Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Billy McFarland (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Billy McFarland là bao nhiêu?

Giá trị thực: -5 triệu đô la
Già đi: 29
Sinh ra: 11 tháng 12 năm 1991
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

William Z. “Billy” McFarland là một cựu doanh nhân bị kết án lừa đảo người Mỹ, người đồng sáng lập Lễ hội Fyre xấu số.

Anh ta đã lừa đảo các nhà đầu tư 27,4 triệu đô la bằng cách tiếp thị và bán vé tham dự lễ hội và các sự kiện khác. Vào năm 2013, McFarland thành lập Magnises, một công ty tiếp thị thẻ tính phí chỉ dành cho lời mời, sử dụng 1,5 triệu đô la tài trợ của nhà đầu tư.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Billy McFarland là khoảng -5 triệu đô la.

Đầu đời

William Z. “Billy” McFarland sinh ngày 11 tháng 12 năm 1991, tại Millburn, New Jersey. Cha mẹ anh là nhà phát triển bất động sản.

Khi Billy 13 tuổi, anh thành lập một công ty khởi nghiệp về gia công phần mềm trực tuyến kết hợp khách hàng với các nhà thiết kế web. McFarland theo học Đại học Bucknell ở Lewisburg, nơi anh học kỹ thuật máy tính trong vòng chưa đầy 9 tháng.

Sự nghiệp

Billy McFarland đã bỏ học đại học và thành lập nền tảng quảng cáo trực tuyến tồn tại trong thời gian ngắn Spling, nơi ông giữ chức vụ Giám đốc điều hành. Vào năm 2013, anh đã tạo ra hạt giống cho công ty thanh toán Magnises với 1,5 triệu đô la tài trợ của nhà đầu tư. McFarland cũng thành lập Fyre Media Inc, công ty mẹ của Fyre Festival.

Anh thành lập Fyre Media và công khai một lễ hội âm nhạc sang trọng ở Bahamas, được gọi là Fyre Festival, làm việc cùng với rapper Ja Rule. Lễ hội được cho là sẽ được tổ chức vào năm 2017 và được quảng cáo bằng một video có sự tham gia của nhiều người mẫu trên Instagram như Kendall Jenner, Bella Hadid và Emily Ratajkowski.

Tuy nhiên, lễ hội hóa ra là một thất bại hoàn toàn và bị hủy bỏ sau khi tất cả các khách mời đã bắt đầu đến Đảo Exuma Vĩ đại.

McFarland đã vay tới 7 triệu đô la trong nỗ lực tài trợ cho lễ hội, nhận một khoản vay với tỷ lệ hiệu quả hàng năm là 120 phần trăm. Người cho vay đã khởi kiện, cáo buộc McFarland không trả được nợ.

Vào tháng 3 năm 2018, McFarland đã nhận tội hai tội danh gian lận điện tại Tòa án Liên bang ở Manhattan.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Billy McFarland là -5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Billy McFarland:

  • Lễ hội Fyre
  • Billy lừa đảo các nhà đầu tư 27,4 triệu đô la bằng cách tiếp thị và bán vé
  • McFarland thành lập Magnises (2013)

Trích dẫn yêu thích của Billy McFarland

“Chúng tôi sẽ thực hiện mọi biện pháp để làm cho điều này phù hợp với tất cả mọi người ngay bây giờ và làm cho điều này phù hợp với mọi người vào năm tới, trên quy mô lớn.” – Billy McFarland

“Exumas không có cơ sở hạ tầng thực sự tuyệt vời – không có cách tuyệt vời để thu hút khách ở đây – chúng tôi có một chút tham vọng. Không có nước hoặc nước thải. ” – Billy McFarland

“Tôi luôn tìm kiếm và mơ ước đạt được những điều đáng kinh ngạc bằng cách đẩy mạnh phong bì để mang lại lợi ích chung, nhưng tôi đã đưa ra nhiều quyết định sai lầm và thiếu chín chắn và tôi đã gây ra đau đớn. Kết quả là, tôi đã sống từng ngày trong tù với nỗi đau, và tôi sẽ tiếp tục làm như vậy cho đến khi tôi có thể bù đắp phần nào tổn hại này thông qua việc làm và những hành động mà xã hội thấy đáng trân trọng ”. – Billy McFarland

“Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi trên mọi chặng đường. Tình yêu của bạn khiến tôi luôn tập trung. Hy vọng của bạn giúp tôi có động lực. Kiếm được sự tha thứ của bạn sẽ tiếp thêm năng lượng cho những ngày còn lại của tôi. “ – Billy McFarland

“Tôi vô cùng xin lỗi vì những hành động tập thể của mình và sẽ sửa chữa những sai trái mà tôi đã gây ra cho gia đình, bạn bè, đối tác, cộng sự và bạn, công chúng nói chung.” – Billy McFarland

3 bài học từ Billy McFarland về gian lận

Bây giờ bạn đã biết giá trị ròng của Bill McFarland; Hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ta về gian lận:

1. Gian lận tồn tại ở mọi nơi

Tham nhũng, tham ô, lừa đảo, đều là những đặc điểm tồn tại ở mọi nơi. Những gì các nền kinh tế thành công làm là giữ nó ở mức tối thiểu. Không ai đã từng loại bỏ bất kỳ thứ nào trong số đó.

2. Gian lận là một lối thoát

Nếu nó là quá tốt để trở thành sự thật…. Thì nó có thể là một trò gian lận.

3. Tệ nhất trong tất cả các gian lận

Điều đầu tiên và tệ nhất của tất cả các hành vi gian lận là lừa dối bản thân.

Tóm lược

Billy McFarland là một kẻ lừa đảo bị kết án người Mỹ và là cựu doanh nhân, người đồng sáng lập Lễ hội Fyre xấu số. Anh ta đã lừa đảo các nhà đầu tư 27,4 triệu đô la bằng cách tiếp thị và bán vé.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Billy McFarland ước tính vào khoảng -5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Billy McFarland? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment