Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Erik Prince (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị tài sản ròng của Erik Prince là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 tỷ đô la
Tuổi: 51
Sinh ra: Ngày 6 tháng 6 năm 1969
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Erik Prince là một doanh nhân người Mỹ.

Prince cũng là một cựu sĩ quan SEAL của Hải quân Hoa Kỳ và là người sáng lập công ty quân sự tư nhân Blackwater USA hiện có tên là Academi. Prince từng là Giám đốc điều hành của Academi cho đến năm 2009 và là chủ tịch của nó cho đến năm 2010. Anh là con trai của một kỹ sư và doanh nhân Edgar Prince và anh trai của Betsy DeVos.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Erik Prince ước tính vào khoảng 2 tỷ USD.

Đầu đời

Erik Prince sinh ngày 6 tháng 6 năm 1969 tại Holland, Michigan. Prince là con trai của Edgar D. Prince và vợ anh, Elsa. Anh tốt nghiệp trường Trung học Cơ đốc giáo Hà Lan.

Prince được nhận vào Học viện Hải quân Hoa Kỳ và theo học trong ba học kỳ. Ông tiếp tục nhận bằng Cử nhân kinh tế của trường Cao đẳng Hillsdale vào năm 1992.

Sự nghiệp

Năm 1997, Prince đến Bãi biển Virginia và tài trợ cho Blackwater Worldwide. Blackwater trở thành công ty an ninh tư nhân lớn nhất của Bộ Ngoại giao.

Blackwater đã được Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ trao hợp đồng an ninh trị giá 120 triệu đô la và 100 triệu đô la trong hợp đồng CIA vào năm 2010.

Anh ta đã từng tham gia một đội đặc nhiệm của CIA chuyên tiêu diệt những kẻ khủng bố, và tên của anh ta đã bị rò rỉ trên các phương tiện truyền thông bởi ủy ban tình báo Hạ viện.

Năm 2010, anh chuyển đến Abu Dhabi sau khi được thái tử thuê. Năm sau, ông bắt đầu huấn luyện 2000 người Somalia để chống cướp biển ở Vịnh Aden. Sau đó, ông giữ chức chủ tịch công ty vận tải và hậu cần Frontier Services Group Ltd.

Năm 2016, Hoàng tử đã gặp Donald Trump Jr. và George Nader tại Tháp Trump để thảo luận về chính sách của Iran. Trong cuộc gặp, Nader nói rằng các thái tử của UAE và Saudi Arabia muốn giúp Donald Trump thắng cử tổng thống.

Năm sau, tờ The Washington Post đưa tin rằng cuộc họp này là một phần của nỗ lực rõ ràng nhằm thiết lập một đường dây liên lạc kênh sau.

Vào năm 2019, Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện Adam Schiff đã gửi giấy giới thiệu tội phạm đến Bộ Tư pháp vì ông ta đã cung cấp lời khai sai. Năm sau, The New York Times tiết lộ rằng anh ta đã tuyển dụng các cựu điệp viên để thâm nhập vào “các chiến dịch quốc hội của đảng Dân chủ”.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Erik Prince ước tính vào khoảng 2 tỷ USD.

Erik Prince tiêu tiền của cô ấy như thế nào?

Erik Prince rất thích trả ơn cho mọi người. Anh ấy đã giúp đỡ cả các chính trị gia và các tổ chức.

Khoản quyên góp của Erik Prince

Prince đã quyên góp tiền cho nhiều chính trị gia Đảng Cộng hòa, bao gồm Ron Paul, Mike Pence, Pat Buchanan và Mitt Romney, và anh ấy đã tặng 250.000 USD cho chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2016 của Donald Trump.

Công việc từ thiện của Erik Prince

Prince đã quyên góp cho Hội đồng Nghiên cứu Gia đình và cũng thường xuyên quyên góp cho các tổ chức Cơ đốc bảo thủ, bao gồm Viện Acton về Nghiên cứu Tôn giáo và Tự do và Hội đồng quản trị nhà tù.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Erik Prince:

  • Người sáng lập Academi
  • Chủ tịch của Nhóm Dịch vụ Biên giới được niêm yết tại Hồng Kông
  • Blackwater đã được trao 2 tỷ đô la trong các hợp đồng an ninh của chính phủ (1997-2010)

Trích dẫn yêu thích của Erik Prince

“Khi Hoa Kỳ tiến vào Afghanistan lần đầu tiên vào năm 2001, nó đã tàn phá Taliban và Al Qaeda chỉ trong vài tuần bằng cách sử dụng vài trăm nhân viên CIA và Hoạt động Đặc biệt, được hỗ trợ bởi không quân Mỹ. Sau đó, khi Hoa Kỳ chuyển sang các hoạt động ổn định thông thường của Lầu Năm Góc, thành công này đã bị đảo ngược ”. – Erik Prince

“Phát triển các khoản đầu tư tốt ở châu Phi nói chung là điều tốt nhất cho những người dân châu Phi có việc làm, có điện, có nước sạch, có thể có những thứ mà chúng ta ở phương Tây coi thường một cách khủng khiếp.” – Erik Prince

“Khi ai đó cần đồng, hoặc gỗ hoặc một sản phẩm nông nghiệp, và họ đầu tư vốn vào đâu đó để biến điều đó thành hiện thực, và mọi người kiếm được việc làm từ đó, và hàng hóa đó được đưa ra thị trường thế giới, và nó được giao dịch và di chuyển, cả thế giới những lợi ích.” – Erik Prince

“Kể từ khi có Hoa Kỳ, các hoạt động quân sự ở Iraq bắt đầu vào năm 2003, tôi đã đến thăm Iraq ít nhất 15 lần. Nhưng không giống như các chính trị gia đến thăm, câu hỏi đối với tôi chưa bao giờ là tại sao Mỹ lại vào Iraq. Thay vào đó, với tư cách là Giám đốc điều hành của Blackwater, câu hỏi cấp thiết là làm thế nào công ty mà tôi đứng đầu có thể thực hiện các nhiệm vụ mà Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ yêu cầu đối với chúng tôi ”. – Erik Prince

“Rất ít người biết một người tình nguyện đi vào vùng chiến sự để bảo vệ một người mà anh ta chưa từng gặp. Tôi biết 1.000 người trong số họ, và tôi tự hào rằng họ là một phần của đội chúng tôi ”. – Erik Prince

“Tổng thống Trump nên chỉ định một đặc phái viên của tổng thống và trao quyền cho họ tiến hành một cuộc chiến tranh không theo quy luật chống lại lực lượng Taliban và Daesh, để buộc các quan chức tham nhũng phải chịu trách nhiệm và đàm phán với những người đồng cấp Afghanistan và Taliban Afghanistan sẵn sàng hòa giải với Kabul.” – Erik Prince

3 bài học mạnh mẽ từ Erik Prince

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Erik Prince và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. sự sẵn sàng

Sự sẵn sàng là một điều cần thiết đã được đề cập – nhưng thường bị bỏ qua -.

2. Bảo mật

Ngừng giao dịch tự do vì ảo tưởng về sự an toàn.

3. Một số người sẽ làm những điều ngu ngốc

Bất cứ khi nào bạn tuyển dụng hàng nghìn người, một số người sẽ làm những việc ngớ ngẩn.

Tóm lược

Erik Prince là một doanh nhân người Mỹ và là cựu Hải quân Hoa Kỳ SEAL. Ông là người sáng lập và chủ sở hữu của công ty quân sự XE. Phần lớn tài sản của anh ấy đến từ một đế chế phụ kiện ô tô do cha anh ấy bắt đầu. Blackwater được thành lập vào năm 1997, là công ty quân sự tư nhân lớn nhất trên thế giới.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Erik Prince ước tính vào khoảng 2 tỷ USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Erik Prince? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment