Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Joseph Safra (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Joseph Safra là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 tỷ đô la
Già đi: 82
Sinh ra: 1 tháng 9 năm 1938 – 10 tháng 12 năm 2020
Nước xuất xứ: Lebanon
Nguồn gốc của sự giàu có: Chủ tịch Banco Sarfa
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Joseph Safra là một tỷ phú người Brazil gốc Lebanon chủ ngân hàng.

Safra điều hành đế chế đầu tư và ngân hàng Brazil, Tập đoàn Safra. Safra là chủ tịch của tất cả các công ty Safra, Safra National Bank of New York và Banco Safra, có trụ sở chính tại São Paulo, Brazil.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Joseph Safra là khoảng 25 tỷ USD.

Đầu đời

Joseph Safra sinh ngày 1 tháng 1 năm 1938, tại Aleppo, Syria.

Safra là một gia đình Liban gốc Do Thái có quan hệ ngân hàng từ thời Ottoman và lớn lên ở Beirut, Lebanon.

Gia đình Safra chuyển đến Brazil vào năm 1952. Năm 1955, anh trai 23 tuổi của Joseph, Edmond Safra, và cha anh, Jacob Safra, bắt đầu làm việc tại Brazil bằng cách tài trợ tài sản ở São Paulo.

Sự nghiệp

Edmond Safra tách khỏi hai anh em Joseph và Moise. Ông đến New York, thành lập Ngân hàng Quốc gia Cộng hòa New York (sau này ông bán lại cho HSBC vào năm 1999 và tặng phần lớn số tiền của mình cho Edmond Safra Foundation).

Joseph Safra thành lập Banco Safra vào năm 1955, và ngày nay, nó được cho là ngân hàng tư nhân lớn thứ 6 ở ​​Brazil. Ông vẫn là chủ tịch của Tập đoàn Safra cung cấp các dịch vụ ngân hàng trên khắp Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ.

Ông mua lại số cổ phần còn lại của các công ty thuộc Tập đoàn Safra từ anh trai Moise Safra. Hai anh em duy trì cổ phần trong Fibria Cellulose.

Năm 2013, gia đình ông mua hơn một chục bất động sản ở Mỹ, chủ yếu ở thành phố New York. Họ cũng sở hữu danh mục bất động sản thương mại ở Brazil.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Joseph Safra ước tính vào khoảng 25 tỷ USD.

Joseph Sarfa đã tiêu tiền của mình như thế nào?

Joseph Sarfa đã tiêu tiền vào bất động sản của mình ở Brazil.

Nhà của Joseph Sara

Sarfa sở hữu một ngôi nhà ở São Paulo, Brazil.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Joseph Safra:

  • Safra là chủ tịch của tất cả các công ty Safra
  • Anh ấy đã trả hơn 700 triệu bảng để mua The Gherkin (2014)

Trích dẫn yêu thích của Joseph Safra

“Cũng như trong chính trị, trong hành động văn học, một người đàn ông giành được bạn bè cho mình chủ yếu bằng niềm đam mê của những định kiến ​​của mình và sự hạn hẹp nhất quán trong cách nhìn của anh ta.” – Joseph Safra

“Sự thật thuộc loại khiêm tốn, tôi có thể hứa với bạn, và cả sự chân thành. Sự chân thành trọn vẹn, đáng ca ngợi đó, mặc dù nó đưa một người vào tay kẻ thù của một người, nhưng cũng có khả năng không làm ảnh hưởng đến bạn bè của một người. “ – Joseph Safra

“Con bướm tuyệt đẹp này tìm thấy một đống đất nhỏ và ngồi yên trên đó, nhưng con người sẽ không bao giờ giữ yên trên đống bùn của mình.” – Joseph Safra

3 bài học thành công từ Joseph Safra

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Joseph Safra và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Chúng tôi là giáo viên

Nhưng khi chúng ta học, chúng ta dạy người khác. Tất cả chúng ta đều là giáo viên trong trường học của cuộc sống.

2. Hạt giống thành công

Những bài học lớn nhất có thể được học từ thất bại. Tại sao thế này? Đó là bởi vì thất bại cho bạn thấy điều gì đã sai và điều gì đã đúng. Trong mỗi thất bại là những hạt giống của thành công.

3. Con đường khó

Đánh giá cao những sai lầm của bạn vì chúng là gì: những bài học cuộc sống quý giá mà chỉ có thể học được trong con đường khó khăn.

Tóm lược

Joseph Safra là một doanh nhân người Brazil, là một trong những người giàu nhất ở Brazil. Gia đình Joseph Safra từ lâu đã được tạo thành từ các chủ ngân hàng.

Gia đình này đã tích lũy sự giàu có đầu tiên của mình bằng cách thiết lập các tuyến đường thương mại sinh lợi giữa Alexandria, Constantinople và Aleppo trong thời kỳ đầu của Đế chế Ottoman.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Joseph Safra ước tính là 25 tỷ USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Joseph Safra? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment