Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Kevin De Bruyne (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Kevin De Bruyne là bao nhiêu?

Giá trị thực: 30 triệu đô la
Tuổi: 29
Sinh ra: 28 tháng 6 năm 1991
Nước xuất xứ: nước Bỉ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Kevin De Bruyne là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bỉ, anh hiện đang chơi cho ‘Manchester City’ và đội tuyển quốc gia Bỉ.

Trong quá khứ, anh đã được nhiều nguồn phương tiện truyền thông khác nhau mệnh danh là ‘cầu thủ bóng đá hoàn chỉnh’, ‘Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu’ và ‘Cầu thủ xuất sắc thứ 4 trên thế giới’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kevin De Bruyne là 30 triệu đô la.

Đầu đời

Kevin De Bruyne sinh ra tại Drongen, Bỉ vào ngày 28 tháng 6 năm 1991.

Trong những năm đầu đời, gia đình anh luôn phải di chuyển vì công việc của bố mẹ anh. Khi Kevin chỉ mới bốn tuổi, anh đã bắt đầu chơi bóng đá ở quê hương của mình.

Năm 14 tuổi, Kevin quyết định bỏ nhà ra đi vì không có sự ủng hộ và cơ hội để anh thực hiện ước mơ trở thành một cầu thủ bóng đá đẳng cấp thế giới. Sau khi rời đi, anh gia nhập học viện của Genk và nhanh chóng bắt đầu được giới truyền thông chú ý khi còn là một thiếu niên.

Với việc gia đình có rất ít tiền, Kevin đã tiêu bằng số tiền mà anh nhận được ở câu lạc bộ. Trong những năm niên thiếu này, anh ấy thỉnh thoảng về thăm gia đình và dành phần lớn thời gian và sức lực của mình cho bóng đá.

Sự nghiệp

Sau trận ra mắt với Genk vào năm 2009, anh đã giúp đội của mình giành chức vô địch Bỉ mùa giải 2010-2011. Đầu năm 2012, Chelsea đưa Kevin về đội của họ và anh ấy có trận ra mắt đầu tiên vào tháng 7 năm 2012.

Tháng 8 năm 2012 là khi Chelsea thông báo rằng Kevin sẽ tạm thời được chuyển đến đội ‘Werder Bremen’. Ngay sau đó, vào tháng 7 năm 2013, Kevin chính thức trở lại đội một Chelsea.

Vào tháng 1 năm 2014, anh chuyển sang chơi cho đội ‘Wolfsburg’. Anh ấy đã kết thúc mùa giải 2014-2015 với 21 pha kiến ​​tạo và 10 bàn thắng, giúp đội của anh ấy đủ điều kiện tham dự ‘UEFA Champions League’ 2014-2015 và anh ấy được vinh danh là ‘Cầu thủ xuất sắc nhất năm’ ở Đức.

Vào tháng 8 năm 2015, có thông báo rằng ‘Manchester City’ đã ký hợp đồng với Kevin với thời hạn sáu năm với giá khoảng 72 triệu đô la.

Năm 2016, anh ấy đã dẫn dắt đội bóng của mình đến bán kết ‘UEFA Champions League’ và hai lần được vinh danh là ‘người đàn ông của trận đấu.’ Mới đây, Manchester đã thông báo rằng họ vừa ký hợp đồng mới với Kevin, đảm bảo rằng anh ấy sẽ ở lại đội cho đến năm 2023.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kevin De Bruyne là 30 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Kevin De Bruyne:

  • Ký hợp đồng với Manchester City với giá 72 triệu đô la (2015)
  • Đội hình của năm của UEFA (2017)
  • Đội PFA của năm (2017)

Trích dẫn yêu thích của Kevin De Bruyne

“Hãy làm việc chăm chỉ cho những ước mơ mà bạn có.” – Kevin De Bruyne

“Tôi đã cố gắng để ổn định hơn kể từ khi tôi đến đây và đã có những thăng trầm, nhưng năm ngoái và đầu năm nay liên tục rất tốt đối với tôi.” – Kevin De Bruyne

“Tôi đang đi theo dòng chảy của đội. Tôi cảm thấy thực sự tốt sau sự chuẩn bị tốt – về thể chất và tinh thần, tôi đã sẵn sàng để thi đấu. Tôi nhận được rất nhiều niềm tin từ người quản lý và các đồng đội xung quanh mình ”. – Kevin De Bruyne

3 quy tắc để thành công từ Kevin De Bruyne

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Kevin De Bruyne, và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem xét một số bài học thành công mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Làm việc chăm chỉ cho ước mơ của bạn.

Làm việc chăm chỉ để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Không ai có thể làm mọi thứ xảy ra cho bạn, vì vậy bạn phải hành động và bắt đầu hoàn thành mục tiêu của mình ngay bây giờ!

2. Những thăng trầm chuẩn bị cho bạn những điều tốt nhất chưa đến.

Có những thăng trầm chỉ là một phần của cuộc sống, và không có cách nào để xoay quanh nó. Điều duy nhất bạn có thể làm là trân trọng những thăng trầm và học hỏi từ những thăng trầm. Cuối cùng, tất cả công việc của bạn sẽ được đền đáp và tất cả những nỗ lực của bạn sẽ rất xứng đáng.

3. Chiến đấu cho những gì bạn muốn.

Đừng nhận câu trả lời không khi nói đến việc biến ước mơ của bạn thành hiện thực! Nếu bạn muốn đạt được mục tiêu của mình, thì bất cứ điều gì cũng có giá trị và đừng để bất cứ điều gì cản trở bạn.

Tóm lược

Kevin De Bruyne là một cầu thủ bóng đá tài năng chắc chắn đã tạo dựng được tên tuổi trong ngành. Anh được nhiều người ngưỡng mộ, kính trọng và rất có thể sẽ dẫn dắt đội của mình đạt được nhiều chiến thắng hơn nữa trong tương lai.

Mới 27 tuổi, giá trị tài sản ròng của Kevin De Bruyne đã là 30 triệu đô la và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Kevin De Bruyne? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment