Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Abigail Spencer (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Abigail Spencer là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Tuổi: 39
Sinh ra: 4 tháng 8, 1981
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Abigail Spencer là khoảng 3 triệu USD.

Abigail Spencer là một nữ diễn viên người Mỹ đến từ Florida.

Spencer bắt đầu sự nghiệp của mình với vai Rebecca Tyree trên đài truyền hình ABC ban ngày ‘All My Children’, trước khi tiếp tục đóng vai chính trong bộ phim truyền hình tội phạm Lifetime ‘Angela’s Eyes’.

Đầu đời

Abigail Leigh Spencer sinh ngày 4 tháng 8 năm 1981 tại Florida. Spencer là con gái của Lydia Ann Brown và vận động viên lướt sóng Yancy Spencer III.

Cô có hai anh trai, Yancy Spencer IV và Sterling Spencer. Spencer đã tuyên bố rằng cô ấy là một phần của Cherokee.

Sự nghiệp

Spencer xuất hiện lần đầu vào năm 1999, trong vở opera “All My Children”. Cô đã đóng vai Becca trong gần hai năm. Màn trình diễn của cô ấy đã giúp cô ấy giành được ‘Giải thưởng Soap Opera Digest‘cho Người mới xuất sắc. Cô đóng phim lần đầu tiên vào năm 2001 trong bộ phim ‘Những câu chuyện lửa trại’.

Trong vài năm tiếp theo, cô xuất hiện trong một số bộ phim khác, cũng như đóng vai khách mời trong các chương trình truyền hình như ‘CSI: Điều tra cảnh tội phạm’ và ‘Bản năng sát thủ’.

Năm 2013, cô bắt đầu xuất hiện với vai thứ chính trong bộ phim truyền hình Mỹ ‘Rectify’. Bộ truyện đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và cô cũng được đề cử cho hai giải thưởng.

Spencer xuất hiện trong mùa thứ hai của bộ phim truyền hình tội phạm ‘True Detective’. Bộ phim được phát sóng từ năm 2014 đã thành công rực rỡ và đã giành được nhiều giải Emmy. Nó cũng đã được các nhà phê bình đón nhận một cách tích cực.

Từ năm 2016, cô đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng ‘Vượt thời gian’. Nó đã được các nhà phê bình đón nhận một cách tích cực và đã được đề cử cho một số giải thưởng, trong đó nó đã giành được một giải ‘Rocky Award’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Abigail Spencer là 3 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Abigail Spencer:

  • This Means War (Phim, 2012)
  • Cuộc sống ngọt ngào (Phim, 2016)

Trích dẫn yêu thích của Abigail Spencer

“Tôi chuẩn bị bước, tôi ăn bất cứ thứ gì tôi muốn, tôi đến Pháp và mặc bộ đồ bánh mì và bơ của mình. Sau đó, tôi sẽ cân bằng lại giống như tôi sẽ ăn salad trong vài ngày. Nhưng tôi chỉ cố gắng để thực sự cân đối với cơ thể của mình. Và đó là một hiệp ước tốt đối với tôi cho đến nay. ” – Abigail Spencer

“Tôi yêu nhiếp ảnh. Người chụp ảnh và chụp ảnh. Tôi đã chụp rất nhiều bức ảnh ở Paris và tôi thấy rằng tôi được truyền cảm hứng nhiều nhất khi theo dõi các nhiếp ảnh gia khác trên Instagram. ” – Abigail Spencer

“Cha tôi rất thích tiểu sử. Anh ấy thích những câu chuyện có thật về những người thú vị đã hình thành nền văn hóa của chúng ta. Tôi hiểu tại sao anh ta đào Vanity Fair. Bạn cảm thấy thông minh hơn, bằng cách nào đó, khi đọc nó. ” – Abigail Spencer

“Tất cả là về cách bạn có thể tự chăm sóc bản thân khi phát triển hơn nữa mục tiêu và tham vọng của cuộc sống cũng như mục đích và bất cứ điều gì bạn chọn – gia đình, sự nghiệp – để duy trì một cái nhìn thực sự cân bằng, toàn diện, lành mạnh.” – Abigail Spencer

“Tôi chắc chắn bị thu hút bởi những thứ như rau, thịt gà, gạo lứt, nhưng tôi không tước đoạt bản thân mình bất cứ thứ gì. Nếu tôi muốn một chiếc cupcake Sprinkles, tôi đang có một chiếc cupcake Sprinkles. Nhưng tôi sẽ không có một cái mỗi ngày… bạn chỉ cần có một cái nhìn hợp lý về tất cả nó. ” – Abigail Spencer

3 bài học cuộc sống từ Abigail Spencer

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Abigail Spencer và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Đừng bao giờ đánh mất hy vọng

Chờ đợi một điều gì đó tốt đẹp xảy ra đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn và tích cực. Mỗi khoảnh khắc dài mang lại rất nhiều suy nghĩ tiêu cực cho bạn. Nhưng đừng mất hy vọng và đừng bao giờ từ bỏ cho đến khi hoàn cảnh không thay đổi.

2. Ý nghĩa và sự hài lòng

Theo đuổi cuộc sống không phải là lạc thú, hãy theo đuổi một cuộc sống có ý nghĩa và mãn nguyện.

3. Trực giác

Trực giác giống như một chiếc la bàn hướng dẫn quá trình ra quyết định của bạn khi không có sẵn câu trả lời.

Tóm lược

Abigail Spencer là một nữ diễn viên người Mỹ đã trở nên nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim truyền hình dài tập “Rectify” cũng như loạt phim khoa học viễn tưởng “Timeless”.

Trong vài năm sau đó, cô chủ yếu đóng vai khách mời trong một số chương trình truyền hình. Cô được đánh giá cao với vai diễn Tiến sĩ Erin Jameson trong bộ phim truyền hình ‘Hawthorne’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Abigail Spencer là 3 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Abigail Spencer? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment