Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Jack Nicholson (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jack Nicholson là 400 triệu đô la và ông là một trong những diễn viên giàu nhất thế giới.

Jack Nicholson là một diễn viên huyền thoại người Mỹ, từng là một trong những ngôi sao lớn nhất của Hollywood trong gần 6 thập kỷ.

Nicholson bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với tư cách là một diễn viên sân khấu và sau đó trở thành một ngôi sao phim hạng B. Tất cả đã thay đổi sau khi anh ấy giao kịch bản cho bộ phim “The Trip” và sau đó giành được một vai diễn trong bộ phim “Easy Rider”.

Đầu đời

Jack Nicholson sinh ra tại Neptune, New Jersey vào ngày 22 tháng 4 năm 1937. Nicholson lớn lên cùng gia đình mẹ và ông bà đối xử với anh như con đẻ của họ. Anh thực sự nghĩ rằng mẹ ruột của mình là chị gái của anh.

Nicholson sống ở Thành phố Hải Vương tinh một thời gian trong thời thơ ấu của mình. Anh ấy học tại trường trung học Manasquan và anh ấy thường xuyên gặp rắc rối ở trường.

Sự nghiệp

Jack Nicholson luôn muốn trở thành một diễn viên và anh ấy đã nhận nhiệm vụ đầu tiên với tư cách là một diễn viên tại Nhà hát Players Ring vào năm 1957. Anh ấy đã cố gắng nhận được một số vai diễn cho các bộ phim hạng B và các phần nhỏ trên truyền hình. Sau khi làm diễn viên sân khấu và xuất hiện trong các bộ phim kinh phí thấp, anh nghĩ sự nghiệp diễn viên của mình đã kết thúc.

Năm 1967, ông viết kịch bản cho bộ phim “The Trip” được phát hành năm 1967. Hai năm sau Nicholson có bước đột phá lớn khi được chọn tham gia bộ phim “Easy Rider”.

Năm 1989, Jack Nicholson xuất hiện trong một vai diễn có thể coi là một trong những bộ phim hay nhất mọi thời đại của ông ‘The Shining’. Anh đã thể hiện vai diễn ‘The Joker’ trong bộ phim ‘Batman’ được công chiếu vào năm 1989 và bộ phim đã thành công vang dội.

Nicholson đã đóng vai một trùm băng đảng loạn trí trong bộ phim năm 2006 ‘The Departed’ với sự tham gia của Leonardo Di Caprio và Matt Damon. Vai diễn ‘Frank Costello’ đã mang về cho anh ấy một đề cử Quả cầu vàng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jack Nicholson là 400 triệu USD.

Điểm nổi bật

  • Giải BAFTA (Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, 1977) – Giành được
  • The Shining (Phim, 1980)
  • Người dơi (Phim, 1989)
  • Giải Oscar (Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, 1998) – Giành được
  • The Departed (Phim, 2006)
  • Danh sách nhóm (Phim, 2007)

Trích dẫn yêu thích của Jack Nicholson

“Có một khoảng thời gian ngay trước khi bạn bắt đầu một bộ phim khi bạn bắt đầu suy nghĩ, tôi không biết mình sẽ làm gì trên thế giới này. Đó là sự lo lắng tự do trôi nổi. Trong trường hợp của tôi, tuy nhiên, điều này đã kết thúc vào bữa trưa của ngày đầu tiên quay. ” – Jack Nicholson

“Khi tham gia một bộ phim mà tôi cảm thấy vai phụ nữ thú vị hơn, tôi thường bắt đầu nghĩ về Spencer Tracy và Fred Astaire. Họ dường như là những diễn viên rõ ràng nhất khi làm việc với phụ nữ ”. – Jack Nicholson

“Toàn bộ chiến lược sự nghiệp của tôi là xây dựng cơ sở để tôi có thể đảm nhận những vai trò mà tôi muốn.” – Jack Nicholson

“Tôi không muốn mọi người biết tôi thực sự như thế nào. Nó không tốt cho một diễn viên. ” – Jack Nicholson

“Tôi đã hiểu điều đó khi mới bắt đầu: rằng bạn không nên lặp lại thành công. Rất thường xuyên bạn sẽ làm, và có thể là lần đầu tiên bạn làm, nó hoạt động. Và bạn yêu thích nó. Nhưng rồi bạn bị mắc bẫy ”. – Jack Nicholson

3 bài học cuộc sống từ phim của Jack Nicholson

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jack Nicholson và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bạn Tạo Sự Khác Biệt Cho Dù Bạn Có Nhận Ra Điều Đó Hay Không

Trong Về SchmidtJack Nicholson đóng vai một chuyên gia tính toán bảo hiểm tên là Warren Schmidt, người sau khi nghỉ hưu, dường như không thể tìm thấy bất kỳ ý nghĩa cá nhân nào trong cuộc sống của mình.

Anh ấy dành bộ phim để cố gắng sửa chữa một số mối quan hệ tan vỡ của mình với các thành viên trong gia đình và trong khi anh ấy tỏ ra không thành công, cuối cùng anh ấy phát hiện ra sự hài lòng của mình từ một nguồn không chắc chắn.

2. Những Mối Quan Hệ Tốt Có Thể Đến Bất Ngờ

Không giống như Warren Schmidt, nhân vật của Jack Nicholson (Melvin Udall) trong Tốt như nó học được dường như không quan tâm đến người khác chút nào. Ông là một tác giả thành công mắc chứng OCD, chứng sợ thần bí và thái độ coi thường người khác.

Khi một sự kiện không mong muốn xảy ra kết thúc việc ghép Melvin với người hàng xóm nghệ sĩ của anh ấy và cô phục vụ tại quán cà phê địa phương của anh ấy trong chuyến đi đến Baltimore, anh ấy học cách kết nối với mọi người và thể hiện rằng anh ấy thực sự quan tâm đến họ.

3. Đấu tranh cho những người không thể đấu tranh cho chính mình

Điều quan trọng cần nhớ là chúng ta phải đứng ra bảo vệ những người không thể. Chúng ta phải chiến đấu cho những người không thể đấu tranh cho chính mình để biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

Bản tóm tắt

Jack Nicholson là một trong những diễn viên vĩ đại nhất mọi thời đại. Nicholson đã hợp tác với một số diễn viên đáng kinh ngạc nhất như Morgan Freeman, Tom Cruise và Demi Moore.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jack Nicholson ước tính là 400 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jack Nicholson? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment