DU LỊCH 

Sau TP.HCM, Gotec Land sẽ phát triển dự án du lịch sức khỏe tại Đà Nẵng

Rate this post

Khi đại dịch COVID-19 kết thúc, xu hướng sở hữu bất động sản trị liệu và chăm sóc sức khỏe đang gia tăng nhanh chóng. Theo dự báo của Viện Sức khỏe Toàn cầu (GWI – Global Health Institute), quy mô bất động sản chăm sóc sức khỏe sẽ đạt 180 tỷ USD vào năm 2022.

Tại Việt Nam, những diễn biến khó lường của đại dịch Covid trong những năm trước và thời điểm xã hội xa cách đã tác động mạnh mẽ đến lối sống, hành vi và nhu cầu của người Việt Nam. Người dân ngày càng quan tâm nhiều hơn đến việc tăng cường chăm sóc sức khỏe, phòng tránh rủi ro, ưu tiên lựa chọn những gì tốt cho sức khỏe và gần gũi với thiên nhiên. Bất động sản y tế là một trong số đó.

Tuy nhiên, tại Việt Nam, số lượng bất động sản dạng này hiện đang gặp phải tình trạng cung cầu không đủ cầu. Một mặt, các dự án này phải đáp ứng các tiêu chí về mật độ xây dựng, tỷ lệ không gian xanh đan xen, hạ tầng cơ sở y tế,… Mặt khác, không phải chủ đầu tư nào cũng đủ tiềm lực để làm được. điều đó, trong khi nhu cầu hiện tại là rất lớn.

Nắm bắt được thực trạng đó, với năng lực tài chính vững chắc và định hướng phát triển các dự án đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng, trong năm 2022, Gotec Land sẽ cho ra mắt dự án Asiana Đà Nẵng – một dự án du lịch sức khỏe và năng lượng tái tạo tiên phong tại Đà Nẵng.

Vị trí của dự án là nơi luân phiên luồng gió đối lưu từ biển Đông thổi vào. Tận dụng lợi thế đó, đội ngũ kiến ​​trúc đã thiết kế 2 tòa tháp dự án lệch nhau góc 45 độ nhằm tối ưu hướng gió nên 100% căn hộ đều được thông gió biển và không bị ảnh hưởng bởi gió Lào.

Không chỉ sở hữu vị trí đắt giá với tầm view ôm trọn biển xanh; Sức hút đặc biệt của Asiana Đà Nẵng còn đến từ 4 tầng trung tâm thương mại được thiết kế như một con đường trị liệu, làm đẹp, chữa bệnh và trung tâm chánh niệm trên cao. Ngoài ra, Gotec Land sẽ thiết kế và điều chỉnh các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe chi tiết, bài bản cho từng khách hàng điều trị. Đội ngũ chuyên gia hướng dẫn sức khỏe tại đây sẽ là người đồng hành cùng bạn, tư vấn và thiết kế các gói chăm sóc sức khỏe dựa trên nhu cầu và chế độ dinh dưỡng cụ thể. Hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện tại đây còn có ứng dụng theo dõi sức khỏe độc ​​quyền để nhắc nhở người điều trị áp dụng chính xác từng bước, mang lại hiệu quả điều trị như mong đợi.

Sau TP.HCM, Gotec Land sẽ phát triển dự án du lịch sức khỏe tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Asiana Đà Nẵng là dự án tiên phong trong lĩnh vực du lịch sức khỏe và năng lượng tái tạo tại Đà Nẵng

Để đưa Asiana Đà Nẵng trở thành tổ hợp trung tâm trị liệu và chăm sóc sức khỏe lớn nhất tại Đà Nẵng, Gotec Land đã hợp tác với một tập đoàn quốc tế hàng đầu về nghỉ dưỡng và trị liệu. Ông Lê Trung Nguyên, đại diện chủ đầu tư dự án chia sẻ: “Mỗi dự án mà chúng tôi phát triển sẽ mang một phong cách và một ‘màu sắc’ khác nhau. Gotec Land đã mở rộng vòng tay hợp tác với các đối tác của chúng tôi nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt được cộng đồng đón nhận, và chủ nhân của mỗi dự án được tận hưởng một phong cách và không gian sống xứng tầm nhất. ”

Trước dự án Asiana Đà Nẵng, cuối tháng 4/2022, Gotec Land đã chính thức tung dự án Shizen Home ra thị trường, làm “dậy sóng” bất động sản quận 7 nói riêng và TP.HCM nói chung sau hai năm có mặt trên thị trường. ‘im lặng’. Ngoài lợi thế về hạ tầng, vị trí ven sông; Dự án này còn tạo nhiệt từ khu phức hợp khoáng nóng được thiết kế ‘thiết kế riêng’ theo nhu cầu của từng cư dân, khu phức hợp xông hơi, spa và giải độc được đầu tư công phu với tổng vốn đầu tư 100 tỷ đồng. Để phát triển dự án này, Gotec Land đã hợp tác với 3 thương hiệu hàng đầu Nhật Bản là Taisei Group (quản lý và vận hành dự án), Tribe Group (quản lý khu phức hợp khoáng nóng) và Lixil Group (cung cấp mặt bằng cho dự án này). thiết bị và vật liệu được giao).

Sau TP.HCM, Gotec Land sẽ phát triển dự án du lịch sức khỏe tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Con số hơn 450 căn hộ của Shizen Home được cho là ít trước nhu cầu quá lớn của thị trường

Thông tin từ chủ đầu tư cho biết, dự án có quy mô hơn 450 căn hộ nhưng hiện đã có hơn 600 khách hàng đăng ký tư vấn chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của mô hình bất động sản chăm sóc sức khỏe. ở khu vực phía nam. Trong hai năm 2022 và 2023, Gotec Land sẽ giới thiệu hơn 10 dự án bất động sản trị liệu tại thị trường TP.HCM, Đà Nẵng, Cam Ranh và Biên Hòa.

Khi biểu tượng mới của ‘sự giàu có’ ngày nay không còn là những tài sản hữu hình đắt tiền, hào nhoáng mà là sức khỏe; Thì việc chăm sóc cơ thể, dưỡng sức kết hợp ‘thanh lọc’ tâm hồn là điều mà nhiều người mong muốn được trải nghiệm mỗi ngày. Với tiềm lực kinh tế vững chắc, định hướng khác biệt và uy tín so với những dự án thành công trước đó, Gotec Land nhanh chóng hợp tác với hàng loạt đối tác quốc tế hàng đầu để trở thành đơn vị tiên phong phát triển. bất động sản chăm sóc sức khỏe, phát triển các dự án chất lượng đáp ứng nhu cầu của cộng đồng.

https://cafebiz.vn/sau-tphcm-gotec-land-se-phat-trien-du-an-du-lich-suc-khoe-tai-da-nang-20220614161916062.chn


Ánh sáng mặt trời

Theo Đời sống Kinh tế

Bài viết liên quan

Leave a Comment