Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Bob Geldof (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Bob Geldof là bao nhiêu?

Giá trị thực: 150 triệu đô la
Tuổi: 69
Sinh ra: 5 tháng 10 năm 1951
Nước xuất xứ: Ailen
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhạc sĩ
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Bob Geldof là một ca sĩ và nhạc sĩ người Ireland.

Geldof nổi tiếng với tư cách là ca sĩ chính của ban nhạc rock Ireland “The Boomtown Rats.” Ban nhạc đã đạt danh hiệu số một tại Vương quốc Anh với các sáng tác của anh ấy ‘Rat Trap’ và ‘I Don’t Like Mondays.’

Năm 1982, anh đóng vai “Pink” trong bộ phim Pink Floyd – The Wall của Pink Floyd. Với tư cách là một người gây quỹ, anh ấy đã tổ chức ban nhạc siêu nhóm từ thiện Aid, và các buổi hòa nhạc Live Aid và Live 8.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bob Geldof ước tính vào khoảng 150 triệu đô la.

Đầu đời

Robert Frederick Zenon Geldof sinh ngày 5 tháng 10 năm 1951 tại Dún Laoghaire, Ireland. Geldof là con trai của Robert và Evelyn Geldof. Khi anh 6 tuổi, mẹ anh qua đời ở tuổi 41 vì bệnh xuất huyết não.

Geldof theo học Đại học Blackrock, nơi anh bị bắt nạt. Sau khi làm nghề giết người, anh được thuê làm phóng viên âm nhạc ở Vancouver, Canada và British Columbia cho tờ The Georgia Straight. Anh ấy đã tổ chức chương trình dành cho trẻ em “Switchback” của Tập đoàn Phát thanh Truyền hình Canada.

Sự nghiệp

Năm 1975, Geldof trở lại Ireland và trở thành ca sĩ chính của Boomtown Rats. Họ phát hành đĩa đơn đầu tiên ở Anh vào năm 1978 với tên ‘Rat Trap.’ Họ trở nên nổi tiếng với bản hit thứ hai, ‘I Don’t Like Mondays.’ Năm 1980, ban nhạc phát hành album ‘Mondo Bongo.’

Geldof đã tổ chức một nhóm nhạc pop dưới sự điều hành của Band-Aid để giúp đỡ những trẻ em chết đói ở Châu Phi vào năm 1984. Bài hát ‘Do They Know It’s Christmas’ được phát hành, nó ra mắt ở vị trí đầu tiên và trở thành đĩa đơn bán chạy nhất ở Anh từ trước đến nay. Đĩa đơn đã bán được hơn ba triệu bản và quyên góp được hơn 20 triệu đô la cho người dân Ethiopia.

Một trong những buổi biểu diễn sân khấu hoành tráng nhất trong lịch sử đã xảy ra khi Phil Collins tham gia cùng Geldof trên sân khấu. Geldof khiến người xem sốc khi đưa tiền mặt bằng cách nói những lời tục tĩu và đập tay xuống bàn.

Năm 2005, Geldof công bố dự án Live 8. Dự án được bắt đầu nhằm nâng cao nhận thức về các vấn đề gây gánh nặng cho Châu Phi, bao gồm nạn đói và AIDS.

Ông đã tổ chức mười buổi hòa nhạc ở các thành phố lớn. Các thành phố là London, Paris, Berlin, Rome, Philadelphia, Barrie, Chiba, Johannesburg, Moscow, Cornwall và Edinburgh. Các buổi hòa nhạc miễn phí và diễn ra chỉ vài ngày trước khi các nhà lãnh đạo thế giới tập trung cho Hội nghị thượng đỉnh kinh tế G8.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bob Geldof ước tính vào khoảng 150 triệu đô la.

Bob Geldof tiêu tiền như thế nào?

Bob Geldof đã sống tại nhà của mình ở Faversham hơn 30 năm, và khi nói đến hoạt động từ thiện, ông đã giúp đỡ rất nhiều tổ chức khác nhau trong suốt những năm qua.

Nhà của Bob Geldof

Geldof sở hữu một ngôi nhà ở Faversham, Anh. Ngôi nhà này đã là một trong những ngôi nhà của anh ấy trong nhiều năm. Anh ấy đã mua nó từ người bạn của mình, Gibbs. Vào năm 2013, có thông tin cho rằng ông đã sống ở đó 30 năm.

Công việc từ thiện của Bob Geldof

Lần tham gia từ thiện lớn đầu tiên của Geldof diễn ra vào năm 1981 khi anh biểu diễn cho The Secret Policeman’s Other Ball của Tổ chức Ân xá Quốc tế. Kể từ đó, anh đã giúp đỡ các tổ chức từ thiện như Lãnh đạo Thế kỷ 21, 46664, Aegis Trust, Tổ chức Ân xá Quốc tế, Bottletop, Điện ảnh Vì Hòa bình, Elton John AIDS Foundation và Estamos.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Bob Geldof:

  • Bẫy chuột (Bài hát, 1978)
  • Tôi không thích ngày thứ Hai (Song, 1979)
  • Tình yêu hay điều gì đó (Bài hát, 1990)
  • Phòng 19 (Bài hát, 1992)
  • Câu lạc bộ hạnh phúc (Album, 1992)
  • Crazy (Bài hát, 1994)

Trích dẫn yêu thích của Bob Geldof

“Chúng tôi đang xem xét tình trạng nghèo đói. Tất cả các vấn đề cá nhân khác bắt nguồn từ tình trạng đó… không quan trọng nếu đó là cái chết, viện trợ, thương mại, AIDS, nạn đói, bất ổn, quản trị, tham nhũng, hay chiến tranh. Tất cả những điều đó là nghèo đói. Vấn đề của chúng ta là tất cả mọi người đều cố gắng chữa lành từng khía cạnh riêng biệt của nghèo đói, chứ không phải bản thân nghèo đói ”. – Bob Geldof

“Tôi đang có một phong cách riêng. Và tôi muốn trở nên nổi bật cho cuộc phỏng vấn này, vì vậy tôi đã đến Boots để lấy một số thứ phù hợp với phong cách, và họ không làm cho nó nữa vì tư duy mới là, phong cách sẽ tự đi! Họ nói rằng hãy sử dụng Optrex, vì vậy tôi rời đi ngay lập tức, và tôi vào Superdrug, và họ cũng nói như vậy. ” – Bob Geldof

“Ai đó đã nói ‘Dừng lại’, vì vậy chúng tôi đã có một khoảng thời gian nghỉ ngơi. Và chúng tôi quay trở lại sau đó, có phần hơi buồn bã, bởi vì chúng tôi nghĩ rằng nó đã kết thúc, và một cái gì đó đã xảy ra. Garry Roberts tấn công cây đàn của anh ấy, và chúng tôi đã thực hiện Lookin ‘After Number One. Và chúng tôi rất hung dữ. “ – Bob Geldof

“Đi máy bay không giúp ích gì vì bạn đang ở một mình. Tôi đi du lịch với người bạn đời của tôi, người đại diện của tôi, và chúng tôi chơi trò Scrabble, nhưng giữa việc lựa chọn các từ, bạn sẽ bị bỏ lại ở đó với nó. Vì vậy, tôi thường cố gắng viết hoặc đọc. Bất cứ điều gì. Nhưng ngay cả khi đó, nó sẽ tấn công bạn. Và đó là một cuộc tấn công ”. – Bob Geldof

“Tôi thực sự không hiểu tại sao… Tôi có thể hiểu với Paula bởi vì cô ấy là một nhân vật trên truyền hình và rất khác với những gì được mong đợi về một cô gái vào thời điểm đó. Và không hề quăng quật, và rất tươi sáng và đẹp đẽ. ” – Bob Geldof

3 bài học cuộc sống từ Bob Geldof

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Bob Geldof và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Không tin tưởng

Bạn không thể tin tưởng các chính trị gia. Ai phát biểu chính trị không quan trọng. Tất cả đều là dối trá – và nó cũng áp dụng cho bất kỳ ngôi sao nhạc rock nào muốn phát biểu chính trị.

2. Nhân loại

Nhân loại, lúc tuyệt vọng nhất, thường ở lúc sung sức nhất.

3. Tách biệt

Ly hôn là một sản phẩm phụ của thực tế là có thể đơn vị hạt nhân đã biến mất.

Tóm lược

Bob Geldof là một nhạc sĩ và nhà hoạt động người Ireland, người đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới với tư cách là ca sĩ chính của ban nhạc rock nổi tiếng The Boomtown Rats.

Sau đó anh ấy tiếp tục sự nghiệp ca hát solo và anh ấy đã thành lập nhiều công ty sản xuất rất thành công.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Bob Gelfod ước tính vào khoảng 150 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Bob Geldof? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment