Sharon Osbourne Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Cô được công chúng biết đến sau khi xuất hiện trong “The Osbournes”, một chương trình truyền hình thực tế theo dõi cuộc sống hàng ngày của gia đình cô. Chương trình được phát sóng từ năm 2002 đến năm 2005, và nó cũng ghi lại cuộc chiến của cô với căn bệnh ung thư vào năm 2003. Cô là giám khảo của chương trình tài năng “The X Factor” ở Anh từ năm 2004 đến năm 2007, và “America’s Got Talent”. Sau thành công của The Osbournes và The X Factor, cô bắt đầu tổ chức các chương trình trò chuyện của riêng mình và cũng có được các hợp đồng quảng cáo. Chương trình trò chuyện của cô ấy, “The Sharon Osbourne Show”, chạy vào năm 2003, nhưng nó đã bị hủy bỏ sau Phần một.

Trong Danh sách người giàu có của Sunday Times năm 2009, bà được xếp hạng là người phụ nữ giàu thứ 25 ở Anh. Cô được ghi nhận vì đã vực dậy sự nghiệp kim loại nặng của chồng mình bằng cách thành lập tour diễn Ozzfest mùa hè. Cô là một trong năm người đồng dẫn chương trình ban ngày “The Talk”, nơi cô thảo luận về các chủ đề gây tranh cãi và các vấn đề đương đại. Sharon cũng là giám khảo mới của “Australia Got Talent”. Cô được gọi là “Nữ hoàng Got Talent”. Cô là nhân viên duy nhất của Sharon Osbourne Management, công ty đã quản lý các nghệ sĩ như The Smashing Pumpkins, Motorhead và Queen.

Cô gặp Ozzy khi 18 tuổi. Sharon kết hôn với anh vào ngày 4 tháng 7 năm 1982. Trong nhiều năm, cuộc hôn nhân của họ gặp nhiều trắc trở bởi việc sử dụng ma túy, rượu và bạo lực. Sharon thậm chí còn bị bắt vì lái xe trong tình trạng say xỉn. Cặp đôi thường xuyên đánh nhau về thể xác. Cô ấy đã tự mô tả mình là một người phụ nữ bị đánh đập.

Bài viết liên quan

Leave a Comment