Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Joe Lo Truglio (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Joe Lo Truglio là bao nhiêu?

Giá trị thực: 5 triệu đô la
Già đi: 50
Sinh ra: 2 tháng 12 năm 1970
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp / Diễn viên hài
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Joe Lo Truglio là khoảng 5 triệu USD.

Joseph “Joe” Lo Truglio là một diễn viên, diễn viên hài, nhà sản xuất và nhà văn truyền hình người Mỹ đến từ Queens. Truglio được biết đến với vai diễn Charles Boyle trong bộ phim sitcom ‘Brooklyn Nine-Nine’ của đài NBC. Anh ấy cũng đã từng là thành viên của phim truyền hình ‘The State’ và ‘Reno 911!’.

Đầu đời

Joseph Lo Truglio sinh ngày 2 tháng 12 năm 1970 tại Queens, New York. Anh ấy là người gốc Ý và Ireland. Anh lớn lên ở Margate, Florida, và tốt nghiệp trường Trung học Coconut Creek.

Truglio đã gặp nhiều thành viên The State tương lai của mình tại Đại học New York, nơi anh tham gia vào nhóm hài kịch phác thảo của trường.

Sự nghiệp

Lo Truglio đã viết và diễn xuất trong các tiểu phẩm khác nhau cho The State và các phân đoạn hoạt hình cho chương trình. Sau khi The State kết thúc vào năm 1995, anh đã xuất hiện một số khách mời trong suốt cuối những năm 1990 trên các chương trình như ‘Viva Variety’, ‘Upright Citizens Brigade’, ‘Law & Order’ và ‘Third Watch’.

Anh xuất hiện trong bộ phim hài “Wet Hot American Summer” vào năm 2001. Năm 2005, anh xuất hiện trong chương trình Stella của Comedy Central và đóng vai khách mời trong bộ phim “The Baxter” của Showalter. Anh ấy đã đóng vai chính trên Reno 911 !, cũng như trong bộ phim năm 2007, ‘Reno 911 !: Miami’.

Lo Truglio đã thể hiện vai “Francis the Driver” trong bộ phim hài ăn khách “Superbad” của Judd Apatow và có các vai phụ trong các bộ phim như “Pineapple Express”, “Paul, Role Models”, “Wanderlust” và “I Love You, Man”.

Năm 2011, anh đóng vai chính trong loạt phim hài ngắn ngủi của đài NBC ‘Free Agents’ với sự tham gia của Hank Azaria. Năm 2013, Lo Truglio bắt đầu đóng chung với Andy Samberg và Andre Braugher trong loạt phim hài “Brooklyn Nine-Nine” của Fox.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Joe Lo Truglio là 5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Joe Lo Truglio:

  • Superbad (Phim, 2007)
  • Wreck-It Ralph (Phim, 2012)
  • Chiến thắng tất cả (Phim, 2017)

Trích dẫn yêu thích của Joe Lo Truglio

“Bạn bao quanh mình với những tài năng tuyệt vời, hạng A, và bạn sẽ phải nâng tầm trò chơi của mình. Bạn có thể phát triển mạnh mẽ chỉ khi ở gần những người như vậy. “ – Joe Lo Truglio

“Những người từ ‘Bang’ là bạn thân của nhau, nhưng cũng là một số người cực kỳ hài hước mà tôi biết.” – Joe Lo Truglio

“Điều tôi thấy vui nhất chỉ là cố gắng khiến người khác bắt bẻ. Đó luôn là điều sẽ giúp ích cho một bộ phim và tôi đã đủ may mắn khi được làm việc với một số nhân vật hài cực kỳ tài năng, hợp tác trong tất cả những thứ mà tôi đã tham gia. Nếu bạn có thể khiến mọi người cười, hãy diễn hoặc phi hành đoàn, bạn sẽ có một sản phẩm cuối cùng tốt. ” – Joe Lo Truglio

“Thực tế của việc sản xuất truyền hình hiện nay là tất cả tiền phát triển và tiền phi công đều được chuyển đến Internet nên họ có thể cố gắng thu được phi công rẻ hơn, so với việc họ sản xuất chúng cho truyền hình. Tôi hiểu, đó là một công việc kinh doanh, nhưng điều tuyệt vời khi làm điều đó trên web và một điều thu hút tôi là lượng tự do sáng tạo mà bạn có được với web. “ – Joe Lo Truglio

3 bài học cuộc sống từ Joe Lo Truglio

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Joe Lo Truglio và cách anh ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy về cuộc sống:

1. Sống một cuộc sống thật với chính mình

BẠN là tác giả của số phận của bạn, vì vậy hãy viết câu chuyện mà bạn muốn sống, bất kể nó có thể hư cấu như thế nào hoặc có thể không nghe được với người khác. Hãy sống một cuộc sống đúng với BẠN. Hãy ước mơ thật lớn và đừng quyết định với số tiền thấp hơn khả năng của bạn.

2. Thể hiện cảm xúc của bạn

Điều quan trọng là bày tỏ cảm xúc của bạn với người khác, thay vì kìm nén chúng để tránh xù lông của bất kỳ ai hoặc giữ họ trong lòng vì sợ làm xấu hổ bản thân.

3. Hoàn thành tốt hơn Hoàn hảo

Đừng giấu mình sau chiếc áo choàng thoải mái được gọi là chủ nghĩa hoàn hảo này. Gọi nó là gì: sợ hãi. Sau đó, khởi chạy và học hỏi. Chiếc iPhone đầu tiên là một viên gạch màn hình cảm ứng đầy trục trặc.

Tóm lược

Joseph “Joe” Lo Truglio là một diễn viên hài, diễn viên, nhà sản xuất và nhà văn truyền hình người Mỹ. Anh được biết đến với vai diễn Charles Boyle trong bộ phim sitcom ‘Brooklyn Nine-Nine’ của đài NBC. Anh ấy đã đóng vai chính trong các bộ phim như “Superbad” và có các vai phụ trong các bộ phim như “Pineapple Express”, “Paul”, Role Models “,” Wanderlust “và” I Love You, Man “.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Joe Lo Truglio là khoảng 5 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Joe Lo Truglio? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment