Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Jarvis Landry (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jarvis Landry là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi: 27
Sinh ra: 28 tháng 11 năm 1992
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2020

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jarvis Landry là khoảng 20 triệu đô la.

Jarvis Landry là một cầu thủ bóng đá Mỹ rộng rãi cho Cleveland Browns của NFL.

Landry chơi bóng đá đại học tại Đại học Bang Louisiana cho LSU Tigers và được Miami Dolphins bắt đầu trong vòng hai của Dự thảo NFL 2014.

Đầu đời

Jarvis Charles Landry sinh ngày 28 tháng 11 năm 1992 tại Louisiana.

Landry theo học trường trung học Lutcher ở Lutcher, Louisiana, nơi anh là vận động viên ba môn thể thao bóng đá, bóng rổ và điền kinh.

Anh ấy đã kết thúc sự nghiệp trung học của mình với 241 lần tiếp bóng, 3.902 yard, 50 lần chạm bóng, và lao đi trong 875 yard và 14 lần chạm bóng.

Sự nghiệp

Landry được khởi thảo bởi Miami Dolphins trong vòng thứ hai của Dự thảo NFL 2014.

Anh ấy là máy thu rộng thứ 12 được chọn trong năm đó. Khi còn là một tân binh, Landry gia nhập một đơn vị tiếp nhận có Mike Wallace, Rishard Matthews, Brian Hartline và Brandon Gibson.

Landry đã cùng nhau tổ chức một mùa giải vững chắc nữa trong năm 2016 cho Dolphins. Anh ấy bắt được 94 đường chuyền dài 1.136 thước Anh và bốn lần chạm bóng. Anh ấy đã vượt qua cột mốc 1.000 yard lần thứ hai trong sự nghiệp của mình, gần như tương đương với mức cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy ở mùa giải trước.

Vào năm 2018, Dolphins đã đặt nhãn nhượng quyền cho Landry. Mặc dù vậy, sau đó có thông tin cho rằng Dolphins đã cho phép Landry mua bán.

Cùng năm đó, Dolphins đã đồng ý trao đổi Landry cho Cleveland Browns để lấy bản nháp vòng 4 năm 2018 của Cleveland và lượt chọn nháp vòng 7 năm 2019 ban đầu được mua lại từ Pittsburgh Steelers trong thương mại Sammie Coates.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jarvis Landry là 20 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jarvis Landry:

  • Được phác thảo bởi Miami Dolphins (2014)
  • Landry đã thực hiện ba Pro Bowls và với Browns, kiếm được thêm hai Pro Bowls

Trích dẫn yêu thích của Jarvis Landry

“Chà, chúng ta sẽ thắng. Chúng ta sẽ thắng. Tôi nghĩ nó chỉ đơn giản vậy thôi. Chúng tôi đang giúp các chàng trai khỏe mạnh trở lại và chúng tôi sẽ giành chiến thắng. “ – Jarvis Landry

“Tôi tin chắc rằng bạn chỉ có thể trở nên tốt hơn bằng cách làm việc chăm chỉ. Và tôi tin chắc rằng bạn sẽ tìm thấy sự tuyệt vời khi bạn mệt mỏi. Bạn biết đấy, “Damm, chúng ta lại phải ra ngoài đây?” – Jarvis Landry

“Trong bóng rổ, LeBron James có thể tự mình thắng cả trận. [In] bóng đá, chúng tôi cần tất cả mọi người. Và khi các chàng trai không tập luyện hoặc thúc đẩy bản thân trở nên tốt hơn, điều đó sẽ gây căng thẳng cho người khác. “ – Jarvis Landry

“Tôi đã suýt bị đuổi khỏi trường một lần. Tôi là một học sinh trung học cơ sở. Tất cả những gì tôi nhớ là [the principal] Khi cho tôi biết chuyện, như đi học muộn, đến lớp muộn hoặc giờ ra chơi hoặc giờ thể dục, tôi đã nói: “Thể dục, anh bạn? Như, tôi cần PE để làm cái quái gì vậy? ” – Jarvis Landry

“Nó đã được thấm nhuần trong tôi ngay từ khi còn nhỏ. Chú tôi đã qua đời, và ông ấy luôn ở bên tôi. Tôi là một trong những đứa trẻ lớn lên. “ – Jarvis Landry

3 bài học cuộc sống Jarvis Landry

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Jarvis Landry và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bóng đá không phải là một buổi biểu diễn của một người

Landry tin rằng làm việc chăm chỉ là thứ đưa bạn đến nơi cần đến, và anh ấy biết trong bóng đá, đó không phải là trò chơi một người.

2. Cảm thấy Tốt

Để chơi hết mình trong một trận đấu, bạn cần phải ‘trông đẹp, cảm thấy tốt, chơi tốt.’

3. Mục tiêu

Cuối cùng, mục tiêu vào cuối ngày là giành chiến thắng trong mỗi trận đấu, bất kể nó được thực hiện như thế nào, ai ghi bàn thắng, ai bắt bóng.

Tóm lược

Jarvis Landry là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ, người đã được Miami Dolphins xếp hạng # 63 trong Giải NFL Draft 2014.

Anh ấy đã được đặt tên vào Đội tân binh toàn năng của PFWA vào năm 2014 và là trưởng nhóm tiếp tân của NFL vào năm 2017. Jarvis Landry đã được chọn vào Pro-Bowl vào các năm 2015, 2016 và 2017.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jarvis Landry là 20 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jarvis Landry? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment