Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Antonio Brown (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Antonio Brown là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Già đi: 32
Sinh ra: 10 tháng 7 năm 1988
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Antonio Brown là khoảng 20 triệu đô la.

Antonio Tavaris Brown Sr. là một cầu thủ bóng đá người Mỹ cho Đội bóng Oakland Raiders của NFL. Brown được Pittsburgh Steelers soạn thảo vào năm 2010. Không có cầu thủ nào tích lũy được nhiều pha tiếp bóng và nhận sân hơn Brown kể từ khi anh ấy gia nhập giải đấu.

Đầu đời

Antonio Tavaris Brown Sr. sinh ngày 10 tháng 7 năm 1988, tại Miami, Florida. Brown là con trai của cựu cầu thủ Liên đoàn bóng đá, Eddie Brown và Adrianne Moss.

Brown có một người em trai tên là Desmond Brown, người cũng được biết đến là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và chơi cho Pittsburgh Panthers.

Sự nghiệp

Brown rời trường đại học mà không hoàn thành năm cuối để vào NFL Draft. Anh ấy đã được Pittsburgh Steelers chọn làm bộ thu rộng thứ 2 của họ. Brown ra mắt trong mùa giải 2010 với Tennesse Titans.

Anh ấy đã vượt qua Emmanuel Sanders, Arnaz Battle, Limas Sweed và Jerricho Cotchery để trở thành người nhận bóng rộng thứ ba của Steelers vào năm 2011. Chơi 16 trận trong mùa giải đó, anh ấy thực hiện 69 lần tiếp bóng trong 1.108 yard, hai lần chạm bóng và ba lần xuất phát.

Brown đã có một mùa giải khó khăn vào năm 2012, trong đó anh bị phạt 10.000 đô la vì hành vi phi thể thao trong trận đấu với Washington Redskins. Anh cũng bị bong gân mắt cá chân và phải nghỉ 3 trận.

Bước vào mùa giải 2013 với tư cách là người bắt đầu rộng rãi cho Pittsburgh Steelers cùng với Emmanuel Sanders, anh đã phá kỷ lục năm 1997 của Yancey Thigpen về kỷ lục toàn đội một mùa là 1.398 yard.

Năm 2015, anh lọt vào danh sách 200 yard nhận được mọi thời đại của NFL với tổng số yard trong sự nghiệp lên tới 5.587 yard, vượt qua huyền thoại Lynn Swann của Steelers trong danh sách.

Trong mùa giải, anh đã vượt qua kỷ lục trước đó của chính mình với 136 lần tiếp bóng trong cự ly 1.834 yard và 10 lần chạm bóng, đồng thời lập hai kỷ lục về số lần tiếp bóng nhiều nhất trong khoảng thời gian hai năm và ba năm.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Antonio Brown là 20 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Antonio Brown:

  • Brown trở thành người nhận duy nhất trong lịch sử NFL ghi được năm lần tiếp nhận và ít nhất 50 thước vào năm 2013
  • Người nhận được trả cao nhất trong giải đấu

Trích dẫn yêu thích của Antonio Brown

“Nếu bạn muốn trở thành người giỏi nhất, bạn không thể đi theo con đường ít kháng cự nhất. Mỗi buổi sáng, bạn thức dậy và tâm trí cho bạn biết là còn quá sớm, và cơ thể cho bạn biết – bạn hơi đau, nhưng bạn phải nhìn sâu vào bên trong mình và biết bạn muốn gì và bạn đang làm gì. phấn đấu cho. ” – Antonio Brown

“Thời trung học tôi thực sự rất gầy. Tôi thực sự rất nhanh và bùng nổ. Đó giống như bữa sáng của tôi. Điều đó đã thay đổi khi tôi vào đại học – tôi đã tăng 20 pound cơ bắp. ” – Antonio Brown

“Tôi không có vấn đề gì với bất kỳ chàng trai nào. Tôi là một cầu thủ bóng đá. Tôi là một đối thủ cạnh tranh. Khi chúng tôi ở trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ cạnh tranh và cạnh tranh. Không phải chuyện cá nhân giữa không ai trong số những người này. Tất cả là trong trò chơi. ” – Antonio Brown

“Mục tiêu của cả đội luôn quan trọng hơn mục tiêu cá nhân. Mục tiêu cuối cùng là vô địch Super Bowl và làm một điều gì đó đặc biệt. Những bàn thắng nhỏ khác mà các bạn viết lên, những thứ đó tự lo liệu trong quá trình chơi bóng. ” – Antonio Brown

“Chúng tôi làm được rất nhiều điều tuyệt vời, nhưng đó là một giải đấu cạnh tranh. Rất nhiều người giỏi xung quanh chúng tôi đã làm công việc đó và giúp chúng tôi nâng tầm trò chơi của mình, và đó là điều khiến NFL trở nên đặc biệt. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ cạnh tranh giỏi nhất thế giới về những gì họ làm, và tất cả họ đều cạnh tranh với nhau. ” – Antonio Brown

3 bài học từ Antonio Brown

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Antonio Brown và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Được rồi để cảm thấy mạnh mẽ

Nó tốt hơn nhiều so với việc ngăn cản bản thân trước bất kỳ cảm giác nào.

2. Khi không ai khác tin bạn

Bạn phải là người luôn kiên định và tin tưởng vào bản thân.

3. Khám phá nghệ thuật

Nghệ thuật sẽ truyền cảm hứng cho bạn theo vô số cách và khiến bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn chính cuộc sống. Đó là sau tất cả những gì nghệ thuật làm.

Tóm lược

Antonio Brown là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ, người đã đóng vai trò là người thu tiền rộng rãi và người trở lại punt cho đội Pittsburgh Steelers của NFL.

Anh ấy được cho là người thu âm rộng tốt nhất ở NFL hiện tại. Anh ấy đã được chọn cho Pro Bowl năm lần và đã được vinh danh là Đội Nhất toàn năng (First-Team All-Pro) bốn lần.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Antonio Brown ước tính là 20 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Antonio Brown? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment