Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Christopher Mintz-Plasse (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Christopher Mintz-Plasse là bao nhiêu?

Giá trị thực: 12 triệu đô la
Tuổi: 31
Sinh ra: 20 tháng 6 năm 1989
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Christopher Mintz-Plasse ước tính là 12 triệu đô la.

Christopher Mintz-Plasse là một diễn viên, diễn viên hài và nhạc sĩ người Mỹ, người đã thể hiện các vai diễn như McLovin trong “Superbad”, “Role Models”, “Kick-Ass” và phần tiếp theo là “Kick-Ass 2”.

Anh cũng được biết đến với vai Scoonie trong ‘Neighbours’ và phần tiếp theo của nó ‘Neighbors 2: Sorority Rising’.

Đầu đời

Christopher Charles Mintz-Plasse sinh ngày 20 tháng 6 năm 1989 tại Woodland Hills, California. Anh là con trai của Ray và Ellen Plasse. Trong khi cha anh xuất thân từ một gia đình Cơ đốc, mẹ anh thuộc gia đình Do Thái.

Mintz-Plasse là chắt của hai nhà sản xuất phim người Mỹ Charles Mintz và MJ Winkler. Sau này, bà cố của anh, giữ một vị trí quan trọng trong sự phát triển ban đầu của phim hoạt hình ở Hollywood.

Sự nghiệp

Mintz-Plasse có bước đột phá lớn đầu tiên ở Hollywood vào năm 2007 với bộ phim hài dành cho tuổi mới lớn ‘Superbad’. Anh ấy đã đóng vai McLovin, khiến anh ấy nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình và khán giả.

Năm 2010, anh tham gia ‘Kick-Ass’, nơi anh đóng vai Red Mist, hay còn gọi là Chris D’Amico. Đạo diễn của bộ phim, Matthew Vaughn, cho biết vai diễn của Red Mist chỉ là một vai phụ cho đến khi ông nhận thấy tài năng của Mintz-Plasse.

Năm sau, anh lại lồng tiếng cho nhân vật Fishlegs Ingerman trong hai bộ phim của loạt phim ‘How to Train Your Dragon’ – ‘Gift of the Night Fury’ và ‘Book of Dragons’. Anh cũng đóng vai chính trong bản làm lại của ‘Fright Night’ của Tom Holland.

Mintz-Plasse trở thành một phần của loạt phim ‘Neighbours’ vào năm 2014, đóng vai nhân vật Scoonie. Anh ấy sẽ tiếp tục đóng lại vai diễn trong ‘Neighbours 2: Sorority Rising’ vào năm 2016. Anh ấy lồng tiếng cho Fishlegs Ingerman trong ‘How to Train Your Dragon 2’.

Năm 2016, anh đóng vai chính trong ‘Get a Job’, một bộ phim hài của Dylan Kidd. Bộ phim ban đầu được quay vào năm 2012, được phát hành vào năm 2016 và dàn diễn viên bao gồm các ngôi sao như Bryan Cranston, Alison Brie, Anna Kendrick, trong số những người khác.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Christopher Mintz-Plasse là 12 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Christopher Mintz-Plasse:

  • Superbad (Phim, 2007)
  • Kick-Ass (Phim, 2010)

Trích dẫn yêu thích của Christopher Mintz-Plasse

“Từ yêu thích của tôi? Tôi nghĩ, ngon vì nó nghe rất ngon. Bạn nói điều đó, và bạn chỉ muốn ăn một thanh sô cô la. ” – Christopher Mintz-Plasse

“Tôi luôn lo lắng khi làm công việc lồng tiếng. Tôi luôn kêu gào và lo lắng, “Điều gì sẽ xảy ra nếu giọng tôi kêu lên? Nếu tôi không giao hàng đúng cách thì sao? ” Cho đến khi bạn bắt đầu nói những câu thoại, nó luôn khiến bạn căng thẳng, vì một số lý do, và tôi chưa bao giờ vượt qua được điều đó ”. – Christopher Mintz-Plasse

“Luôn luôn là kịch bản chọn vai diễn đầu tiên. [Then] bất cứ ai khác được đính kèm. Tôi không bao giờ thích trở thành người đầu tiên gắn bó, vì tôi không thực sự tin tưởng vào những gì đang diễn ra trừ khi có một đạo diễn thực sự giỏi ”. – Christopher Mintz-Plasse

“Album ‘Blue’ của Weezer là một tác phẩm kinh điển. Tôi nghĩ ‘Circuital’ của My Morning Jacket là một album tuyệt vời. Bất kỳ album Led Zeppelin nào. Pink Floyd ‘The Dark Side Of The Moon’ hoặc ‘Động vật.’ Tôi luôn bắt gặp bản thân ở các buổi hòa nhạc kiểu như, ‘Ồ, tôi chỉ nhìn chằm chằm vào tay trống trong 15 phút liên tục.’ Tôi nghiên cứu chúng ”. – Christopher Mintz-Plasse

“Không có nhược điểm thực sự nào đối với bất kỳ loại công việc nào mà tôi làm. Tôi rất biết ơn vì điều đó, nhưng tôi sẽ không nói rằng tác phẩm hoạt hình chỉ là một cuộc dạo chơi trong công viên. Nó rất dễ dàng, nó thực sự rất vui, nhưng không hiểu sao tôi lại rất căng thẳng mỗi khi tôi chuẩn bị vào sân ”. – Christopher Mintz-Plasse

3 bài học tuyệt vời từ Christopher Mintz-Plasse

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Christopher Mintz-Plasse và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Kỷ niệm

Kỷ niệm thành tích của riêng bạn với sự khiêm tốn và thành tích của người khác với sự phấn khích.

2. Đi bộ đi

Tránh xa mối quan hệ với bất kỳ ai hoặc bất cứ điều gì khiến bạn không cảm thấy thoải mái.

3. Đường dẫn

Bạn không nợ ai bất kỳ lời giải thích nào. Đó là con đường của bạn.

Tóm lược

Christopher Mintz-Plasse là một diễn viên và diễn viên hài người Mỹ, được biết đến với vai diễn Chris D’Amico trong loạt phim ‘Kick-Ass’ và vai McLovin trong ‘Superbad’.

Anh cũng đã xuất hiện trong một số video âm nhạc, bao gồm “Erase Me” của Kid Cudi với Kanye West, “So Good at Being in Trouble” của Unknown Mortal Orchestra, và “U Don’t Know” của Alison Wonderland với Wayne Coyne.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Christopher Mintz-Plasse là khoảng 12 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Christopher Mintz-Plasse? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment