Tài sản ròng của Chris D’Elia (Cập nhật tháng 6 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Chris D’elia là bao nhiêu?

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Chris D’Elia là khoảng 13 triệu đô la.

Chris D’Elia là một diễn viên hài, diễn viên, nhà văn và người dẫn chương trình podcast người Mỹ đến từ New Jersey. Anh được biết đến với vai Alex Miller trong sitcom NBC ‘Whitney’ và Danny Burton trong sitcom ‘Undatrable’ của NBC.

Đầu đời

Christopher William D’Elia sinh ngày 29 tháng 3 năm 1980 tại Montclair, New Jersey. D’Elia là con trai của đạo diễn kiêm nhà sản xuất truyền hình Bill D’Elia và nhà trang trí nội thất Ellie D’Elia.

Anh có một người em trai, nhà làm phim / diễn viên Matt D’Elia. Cha anh là người Mỹ gốc Ý thế hệ thứ hai và mẹ anh là người gốc Ba Lan và Ý.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Chris D'elia

D’Elia đã đóng phim hài kịch độc lập từ năm 2006. Anh ấy tự nhận mình là một diễn viên hài kịch độc lập. Anh ấy đã được giới thiệu trên Comedy Central’s Live at Gotham, Comedy Central Presents và Showtime’s Live Nude Comedy.

Anh đóng vai chính trong loạt phim hài Whitney của đài NBC, đối diện với diễn viên hài Whitney Cummings, trong hai mùa. D’Elia là một trong ba người dẫn chương trình của Ten Minute Podcast (từ 2012 đến 2015), cùng với Bryan Callen và Will Sasso.

D’Elia cũng đã đạt được hơn 2 triệu người theo dõi trên Vine. Vào tháng 1 năm 2013, D’Elia đã phát hành album rap nhại đầu tay của mình, với tư cách là MC “Chank Smith”, có tên gọi như vậy là cuộc sống (do Mr. Green sản xuất).

D’Elia đã đóng vai chính trong bộ phim sitcom NBC 2014-2016 ‘Undatrable’ với vai Danny Burton, một quý cô có bạn bè đều là những người “không thể đánh bại”.

Trong một tập tháng 4 năm 2018 của podcast Chúc mừng của anh ấy, D’Elia đã bắt chước rapper Eminem và chế giễu những người hâm mộ trung niên của Eminem, đồng thời thừa nhận rằng Eminem là “một trong những rapper xuất sắc nhất mọi thời đại.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Chris D’Elia là 13 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Chris D’Elia:

  • Get Real (Chương trình truyền hình hài kịch-chính kịch, 2000)
  • XOXO (Phim, 2016)
  • Cuộc sống trong một năm (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Chris D’Elia

“Tôi sẽ không bao giờ nói rằng tôi giỏi hẹn hò. Tôi nghĩ rằng tôi muốn cố gắng tìm kiếm một kết nối với ai đó, như, đó là điều chính của tôi. Tôi nghĩ rằng có thể nếu bạn tìm thấy mối liên hệ với một cô gái trong một buổi hẹn hò, đó là điều quan trọng số 1, và sau đó nó giống như “Tuyệt vời, đó là một buổi hẹn hò tuyệt vời.” – Chris D’Elia

“Tôi chắc chắn là một nghệ sĩ biểu diễn, và có nhiều phong cách đứng khác nhau; Ý tôi là, một số người là nhà văn và họ có được những trò đùa trên sân khấu, và đó chắc chắn không phải là những gì tôi làm. Tôi thích chỉ lên và, nếu tôi đang kể một câu chuyện về ai đó, tôi sẽ đóng vai của người đó ”. – Chris D’Elia

“Một số người Khi tôi bắt đầu đứng lên, mọi thứ đã rơi vào đúng vị trí. Đó là khi tôi bắt đầu hành động nhiều hơn; Tôi cảm thấy như mình đã tìm thấy vị trí của mình trong công việc kinh doanh. ” – Chris D’Elia

“Tôi là một người ích kỷ, và tôi lên sân khấu để có một khoảng thời gian vui vẻ, và tôi rất thích nếu bạn muốn trở thành một phần của nó. Vì vậy, nếu mọi người không hiểu, họ đã nhầm. Tôi nghĩ họ đã sai, và tôi nghĩ họ không muốn có khoảng thời gian vui vẻ hoặc họ không thích phong cách của tôi. ” – Chris D’Elia

3 bài học quan trọng từ Chris D’Elia

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Chris D’Elia và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Có một tư duy cởi mở

Một tâm hồn cởi mở làm cho một cuộc sống thuận buồm xuôi gió. Nó loại bỏ nhu cầu của bạn để kiểm soát kết quả của bất kỳ cuộc trò chuyện hoặc tình huống nào. Nói tóm lại, bạn sẽ đạt được sự bình yên trong nội tâm.

2. Thử thách bản thân

Mỗi ngày, hãy cố gắng làm điều gì đó mà bạn chưa từng làm trước đây. Thử thách bản thân.

3. Khiếu nại sẽ không khắc phục được mọi thứ

Bạn lãng phí rất nhiều năng lượng khi phàn nàn về cuộc sống thật tệ. Sẽ tốt hơn nếu bạn chuyển nguồn năng lượng đó vào một hành động dứt khoát nhằm giải quyết những điều bạn không hài lòng hoặc không thoải mái trong cuộc sống.

Bản tóm tắt

Chris D’Elia là một diễn viên, diễn viên, nhà văn và rapper nổi tiếng người Mỹ, người đầu tiên được biết đến rộng rãi với vai diễn Alex Miller trong bộ phim truyền hình Whitney chạy từ năm 2011 đến năm 2013. Ngoài diễn xuất, anh còn là một trong những những nghệ sĩ hài nổi tiếng nhất và ăn khách nhất hành tinh.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Chris D’Elia là 13 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Chris D’Elia? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment