Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Charlie Sloth (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị tài sản ròng của Charlie Sloth là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Tuổi: 39
Sinh ra: 20 tháng 8, 1981
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Charlie Sloth là một DJ, nhà sản xuất và người dẫn chương trình truyền hình người Anh, sinh ra ở Thị trấn Camden và lớn lên ở Thị trấn Somers, Tây Bắc London, Anh. Ông được biết đến với vai trò là người dẫn chương trình phát thanh trên BBC Radio 1 và 1Xtra.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Charlie Sloth là khoảng 3 triệu đô la.

Đầu đời

Charlie Sloth sinh ngày 20 tháng 8 năm 1981 tại Liverpool. là một DJ, nhà sản xuất, diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình người Anh được biết đến nhiều nhất với vai trò là người dẫn chương trình phát thanh trên BBC Radio 1 và 1Xtra.

Sloth trở nên nổi tiếng vào năm 2007 sau khi anh giành được Video gốc nhiều nhất tại CraveFest Awards Canada cho video âm nhạc “Guided Tour of Camden”.

Sự nghiệp

Phần lớn sự nghiệp của Sloth với tư cách là một DJ radio đã được dành cho BBC Radio 1 và BBC Radio 1Xtra, trình bày The Rap Show vào các tối thứ Bảy và chương trình muộn vào đêm thứ 8 trong tuần của anh ấy. Anh ấy trước đây là người dẫn chương trình về thời gian lái xe các ngày trong tuần trên BBC Radio 1Xtra.

Thương hiệu trang phục tự do nổi tiếng của anh, Fire in the Booth, được “coi là một dấu ấn thực sự về uy tín trong bối cảnh, đặc biệt là đối với những người mới” với các MC từ bụi bặm và hip-hop đến phòng thu để biểu diễn.

Năm 2008, Sloth giành giải Nghệ sĩ không ký tên Rap / Hip-Hop / R & B xuất sắc nhất tại lễ trao giải CraveFest ở Canada. Anh ấy phát hành Hard Being Good trong cùng năm. Sloth trình chiếu chương trình thời gian lái xe hàng ngày trên BBC Radio 1Xtra từ tháng 9 năm 2012 đến tháng 11 năm 2017.

Năm 2017, Sloth bắt đầu trình chiếu một chương trình đêm khuya mới, The 8th, được phát sóng trên Radio 1 và 1Xtra từ thứ Hai đến thứ Năm, từ 9 đến 11 giờ tối. Chương trình đáng chú ý vì ngôn ngữ và nội dung hậu lưu vực của nó.

Sloth thông báo qua Instagram rằng anh ấy sẽ tham gia Apple Music và Beats 1 và sẽ mang Fire In The Booth vào năm 2019.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Charlie Sloth là khoảng 3 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Charlie Sloth:

  • The Big Boot (Mixtape, 2004)
  • The Plug (Album, 2017)

Trích dẫn yêu thích của Charlie Sloth

“Thông thường, có kỷ lục, muốn bán thì nói lên vì tôi tin vào nó. Tôi không thể làm điều đó về bản thân mình – tôi cảm thấy quặn thắt. Tôi sẽ nhờ nhà sản xuất của tôi làm việc đó. “ – Charlie Sloth

“Tôi đã phải ký vào một mẫu đơn xung đột lợi ích. Rất nhiều nghệ sĩ là những người tôi đã có quan hệ trong nhiều năm trước khi tôi làm việc tại BBC. Tôi không bao giờ muốn bất cứ ai nghĩ rằng tôi đang sử dụng vị trí của mình với những lý do sai trái ”. – Charlie Sloth

“Nhiều năm trước, ở Hoa Kỳ, nếu bạn không đến từ New York thì không ai quan tâm. Mãi cho đến khi Bờ Tây và miền Nam nổi lên, hip hop mới trở thành một ngành công nghiệp toàn cầu ”. – Charlie Sloth

“Tôi có thể đã đến Hoa Kỳ, có khả năng làm công việc đó và có thể có một sự nghiệp bốn năm và kiếm được vô số tiền. Hoặc tôi có thể ở lại đây và thực sự trở thành một nền tảng cho tất cả những nghệ sĩ mà tôi vô cùng tin tưởng ”. – Charlie Sloth

“Tôi cảm thấy 1Xtra là nhà đài tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy trong việc hỗ trợ các tài năng mới. Họ cho những người như tôi tự do đi và tìm Skepta tiếp theo và Giggs tiếp theo mà không sợ có bao nhiêu người đang lắng nghe ”. – Charlie Sloth

3 bài học từ Charlie Sloth

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Charlie Sloth và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Giả vờ trở nên hoàn hảo không khiến chúng ta trở nên hoàn hảo

Là bạn, tất cả mọi người là duy nhất và không ai là hoàn hảo.

2. Quá khứ không bằng tương lai

Bạn không thể thay đổi quá khứ, vì vậy điều quan trọng là phải tập trung vào hiện tại. Nếu quá khứ sánh ngang với tương lai, thì kính chắn gió của bạn sẽ chẳng có ích gì đối với bạn: bạn chỉ cần lái xe với đôi mắt dán vào gương chiếu hậu.

Nhưng lái xe theo hướng này; chỉ nhìn về phía sau bạn, là một cách chắc chắn để đâm vào.

3. Đau có thể hữu ích

Nỗi đau cho chúng ta biết có điều gì đó không ổn: nó chỉ ra rằng chúng ta phải thay đổi những gì chúng ta đang làm. Tuy nhiên, đau khổ là một sự lựa chọn, và chúng ta có thể chọn ngừng đau khổ, để rút ra bài học từ nỗi đau và tiếp tục cuộc sống của mình.

Tóm lược

Charlie Sloth là một DJ dẫn chương trình radio thành công của đài BBC, người đã bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một DJ, chơi hip-hop trên đài phát thanh hải tặc Raw FM.

Tiếp theo là các Mixtape như ‘The Big Boot’ và ‘Secret Society’, sau đó vào năm 2007, video của anh ấy “Guided Tour of Camden” đã giành được “Video gốc nhiều nhất” tại giải thưởng CraveFest của Canada.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Charlie Sloth là 3 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Charlie Sloth? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment