Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Jonathan Antin’s (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jonathan Antin là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Già đi: 53
Sinh ra: 16 tháng 8, 1967
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Jonathan Antin là chủ cũ của hai tiệm làm tóc ở Los Angeles.

Cuộc đời của ông với tư cách là một doanh nhân và một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng là cơ sở cho bộ phim truyền hình thực tế ‘Blow Out’. Antin là giám khảo trong mùa thứ ba của ‘Shear Genius’ và đã xuất hiện trên các chương trình truyền hình khác. Anh làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Mỹ năm 2007.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jonathan Antin ước tính vào khoảng 10 triệu USD.

Đầu đời

Jonathan Antin sinh ngày 16 tháng 8 năm 1967, tại Beverly Hills.

Mẹ anh là một nhà thiết kế nội thất và bố anh, Michael, là một nghệ sĩ. Anh là anh trai của nhà văn kiêm nhà sản xuất Steve Antin và Robin Antin, người sáng lập ra The Pussycat Dolls.

Khi còn là một cậu bé, Antin đã được truyền cảm hứng từ bộ phim ‘Shampoo’ để trở thành một nhà tạo mẫu tóc. Anh kết hôn với Sescie Karabuykov, một chủ cửa hàng, vào năm 2006. Họ có một con trai, Asher, sinh khoảng tháng 11 năm 2005 và một con gái, Jocie, sinh năm 2007.

Sự nghiệp

Antin là sinh viên của Học viện Thẩm mỹ Fairfax và sau đó làm việc tại một thẩm mỹ viện ở Trung tâm Beverly ở Tây Hollywood. Anh mở salon khi mới 23 tuổi. Đến năm 1999, anh được coi là một trong những nhà tạo mẫu hàng đầu của Hollywood.

Khách hàng của anh ấy bao gồm Madonna, Tiger Woods, Steven Tyler, kd lang, Ricky Martin và Tobey Maguire. Ông đã tạo ra một dòng sản phẩm chăm sóc tóc, Jonathan Product, đã phá kỷ lục tại QVC vào năm 2005 về sản phẩm chăm sóc tóc thành công nhất, bán được 35.000 chiếc trong một giờ.

Trong mùa đầu tiên của ‘Blow Out’ tiếp nối cuộc đời của Antin vào năm 2004. Chương trình không được báo chí đón nhận nồng nhiệt, những người chỉ trích phong cách quản lý, kiểu tóc và cách nói của anh ấy.

Kể từ năm 2004, Antin đã xuất hiện trong một tập của chương trình trang điểm của Bravo ‘Queer Eye for the Straight Guy’ trong quảng cáo truyền hình American Express, và vào năm 2010 trong mùa thứ mười của ‘The Biggest Loser.’

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jonathan Antin ước tính vào khoảng 10 triệu USD.

Jonathan Antin tiêu tiền như thế nào?

Jonathan Antin chi một số tiền vào bất động sản của mình.

Nhà của Jonathan Antin’s

Antin sở hữu một ngôi nhà ở Toluca Lake, California.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jonathan Antin:

  • Blow Out (Chương trình thực tế, 2004 – 2006)
  • Antin là giám khảo trong mùa thứ ba của Shear Genius

Trích dẫn yêu thích của Jonathan Antin

“Tôi không. Khi bạn nói với nó như vậy, đó là cái giá mà bạn đôi khi phải trả. Đó là những gì tôi làm. Tôi nói với nó như nó là nó, và tôi mang nó. Tôi mạnh mẽ với nó. Đó là công việc của tôi. Đó là những gì họ trả cho tôi. Nó không phải là dễ dàng để nhận được cuối cùng. Có 100.000 đô la trên đường dây và hàng trăm nghìn người muốn tham gia chương trình. ” – Jonathan Antin

“Tôi thấy mình là một nhà tạo mẫu giỏi như ở đó. Tôi không nghĩ có ai tốt trên thế giới này hơn tôi. Hãy nghĩ rằng có thể có ai đó tốt như tôi nhưng không tốt hơn, và đó là bởi vì tôi làm mọi thứ hoàn hảo ”. – Jonathan Antin

“Buổi ra mắt là tập Shear Genius được đánh giá cao nhất từ ​​trước đến nay. Tôi không nói rằng nó có tất cả mọi thứ trên thế giới để làm với tôi. Tôi không nói điều đó. Tôi không biết và nghĩ rằng tôi có thể có một số điểm thu hút cho chương trình. Đó là một chương trình tốt. Tôi nghĩ đó là một chương trình dễ liên tưởng ”. – Jonathan Antin

“Mỗi tuần, một cái gì đó đang diễn ra. Tôi đã sẵn sàng để tham gia chương trình The Today Show. Tôi đã bị 4 lần trong 6 tuần qua, điều này chưa từng có. Tôi có giải Oscar sắp tới. Tôi đang làm cho George Clooney và bạn gái của anh ấy vì điều đó. Rất nhiều điều đang diễn ra. Thật tuyệt vời.” – Jonathan Antin

“Với Blow Out, tôi đã có rất nhiều máy quay xung quanh mình, suốt 24/7, và tôi chỉ cần có đủ. Rõ ràng là tôi đã có con trai trong Blow Out, và tôi đã có một cô con gái. Jonathan Product, dòng sản phẩm chăm sóc tóc của tôi, đã bùng nổ và bùng nổ trên toàn thế giới. ” – Jonathan Antin

3 bài học truyền cảm hứng từ Jonathan Antin

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jonathan Antin và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Hãy chuẩn bị

Nếu bạn chuẩn bị, bạn sẽ tự tin và bạn sẽ làm được việc.

2. Đặt tâm trí của bạn cho nó

Đừng sợ hãi và luôn đặt tâm trí để vươn tới thành công.

3. Không bao giờ bỏ cuộc

Đừng bỏ cuộc! Cho dù có chuyện gì xảy ra, đừng bao giờ bỏ cuộc. Nghỉ ngơi, thay đổi hướng, giảm tốc độ nếu bạn phải; đơn giản là không bao giờ bỏ cuộc.

Tóm lược

Jonathan Antin là một doanh nhân và nhân vật truyền hình người Mỹ. Antin là chủ sở hữu của Jonathan Salon West Hollywood và Jonathan Salon Beverly Hills. Anh ấy cũng là ngôi sao của loạt phim thực tế, Blow Out.

Anh ấy là một nhà tạo mẫu tóc với nhiều khách hàng nổi tiếng, bao gồm Madonna, Ricky Martin và Alicia Silverstone.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jonathan Antin ước tính vào khoảng 10 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jonathan Antin? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment