Scott Speedman Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Nam diễn viên truyền hình và điện ảnh người Canada Scott Speedman có tài sản ròng ước tính là 245 triệu đô la vào năm 2013. Anh được công nhận tốt nhất khi đóng vai Ben Covington trong phim truyền hình Felicity. Anh cũng đóng vai Michael Corvin, một người lai giữa Lycan-Ma cà rồng, trong Thế giới ngầm phim.

Từ năm 1998 đến năm 2002, Scott Speedman xuất hiện trong 82 tập phim của Felicity, mang về cho anh một số đề cử, bao gồm Giải thưởng Teen Choice cho Màn trình diễn đột phá trong truyền hình được lựa chọn, Giải Teen Choice cho Nam diễn viên truyền hình được lựa chọn và Giải thưởng Teen Choice cho Nam diễn viên truyền hình được lựa chọn – Phim truyền hình. Sự xuất hiện của anh trong Underworld năm 2003 đã mang về cho anh giải thưởng Cinescape Thể loại Gương mặt của tương lai – hạng mục Nam. Năm 2008, vai diễn trong The Strangers đã mang về cho anh ấy một đề cử cho Giải thưởng Lựa chọn dành cho Nam diễn viên điện ảnh được lựa chọn ở hạng mục Kinh dị / Kinh dị. Các dự án gần đây nhất của anh ấy bao gồm Underworld: Awakening, The Vow và Last Resort. Năm 2014, anh ấy dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên nữ hoàng của đêm.

Robert Scott Speedman sinh ngày 1-9-1975 tại Thành phố London, nước Anh, Vương quốc Anh. Anh là cựu sinh viên Đại học York và Đại học Toronto.

Bài viết liên quan

Leave a Comment