Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Jamal Murray (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jamal Murray là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Già đi: 24
Sinh ra: 23 tháng 2 năm 1997
Nước xuất xứ: Canada
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Jamal Murray là một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp người Canada.

Murray chơi cho Denver Nuggets của NBA. Murray đã chơi một mùa bóng rổ đại học cho Kentucky Wildcats trước khi được Nuggets soạn thảo với lượt chọn tổng thể thứ bảy trong bản dự thảo NBA 2016.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jamal Murray ước tính là 4 triệu USD.

Đầu đời

Jamal Murray sinh ngày 23 tháng 2 năm 1997 tại Kitchener, Canada.

Murray lớn lên ở Kitchener, Ontario, và anh là con trai của Sylvia và Roger Murray, người sinh ra ở Jamaica và chuyển đến Canada năm 9 tuổi.

Anh ấy cũng có một người em trai, Lamar. Cha anh lớn lên chạy điền kinh và chơi bóng rổ; khi còn trẻ, anh đã đấu với Lennox Lewis bản địa Kitchener trước khi Lewis bắt đầu sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp của mình.

Sự nghiệp

Năm 2016, Murray được Denver Nuggets lựa chọn với lượt chọn tổng thể thứ bảy trong bản dự thảo NBA 2016. Vào ngày 9 tháng 8 năm 2016, anh ấy đã ký hợp đồng quy mô tân binh của mình với Nuggets.

Anh đứng đầu mốc đó vào ngày 22 tháng 11, ghi 24 điểm trong chiến thắng 110–107 trước Chicago Bulls. Vào ngày 1 tháng 12, anh được vinh danh là Tân binh của tháng tại Hội nghị phương Tây cho các trò chơi được chơi vào tháng 10 và tháng 11.

Vào năm 2018, Murray đã ghi được 48 điểm cao nhất trong sự nghiệp trong chiến thắng 115–107 trước Boston Celtics. Vào ngày 18 tháng 12, anh có 22 điểm và 15 đường kiến ​​tạo trong sự nghiệp trong chiến thắng 126–118 trước Dallas Mavericks.

Cuối năm đó, anh ghi được 46 điểm và ghi chín điểm 3 trong chiến thắng 122–118 trước Phoenix Suns. Vào ngày 3 tháng 1, anh ghi 17 trong số 36 điểm của mình trong hiệp thứ tư trong chiến thắng 117–113 của Nuggets trước Sacramento Kings.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jamal Murray ước tính vào khoảng 4 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jamal Murray:

  • Nike Hoop Summit MVP (2015)
  • SEC All-Freshman Team (2016)
  • Đội hạng ba Toàn Mỹ – AP (2016)
  • NBA All-Rookie Team Second Team (2017)

Trích dẫn yêu thích của Jamal Murray

“Tôi muốn nói như 15,15 lbs. Nó cũng là một trọng lượng tốt. Tôi cũng sẽ cố gắng chơi với mức tạ này, miễn là tôi có thể. Nó tạo ra sự khác biệt. Khi tôi lái xe, tôi có thể cảm thấy cơ thể mình tốt hơn một chút. Tôi có thể nhận nhiều lượt truy cập hơn. Điều lớn nhất của tôi là tôi có thể chuyển sang những người lớn hơn chơi phòng thủ trong bài. Đó là ưu tiên lớn nhất của tôi lúc này, chơi phòng ngự ”. Jamal Murray

“Đó là những gì chúng tôi đã quen. Nó không giống như chúng ta phải quay trở lại với nó. Chúng tôi đã biết rằng chúng tôi muốn chơi nhanh. Chúng ta muốn di chuyển quả bóng, lên xuống và chia sẻ quả bóng, đó là phần quan trọng nhất. Nó sẽ đến một cách tự nhiên. ” – Jamal Murray

“Ồ, nó rất sảng khoái. Thật tuyệt khi được nghe. Tôi mừng cho họ, hạnh phúc khi thấy mọi người phấn đấu. Hạnh phúc khi thấy cốt lõi vẫn ở bên nhau. Bạn không muốn có một đội mà tất cả các mảnh ghép đều đi khắp nơi ”. – Jamal Murray

“Cuộc sống là một điều kỳ lạ bởi vì nó đặt ra những rào cản trước mặt bạn, đôi khi bạn phải vượt qua nó, đôi khi bạn phải đi vòng quanh nó, đôi khi bạn phải tạm dừng và nhìn lại những gì bạn sẽ làm, có một kế hoạch. ” – Jamal Murray

“Nó không chỉ trôi qua. Tôi phải chơi phòng thủ. Tôi phải phục hồi, tôi phải nói chuyện, tôi có thể có 40 tuổi và không nói chuyện và không mang lại năng lượng. Nhưng đó chỉ là cố gắng để có một trận đấu toàn diện, chỉ cố gắng trở thành người dẫn đầu mà tôi có thể trở thành, hãy tăng tốc độ lên ”. – Jamal Murray

“Tôi nhớ mình đã chơi khúc côn cầu khi còn nhỏ – tôi là một thủ môn trong lớp thể dục, và tôi chơi khá giỏi. Nhưng bóng rổ là niềm đam mê của tôi. Khi còn là một đứa trẻ, tôi đến lớp, đi học về, làm bài tập và đi thẳng qua đường để luyện tập ”. – Jamal Murray

3 bài học cuộc sống từ Jamal Murray

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jamal Murray và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tăng trưởng cao

Không sao để phát triển nhanh hơn những người không phát triển. Phát triển chiều cao bất cứ lúc nào.

2. Chứng minh mọi người sai

Khi bạn cảm thấy muốn từ bỏ, chỉ cần nhớ rằng có rất nhiều người bạn vẫn phải chứng minh là sai.

3. Hãy tốt đẹp

Thế giới đầy những người tử tế. Nếu bạn không thể tìm thấy một, hãy là một.

Tóm lược

Jamal Murray là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Canada cho Denver Nuggets của NBA. Anh ấy đã chơi một mùa bóng rổ đại học cho Kentucky trước khi được Nuggets soạn thảo với lượt chọn tổng thể thứ bảy trong bản dự thảo NBA 2016.

Lớn lên, anh ấy có thể chơi bóng rổ hàng giờ đồng hồ khi mới ba tuổi. Năm 6 tuổi, anh đã chơi một giải đấu dành cho những đứa trẻ mười tuổi. Khi khoảng 12 và 13 tuổi, anh ấy bắt đầu chơi trò chơi nhặt đồ với những người chơi hàng đầu ở trường trung học và đại học.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jamal Murray ước tính vào khoảng 4 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jamal Murray? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment