Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Jack Ingram (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jack Ingram là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi: 50
Sinh ra: 15 tháng 11 năm 1970
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Jack Ingram là một nghệ sĩ nhạc đồng quê người Mỹ. Ingram trước đây đã ký hợp đồng với Big Machine Records.

Anh ấy đã phát hành mười album phòng thu, một vở kịch mở rộng, sáu album trực tiếp và 19 đĩa đơn. Anh ấy đã gửi sáu bài hát trong nước “Top 40” với các bài hát “Love You,” “Lips of an Angel,” “Measure of a Man”, “Maybe She I’ll Get Lonely”, “That’s a Man”, và ‘Chân trần và Điên rồ.’

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jack Ingram ước tính vào khoảng 4 triệu USD.

Đầu đời

Jack Ingram sinh ngày 15 tháng 11 năm 1970 tại Houston, Texas. Ingram bắt đầu viết bài hát và biểu diễn khi đang theo học ngành tâm lý học tại Đại học Southern Methodist ở Dallas. Trong thời gian này, anh là thành viên của Alpha Tau Omega.

Ingram bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình khi hát tại một quán bar tư nhân gần khuôn viên trường ở Texas. Vào đầu những năm 1990, anh đã đi lưu diễn ở Texas, mở màn cho Mark Chesnutt và các nghệ sĩ khác. Album cùng tên đầu tiên của anh được phát hành vào năm 1995.

Sự nghiệp

Năm 1997, Ingram phát hành ‘Livin or Dyin’ với Rising Tide Records. Năm 2000, Ingram làm việc với Charlie Robison và Bruce Robison cho album ‘Unleashed Live’.

Album “Electric” là album đầu tiên của anh ấy lọt vào “Top Country Albums.” Anh tiếp tục điều này với hai album trực tiếp trước khi ký hợp đồng với Hãng đĩa Columbia để phát hành Young Man vào năm 2004.

Năm 2008, Ingram giành được giải thưởng của Học viện Âm nhạc Đồng quê cho giọng ca nam mới xuất sắc nhất. Anh ấy cũng điền tên người dẫn chương trình radio Bob Kingsley trong chương trình đếm ngược “Bob Kingsley’s Country Top 40”.

Ingram đã hợp tác với nam diễn viên Matthew McConaughey và huấn luyện viên bóng đá Mack Brown của Đại học Texas vào năm 2013. Họ đã tạo ra một cuộc gây quỹ cho các tổ chức từ thiện mà trẻ em yêu thích. Cuộc tình được tổ chức tại Austin’s ACL Live tại Nhà hát Moody và có một buổi dạ tiệc, một giải đấu gôn, một buổi biểu diễn thời trang và một đêm nhạc.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jack Ingram ước tính vào khoảng 4 triệu USD.

Jack Ingram tiêu tiền như thế nào?

Jack Ingram thích đóng góp cho xã hội và anh đã nhiều lần được nhìn thấy đã đóng góp cho các tổ chức và tổ chức từ thiện khác nhau.

Nhà của Jack Ingram

Ingram sở hữu một ngôi nhà đáng kinh ngạc ở Austin, Texas.

Công việc từ thiện của Jack Ingram

Ingram thích trả ơn cho mọi người, và anh đã hỗ trợ các tổ chức từ thiện và quỹ như Big Brothers Big Sisters, Hiệp hội Ung thư Trẻ em, Cure Duchenne, Gibson Foundation, JK Livin Foundation và Make-A-Wish Foundation.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jack Ingram:

  • Beat Up Ford (Bài hát, 1995)
  • Búp bê Barbie (Bài hát, 1999)
  • Happy Happy (Bài hát, 2006)
  • Dù bạn đang ở đâu (Album, 2006)
  • Thước đo của một người đàn ông (Bài hát, 2007)
  • Midnight Motel (Album, 2016)

Trích dẫn yêu thích của Jack Ingram

“Đối với tôi, khi tôi viết bài hát, chúng là những bộ phim nhỏ; chúng là những khoảnh khắc của một cảnh hoàn chỉnh mà tôi thấy rằng tôi cố gắng tái tạo lại bằng âm nhạc. Tôi là một nhà văn trực quan thực sự. Đưa chúng lên màn hình sau khi ghi hình, tôi biết chúng phải trông như thế nào, tôi biết chúng phải cảm thấy như thế nào, vì vậy nó chỉ là một phần mở rộng ”. – Jack Ingram

“Mỗi nghệ sĩ mà tôi trở thành bạn bè mà tôi cũng là một người hâm mộ, chúng tôi đều có điểm chung. Tôi nghĩ đó là điều khiến mọi người làm việc với tư cách là một khán giả. Giả vờ như bạn không quan tâm có nghĩa là họ cũng có thể không quan tâm, và tôi không thể sống với điều đó. Tôi có 90 phút hoặc 30 phút để làm công việc của mình mỗi ngày, và nếu tôi thích nó. “ – Jack Ingram

“Đó là cách duy nhất để thực hiện nó trong lĩnh vực kinh doanh giải trí bởi vì nó rất khó khăn. Bởi vì ngay cả khi họ yêu bạn, họ sẽ không phải lúc nào cũng vậy. Ý tôi là, tôi yêu Neil Young, tôi không yêu những đĩa nhạc của anh ấy, tất cả chúng. Tôi yêu Johnny Depp, tôi nghĩ một số thứ của anh ấy thật tệ. ” – Jack Ingram

“Nếu bạn đang đạt được điều gì đó tuyệt vời, bất kể đó là gì, nếu bạn đang đạt được điều gì đó tuyệt vời, bạn sẽ thất bại. Vì vậy, tất cả những gì tôi quan tâm là ngay cả khi điều đó thật tệ, tôi nói: ‘Chà, tôi không biết họ đang đạt được điều gì, nhưng tôi tin rằng họ đã đạt được thứ gì đó mà họ chưa đạt được lần này. Không sao đâu.” – Jack Ingram

“Toàn bộ hồ sơ đối với tôi là về việc thực sự khám phá một thứ gì đó. Ý tôi là, tôi chỉ ngồi từ nửa đêm đến 4 giờ sáng trong vài năm để viết bài hát và cố gắng tìm ra cách tôi đến được đây, tôi đã thoát khỏi nó bằng cách nào, điều gì tồi tệ về nó, điều gì tuyệt vời về nó, trong cả hai điều của tôi. các mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp. ” – Jack Ingram

3 bài học mạnh mẽ từ Jack Ingram

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Jack Ingram và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Ước mơ lớn

Vươn tới những vì sao và ước mơ lớn. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn.

2. Ở với những người bạn phù hợp

Hangout với những người phù hợp khiến bạn hài lòng. Một ngày nào đó, bạn sẽ thức dậy và tự hỏi thời gian đã trôi đi đâu và buồn bã vì mình vẫn ở chỗ cũ như trước.

3. Căng thẳng

Sẽ là tốt nhất nếu bạn tìm thấy điều gì làm giảm bớt căng thẳng cho bạn. Đó có thể là bất cứ thứ gì tập thể dục, nghe nhạc hay hoặc thứ gì đó mà bạn thích.

Tóm lược

Jack Ingram là một nghệ sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng được biết đến với bài hát ‘Wherever You Are.’ Album ‘Electric’ của anh đạt vị trí thứ 34 trên bảng xếp hạng US Country.

Nhiều đĩa đơn và album của anh đã lọt vào bảng xếp hạng US Country. Năm 2007, anh đã giành được Giải thưởng Âm nhạc CMT cho Video Quốc gia Mở rộng của Năm. Năm tiếp theo, anh ấy đã giành được giải thưởng “Ca sĩ nam mới xuất sắc nhất” của Giải thưởng âm nhạc đồng quê của Học viện.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jack Ingram ước tính vào khoảng 4 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jack Ingram? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment