nên tiếp tục điều đó. Nhưng phần này đã được mở rộng trong buổi diễn tập: các bài hát đã được thêm vào, và nó trở nên thể chất và sặc sỡ hơn. Sau đó, tôi đã giành được các giải thưởng và được chú ý ”. – Kevin Kline

“Nhiều lợi ích của kỹ thuật này đối với các diễn viên bao gồm giảm thiểu căng thẳng, tập trung, thư giãn giọng nói và phản ứng, kết nối tâm trí / cơ thể và tăng thêm khoảng một inch rưỡi chiều cao.” – Kevin Kline

3 bài học cuộc sống từ Kevin Kline

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Kevin Kline và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Chúng ta phải tự cứu lấy mình

Không ai cứu chúng ta ngoài chính chúng ta. Không ai có thể và không ai có thể. Chính chúng ta phải bước đi theo con đường này.

2. Đi qua

Cách tốt nhất là luôn luôn thông qua.

3. Sức mạnh và lòng dũng cảm

Chúng ta có được sức mạnh và lòng can đảm, và sự tự tin qua mỗi trải nghiệm mà chúng ta thực sự dừng lại để nhìn thẳng vào mặt nỗi sợ hãi… chúng ta phải làm điều đó mà chúng ta nghĩ rằng chúng ta không thể.

Tóm lược

Kevin Kline là một diễn viên, diễn viên hài và nghệ sĩ lồng tiếng người Mỹ có lẽ nổi tiếng nhất khi xuất hiện trong các bộ phim như “Dave”, “In & Out”, “A Fish Called Wanda” và “Wild Wild West”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kevin Kline là khoảng 35 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Kevin Kline? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment