Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Gregory Porter (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Gregory Porter là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Già đi: 49
Sinh ra: 4 tháng 11 năm 1971
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Gregory Porter là một ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ.

Porter đã giành được giải Grammy cho “Album giọng ca Jazz xuất sắc nhất” vào năm 2014 cho “Liquid Spirit” và vào năm 2017 cho “Take Me to the Alley.” Sau khi ký hợp đồng với Blue Note, anh ấy còn được chú ý rộng rãi hơn cho album thứ ba ‘Liquid Spirit’.

Mặc dù các bài hát gốc của anh ấy là trọng tâm chính của anh ấy, Porter thường quay trở lại nguồn gốc của mình.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Gregory Porter ước tính vào khoảng 3 triệu USD.

Đầu đời

Gregory Porter sinh ngày 4 tháng 11 năm 1971 tại Sacramento, California. Porter có bảy anh chị em. Mẹ anh là người có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời anh. Cha anh đã vắng bóng phần lớn trong cuộc đời anh.

Porter đã nói rằng cha anh ấy chỉ vắng mặt ngay lập tức. Anh ta chỉ đi chơi với anh ta vài ngày trong đời. Anh tốt nghiệp trường trung học Highland vào năm 1989. Porter nhận được học bổng thể thao toàn phần với tư cách là một vận động viên bóng đá cho Đại học Bang San Diego, nhưng chấn thương vai trong năm học cấp 2 đã cắt đứt sự nghiệp bóng đá của anh.

Sự nghiệp

Porter chuyển đến Brooklyn vào năm 2004 cùng với anh trai của mình. Anh ấy làm đầu bếp tại nhà hàng Lloyd’s. Porter bắt đầu biểu diễn tại nhà hàng. Anh ta duy trì cư trú hàng tuần.

Anh đã phát hành hai album trên nhãn Motéma cùng với Membran Entertainment Group, “Water” của năm 2010 và “Be Good” của năm 2012, trước khi ký hợp đồng với Blue Note Records vào năm 2013.

Album “Liquid Spirit” của anh ấy đã nhận được thành công về mặt thương mại và nó đã lọt vào top 10 trên bảng xếp hạng album ở Anh. Nó đã được chứng nhận vàng bởi BPI, bán được hơn 100.000 chiếc ở Anh. Năm 2015, anh tham gia VE Day 70: A Party to Remember. Album thứ tư của anh ấy ‘Take Me to the Alley’ được phát hành vào năm 2016.

Cùng năm, Porter biểu diễn trên Sân khấu Kim tự tháp tại Lễ hội Glastonbury. Anh ấy cũng đã biểu diễn tại Radio 2 Live ở Hyde Park ở London. Anh ấy sẽ tiếp tục biểu diễn trong chương trình BBC ‘Children in Need’ hàng năm. Vào năm 2017, anh ấy đã biểu diễn như một phần của buổi hòa nhạc ‘Later … with Jools Holland: Later 25’ tại Royal Albert Hall.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Gregory Porter ước tính vào khoảng 3 triệu USD.

Gregory Porter tiêu tiền của mình như thế nào?

Gregory Porter tiêu tiền vào bất động sản.

Nhà của Gregory Porter

Porter đã kết hôn với Victoria, và họ sống cùng nhau tại nhà của họ ở Bakersfield, California.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Gregory Porter:

  • Nước (Album, 2010)
  • Be Good (Bài hát, 2012)
  • Hey Laura (Bài hát, 2013)
  • Liquid Spirit (Bài hát, 2013)
  • Revival (Bài hát, 2020)
  • Mister Holland (Bài hát, 2020)
  • All Rise (Album, 2020)

Trích dẫn yêu thích từ Gregory Porter

“Tôi nghĩ rằng đôi khi bạn có thể ở gần ai đó và tiếp nhận một số năng lượng nhất định và đọc những thứ nhất định, và bạn không biết tại sao cổ của mình lại bị cứng. Nhưng nếu bạn có thể nhận ra sự tiêu cực, một khi bạn xác định được nó và bạn biết mình đang phải đối mặt với điều gì, bạn có thể đưa ra quan điểm để chống lại nó bằng một năng lượng khác. ” – Gregory Porter

“Trên sân khấu, nó rất trần trụi. Có một lý do khiến bạn rung động đầu gối. Bạn rất dễ bị tổn thương, vì chỉ có bạn, cơ thể bạn là công cụ. Nhưng tôi luôn tự tin vào giọng hát của mình, nếu hát đúng bài, hát đúng lời ”. – Gregory Porter

“Mẹ tôi đã cho tôi can đảm để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc trên giường bệnh của bà. Cô ấy bị ốm nặng khi tôi 21 tuổi. Tôi không muốn cô ấy lo lắng về tương lai của tôi. Tôi muốn cô ấy biết tôi sẽ hoàn thành chương trình học của mình. Nhưng cô ấy đã thúc đẩy tôi theo đuổi ước mơ của mình, ngay cả khi đó không phải là lựa chọn an toàn ”. – Gregory Porter

“Tôi đã có một mối quan hệ lâu dài nhưng không thành công. Tôi đã có một số vấn đề sức khỏe. Khi suy sụp cảm xúc, bạn có thể thu thập được một số điều có thể giúp ích cho bạn khi bạn vươn lên. Nếu bạn vượt qua nó và không sao, bạn có thể phát triển một số vết sẹo giúp bạn trong thời gian sau đó. ” – Gregory Porter

“Có rất nhiều ca sĩ nữ, và tôi không muốn loại bỏ họ, nhưng nam – và tôi phải cẩn thận – giọng nam da đen trong nhạc jazz, dù bạn nói gì, là một giọng quan trọng bởi vì có một truyền thống của âm nhạc nên được chạm vào, có một âm thanh nên được chạm vào. ” – Gregory Porter

3 bài học cuộc sống từ Gregory Porter

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Gregory Porter và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Chủ nghĩa dân tộc

Điều buồn cười về chủ nghĩa dân tộc là có hai mặt của nó. Một số phần của nó là đẹp, nhưng cũng có mặt xấu.

2. Sức mạnh của cảm xúc

Viết từ trải nghiệm cá nhân có thể mang lại cảm xúc và sức mạnh của cảm xúc có thể được kết nối ngay lập tức với nhạc cụ.

3. Tình yêu

Điều tuyệt vời nhất bạn sẽ học được chỉ là yêu và được yêu đáp lại. Tất cả chúng ta đều xứng đáng được yêu thương, và đôi khi đó có thể là từ đối tác, bạn bè hoặc gia đình.

Tóm lược

Gregory Porter là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ, người được biết đến với các album nhạc jazz ‘Liquid Spirit’ và ‘Take Me to the Alley.’ Anh ấy đã phát hành album đầu tay “Water” vào năm 2010 và album “Be Good” vào năm 2012.

Porter đã phát hành album ‘Take Me to the Alley’ vào năm 2016, đạt vị trí thứ 5 tại Anh và Hà Lan. Album của anh ấy ‘Nat King Cole & Me’ được phát hành vào năm 2017 và đạt vị trí thứ 3 tại Anh.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Gregory Porter ước tính vào khoảng 3 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Gregory Porter? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment