Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Bill Hader (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Bill Hader là bao nhiêu?

Giá trị thực: 12 triệu đô la
Tuổi: 42
Sinh ra: 7 tháng 6 năm 1978
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bill Hader là khoảng 12 triệu đô la.

Bill Hader là một diễn viên người Mỹ, diễn viên lồng tiếng, diễn viên hài, nhà văn, nhà sản xuất và đạo diễn đến từ Oklahoma.

Anh trở nên nổi tiếng với tư cách là một diễn viên trong loạt phim truyền hình ‘Saturday Night Live’ của đài NBC, bộ phim mà anh đã nhận được bốn đề cử Giải Primetime Emmy và một giải Peabody.

Đầu đời

William Thomas Hader Jr sinh ngày 7 tháng 6 năm 1978 tại Oklahoma. Năm 1999, Bill Hader bỏ học đại học và chuyển đến Los Angeles. Anh bắt đầu làm trợ lý sản xuất và tiếp tục tham gia các bộ phim điện ảnh ‘Người Nhện’, ‘James Dean’ và ‘Thiệt hại tài sản thế chấp’.

Hader cũng xuất hiện trong bộ phim tài liệu ‘Empire of Dreams: The Story of the Star Wars Trilogy’ vào năm 2004. Sau đó, anh đảm nhận vai trò trợ lý hậu kỳ trong loạt phim truyền hình thực tế ‘The Surreal Life’.

Sự nghiệp

Năm 2005, khi đang làm việc trong chương trình ‘Iron Chef America’, Hader được thuê làm người chơi nổi bật trong chương trình ‘Saturday Night Live’. Năm sau, anh ấy đã thực hiện bộ phim đầu tay của mình trong bộ phim hài “You, Me and Dupree”. Ngay sau đó, anh đã đóng rất nhiều vai trong các bộ phim, bao gồm ‘Knocked Up’, ‘The Brothers Solomon’, ‘Hot Rod’ và ‘Superbad.’

Năm 2009, nghệ sĩ người Mỹ đã tham gia lồng tiếng trong ‘Xavier: Renegade Angel’ và ‘Aqua Teen Hunger Force’. Anh cũng hợp tác với các diễn viên nổi tiếng khác trong các phim ‘Adventureland’, ‘Night at the Museum: Battle of the Smithsonian’, ‘Year One’ và ‘Ice Age: Dawn of the Dinosaurs’ cùng năm.

Là nghệ sĩ lồng tiếng trong ‘The Venture Bros’. Ngay sau đó, anh ấy xuất hiện với tư cách là một huấn luyện viên thể thao trong ‘Funny or Die Presents’.
Từ năm 2012 đến năm 2014, nam diễn viên đã đóng góp cho ‘Bob’s Burgers’ và ‘The Mindy Project’.

Sau đó vào năm 2015, Hader có vai nam chính đầu tiên trong bộ phim hài lãng mạn ‘Trainwreck’. Cùng năm, anh ấy đã lồng tiếng cho nhân vật Fear trong bộ phim của Disney-Pixar, ‘Inside Out’.

Sau đó anh ấy đã lồng tiếng cho ‘The Angry Birds Movie’, ‘Finding Dory’ và ‘Power Rangers’.

Vào năm 2018, Hader đã tổ chức một tập của chương trình ‘Saturday Night Live. ‘

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Bill Hader là 12 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Bill Hader:

  • Superbad (2007)
  • The Skeleton Twins (2014)
  • Trainwreck (Phim, 2015)
  • Noelle (2019)
  • It Chương 2 (Movie, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Bill Hader

“Thật kỳ lạ, tôi mắc chứng sợ sân khấu thực sự tồi tệ – đứng lên trước mọi người. Và tôi kiếm sống bằng truyền hình trực tiếp. ” – Bill Hader

“Tôi thực sự rất thích đóng vai Vinny Vedecci, người dẫn chương trình talk show người Ý. Anh ấy là nhân vật đầu tiên tôi nghĩ ra mà tôi đặt tên và cách ăn mặc cho anh ấy ”. – Bill Hader

“Khi tôi đến Saturday Night Live, nó giống như đi từ trường mầm non đến Harvard, và phải mất một thời gian dài để tìm hiểu mọi thứ.” – Bill Hader

“Rất nhiều lần tôi nghĩ rằng mọi người khi họ đang làm một bộ phim đó là một bộ phim gia đình, họ lo lắng về điều này quá bí truyền hoặc quá đen tối hoặc quá kỳ lạ.” – Bill Hader

“Tôi chuyển ra đây, và điều tiếp theo tôi biết mình 25 tuổi, và điều duy nhất tôi nghe được là, ‘Bạn có thể uống cà phê không, bạn có thể nhanh lên với thứ này được không, blah blah blah.’ Thật tuyệt khi làm một điều gì đó và nghe ai đó nói: “Này, bạn giỏi cái này.” – Bill Hader

3 bài học mạnh mẽ từ Bill Hader

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Bill Hader và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đừng lên kế hoạch quá nhiều

Hãy nhớ ngày mai có những kế hoạch riêng vì vậy nếu bạn có kế hoạch cho ngày mai đừng nghĩ rằng ngày mai sẽ ưu ái bạn.

2. Ở hiện tại

Bạn không thể lo lắng về tương lai đến mức bỏ lỡ hiện tại.

3. Cuộc sống không phải lúc nào cũng tuyệt vời

Đôi khi kẻ yếu sẽ tồn tại hàng năm trời, còn kẻ mạnh thì bất ngờ gục ngã và chết.

Tóm lược

Bill Hader được biết đến nhiều nhất qua tác phẩm nhại ‘Documentary Now’, loạt phim ‘South Park’ và chương trình tạp kỹ ‘Saturday Night Live’ mà anh đã giành được ba đề cử giải Emmy.

Anh cũng nổi tiếng với các tác phẩm hài trong nhiều bộ phim bao gồm “You, Me and Dupree”, “Night at the Museum: Battle of the Smithsonian”, “Men in Black 3” và “Maggie’s Plan”.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Bill Hader là 12 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Bill Hader? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment