• Tue. Nov 28th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Sentai Rolls the Dice với Kaiji TV Anime License

ByBich Ngoc

Jan 22, 2023
Rate this post

Sentai Rolls the Dice với Kaiji TV Anime License

kaiji

Khi nói đến anime có cổ phần cao, không có gì giống với bản chuyển thể của Nobuyuki Fukumoto Kaiji truyện. Bây giờ, được hẹn giờ tốt trong khoảng thời gian phát hành chung của đợt phát hành tập in thứ hai từ DENPA, Sentai Filmworks đã thông báo về việc mua lại tập phim đầy hồi hộp Kaiji Phim hoạt hình truyền hình.

Giấy phép bao gồm tất cả 26 tập của Kaiji -Ultim Survivor- và tất cả 26 tập của Kaiji-Chống lại mọi quy tắc-. Được sản xuất bởi Madhouse, bộ phim dài 52 tập sẽ được phân phối tại Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Úc, New Zealand, Hà Lan, Scandinavia, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Nam Phi, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Kaiji sẽ có sẵn trên một số cửa hàng kỹ thuật số, với một bản phát hành video gia đình để theo dõi.

Sự mô tả:

Kaiji Ito có vấn đề nghiêm trọng. Anh ta không chỉ là một kẻ lạc lõng trong xã hội mà còn là một tay cờ bạc lặt vặt. Sau khi anh ta bị lừa khi đồng ký một khoản vay cho bạn mình, anh ta mắc kẹt nợ Yakuza hàng triệu đô la! Mọi thứ bắt đầu tìm kiếm khi anh ta có cơ hội giành lại mạng sống của mình bằng cách đánh bạc với những người tham gia may mắn khác trên một con tàu sòng bạc bí ẩn, nhưng anh ta nhanh chóng nhận ra rằng không chỉ có tiền là bị đe dọa. Ngay sau đó Kaiji và các thí sinh khác khám phá ra chiều sâu của sự sa đọa của con người khi không còn gì để mất – ngoại trừ mạng sống của họ.

Sentai đã được cấp phép trước đây Kaiji spinoff Ông Tonegawa – Quản lý cấp trung Blues –.

Nguồn: Sentai Filmworks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *