Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Bill Maher (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Bill Maher là bao nhiêu?

Giá trị thực: 140 triệu đô la
Tuổi: 64
Sinh ra: 20 tháng 1 năm 1956
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người dẫn chương trình trò chuyện chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bill Maher là 140 triệu USD.

Bill Maher là một người dẫn chương trình trò chuyện chính trị nổi tiếng của Mỹ, người đã làm việc trên nhiều mạng truyền hình với tư cách là bình luận viên, bao gồm FOX News và CNN.

Anh ấy nổi tiếng với những lời nhận xét trên chương trình trò chuyện nổi tiếng ‘Chính trị không đúng’ và anh ấy là người dẫn chương trình ‘Real Time With Bill Maher’.

Người dẫn chương trình trò chuyện đã tạo được tên tuổi khá lớn trên các phương tiện truyền thông vì anh thường là người bắt đầu gây tranh cãi hoặc đồn đoán.

Đầu đời

Bill sinh ngày 20 tháng 1 năm 1956, tại Thành phố New York với Julie Berman và William Maher. Cha anh là biên tập viên tin tức mạng, phát thanh viên và mẹ anh làm y tá.

Anh ấy chủ yếu lớn lên như một người Công giáo, và khi còn là một thiếu niên, anh ấy phát hiện ra rằng mẹ mình có gốc gác Do Thái.

Mặc dù sinh ra ở Thành phố New York, Bill chủ yếu lớn lên ở River Vale, New Jersey. Anh đã đăng ký vào trường Trung học Pascack và sau đó tiếp tục theo học tại Đại học Cornell. Ông tốt nghiệp trường Cornell năm 1978 với bằng cử nhân tiếng Anh.

Sự nghiệp

Năm 1979, anh bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là người dẫn chương trình hài kịch độc lập ở thành phố New York. Sau đó, anh bắt đầu xuất hiện thường xuyên cho các diễn viên hài trên truyền hình như Johnny Carson và David Letterman. Lần đầu tiên anh tham gia một bộ phim điện ảnh là vào năm 1983 trong bộ phim ‘DC Cab’.

Mặc dù, ngoại hình không khiến sự nghiệp của anh cất cánh. Trong khoảng thời gian này, anh ấy cũng xuất hiện với tư cách là những nhân vật nhỏ hơn trong các chương trình truyền hình bao gồm ‘Sara,’ ‘Ratboy’ và ‘Max Headroom.’

Anh ấy tiếp tục đóng các vai nhỏ trên TV cho đến năm 1993 khi anh ấy bắt đầu dẫn chương trình chính trị về chính trị của mình trên Comedy Central.

Maher tiếp tục đóng vai chính mình trong bộ phim EDtv vào năm 1998, vào năm 2000 cho bộ phim “Be More Cynical”, và bộ phim tài liệu “The Party Over”.

Năm 2003, anh ấy đã nhận được chương trình trò chuyện HBO rất riêng của mình ‘Thời gian thực với Bill Maher‘nơi anh ấy thảo luận về các diễn biến chính trị và các sự kiện hiện tại.

Anh đã xuất hiện trong các bộ phim tài liệu ‘The Aristocrats’ và ‘Religious’ và xuất hiện trên chương trình HBO ‘True Blood’.

Phim hài đặc biệt ‘Bill Maher: But I’m Not Wrong’ của anh ra mắt vào năm 2010 và vào năm 2013, anh được xem trong bộ phim ‘Người sắt 3’ với vai chính mình và trong loạt phim truyền hình ‘House of Cards.

Ngày nay, giá trị tài sản ròng của Bill Maher là 140 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Bill Maher:

  • Giải Primetime Emmy, Bộ phim truyền hình nổi bật, Ca nhạc hoặc hài kịch, (1995, 1997, 1998-2002, 2005-2011) – đề cử
  • Writers Guild of America, Comedy / Variety (Bao gồm cả Nói chuyện) – Sê-ri, (2001, 2002, 2004-2012, 2013, 2015, 2016, 2018)
  • Giải Primetime Emmy, Chuỗi trò chuyện tạp kỹ nổi bật, (2016 & 2017) – đề cử
  • Giải Primetime Emmy, Series thông tin nổi bật hoặc Đặc biệt, (2014-2017) – đề cử

Trích dẫn yêu thích của Bill Maher

“Đối với một kẻ hèn nhát, lòng dũng cảm luôn giống như sự ngu ngốc.” – Bill Maher

“Bất cứ điều gì sẽ khiến bạn chán nản nếu bạn cứ chăm chăm vào nó. Thực tế là tôn giáo có thể kết thúc thế giới? Vâng, tôi đoán điều đó có thể được coi là đáng buồn. Nhưng xét rằng cũng có nhiều điều để cười, tôi nghĩ đó là một sự cân bằng tốt. ” – Bill Maher

“Đừng khoan dung đến mức bạn không khoan dung.” – Bill Maher

“Chúng tôi cần nhiều người lên tiếng hơn. Đất nước này không tràn ngập những kẻ nổi loạn và những nhà tư tưởng tự do. Nó tràn ngập những con cừu và những người theo chủ nghĩa tuân thủ. “ – Bill Maher

“Mọi thứ không đúng. Nếu một tên trộm đột nhập vào nhà bạn và bạn bắn anh ta, anh ta có thể kiện bạn. Để làm gì, hạn chế buôn bán? ” – Bill Maher

3 Quy tắc để Thành công từ Bill Maher

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Bill Maher và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học thành công mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Hãy can đảm

Hãy thông minh và can đảm để luôn bảo vệ những gì bạn cho là đúng.

2. Có khiếu hài hước

Cho dù mọi thứ có vẻ tồi tệ đến đâu, đôi khi luôn có điều gì đó trong cuộc sống có thể khiến bạn bật cười. Sẽ luôn có một số mặt tích cực lớn hơn sự tiêu cực.

3. Giữ vững lập trường của bạn

Đừng ngại đứng lên bảo vệ bản thân và những gì bạn tin tưởng, Đừng để người khác thao túng bạn nghĩ rằng ý kiến ​​của bạn không quan trọng. Hãy sống đúng với những gì quan trọng đối với bạn và những gì bạn biết là đúng.

Tóm lược

Bill Maher là một người đàn ông rất thành công và hay gây tranh cãi. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã thực hiện nhiều dự án khác nhau và đã trở nên nổi tiếng với tư cách là người dẫn chương trình trò chuyện, diễn viên hài, diễn viên và nhà bình luận chính trị.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bill Maher là 140 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Bill Maher? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment