Steve Rifkind Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Steve Rifkind là một doanh nhân âm nhạc người Mỹ với tài sản ròng ước tính khoảng 200 triệu đô la. Anh ấy đã kiếm được tài sản ròng của mình với tư cách là Người sáng lập, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của SRC Records, Phó Chủ tịch của Universal / Motown Records, và các khoản đầu tư của mình vào Coalition Music Group.

Sinh ngày 2 tháng 3 năm 1962 tại Merrick, Long Island, New York, Rifkind là con trai của Jules Rifkind của Spring Records, có khách hàng là James Brown và Millie Jackson. Rifkind thời trẻ đã có duyên với nhạc R&B và Rap. Anh ấy đã làm việc cho cha mình với tư cách là người quảng bá cho “King Tim III (Personality Jock)” của FatBack Band vào năm 1979. Nó được công nhận rộng rãi là bài hát rap đầu tiên từng được thu âm, đã đánh bại “Rapper’s Delight” của Sugarhill Gang vào các cửa hàng băng đĩa của hàng tuần.

Rifkind rời Spring Records và chuyển đến Los Angeles, nơi ông quản lý nhóm R&B New Edition từ năm 1986 đến năm 1988. Năm 1991, ông thành lập Loud Records và trở thành Giám đốc điều hành của hãng. Anh ấy chịu trách nhiệm như một người tạo ra hương vị chính trong kỷ nguyên mới của âm nhạc và văn hóa hip hop. Hãng thu âm tập trung vào hip hop “theo chủ đề đường phố”. Anh ấy đã phát hiện và ký hợp đồng với một số ngôi sao hip hop vào đầu và giữa những năm 90 bao gồm Wu Tang Clan, Mobb Deep, Three 6 Mafia, Akon và Big Pun.

Hãng thu âm đã dẫn đến việc anh ra mắt SRC Records. Với điều này, ông cũng đã thực hiện các chiến dịch tiếp thị cho một số công ty bao gồm T-Mobile, Adidas, SanDisk và Giám đốc điều hành Air, một công ty máy bay thuê bao.

Bài viết liên quan

Leave a Comment