Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Bobby Lee (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Bobby Lee là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1 triệu đô la
Tuổi: 48
Sinh ra: 17 tháng 9 năm 1972
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bobby Lee là khoảng 1 triệu USD.

Bobby Lee là một diễn viên, podcaster và diễn viên hài người Mỹ, nổi tiếng với vai trò là thành viên của ‘MADtv’ phát sóng từ năm 2001 đến năm 2009. Anh bắt đầu làm việc cho Comedy Story và quyết định biểu diễn trong một đêm nghiệp dư của họ. Kể từ đó anh đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong lĩnh vực hài kịch.

Lee cũng được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim “Harold & Kumar Go to White Castle”, “The Dictator” và “Pineapple Express”. Anh đã đóng vai chính trong loạt phim ‘Splitting Up Together’ cùng với Oliver Hudson và Jenna Fisher từ năm 2018 đến năm 2019.

Đầu đời

Robert Young Lee Jr sinh ngày 17 tháng 9 năm 1972 tại Quận San Diego. Khi anh ấy học trung học, anh ấy là thành viên của một đội đột phá. Khi 18 tuổi, anh chuyển ra khỏi nhà của bố mẹ và nhận các công việc khác nhau ở các quán cà phê và nhà hàng.

Cha mẹ anh sở hữu các cửa hàng quần áo khác nhau ở California. Em trai của Lee là một nhạc sĩ và người dẫn chương trình podcast mang tên ‘Theamondsbee Weebee’. Anh trai của anh đã xuất hiện với tư cách khách mời trên MADtv.

Sự nghiệp

Sự nghiệp diễn viên hài của Bobby Lee bắt đầu khi anh quyết định thử sức ở The Comedy Store ở San Diego. Trong vòng một năm, anh nhận được đề nghị mở phim cho các diễn viên hài Pauly Shore và Carlos Mencia. Anh ấy tiếp tục làm việc thường xuyên tại The Comedy Store ở Los Angeles.

Anh từng tiết lộ trong nhiều cuộc phỏng vấn rằng cha mẹ anh đã hy vọng anh tiếp tục với công việc kinh doanh của gia đình hơn là theo đuổi ước mơ trở thành một diễn viên hài thành công.

Lee gia nhập MADtv vào năm 2001 và điều này khiến anh trở thành diễn viên châu Á đầu tiên và duy nhất của chương trình. Anh ấy ở lại với dàn diễn viên cho đến khi bộ phim bị hủy bỏ vào năm 2009. Anh ấy trở lại MADtv vào năm 2016.

Năm 2013, anh đã tổ chức Buổi hòa nhạc Phúc lợi Quỹ MusiCares MAP lần thứ 9. Kể từ năm nay, anh ấy bắt đầu đồng tổ chức podcast ‘Bad Friends’ cùng với Andrew Santino.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bobby Lee là 1 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Bobby Lee:

  • Pineapple Express (Phim, 2008)
  • Paul (Phim, 2011)
  • The Dictator (Phim, 2012)

Trích dẫn yêu thích từ Bobby Lee

“Hai điều, nói chung, đối với tôi, là cuộc sống là như thế nào. Và chúng không hài hước. Sống trong thời điểm này là một. Và số 2 là thoát ra khỏi chính mình và giúp đỡ người khác. Vì tất cả những đau khổ của tôi đều bắt nguồn từ suy nghĩ từ chính bản thân mình ”. – Bobby Lee

“Tôi đoán mình đẹp trai – ở một số nơi trên thế giới. Nếu ở Mông Cổ, sống trên núi và trong làng của mình, tôi có thể là chàng trai nóng bỏng nhất. Ở LA, tôi… trung bình? ” – Bobby Lee

“Mọi người nghĩ tôi điên vì họ thấy tôi đứng lên, nhưng tôi nói chung là không. Tôi rất buồn. Tôi là một trong những người thắp nến và lắng nghe Rachmaninoff. ” – Bobby Lee

“Nói chung, tôi chỉ là chính mình, một kiểu John Belushi điên rồ. Nhưng tôi không so sánh mình với anh ấy. Tôi nghĩ rằng tôi đang chống lại những định kiến. Nói chung, những chàng trai châu Á trầm tính hơn – họ học tập và có đạo đức làm việc tốt. Nói chung, tôi không có những thứ đó ”. – Bobby Lee

“Rất nhiều người mắc bệnh uống rượu và sử dụng có thể bị cuốn vào khía cạnh phủ nhận của nó. Tôi không có vấn đề với điều đó. Tôi rất là nhạy cảm. Tôi chỉ có thể cảm thấy khi mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát và tôi nói, ‘Ồ, bạn phải giải quyết chuyện này. Bởi vì bạn có thể chết. ‘ Tôi luôn luôn có điều đó. ” – Bobby Lee

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Bobby Lee!

1 bài học cuộc sống từ Bobby Lee

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Bobby Lee và cách anh ấy đạt được thành công; hãy xem một bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Giúp đỡ người khác

Hai điều quan trọng đối với Bobby Lee là sống đúng với thời điểm và thoát ra ngoài và giúp đỡ người khác.

Tóm lược

Bobby Lee là diễn viên hài kiêm diễn viên nổi tiếng được biết đến nhiều nhất với vai trò diễn viên trên MADtv.

Anh cũng được biết đến với podcast hàng tuần mang tên ‘TigerBelly’, hiện có hơn 472.000 người đăng ký và 87 triệu lượt xem trên YouTube.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bobby Lee là khoảng 1 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Bobby Lee? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment