• Tue. Nov 29th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Sailor Moon tiết lộ Quần áo, Trang sức, Phụ kiện Kỷ niệm 30 năm

ByBich Ngoc

Oct 4, 2022
Rate this post

Sailor Moon tiết lộ Quần áo, Trang sức, Phụ kiện Kỷ niệm 30 năm

thủy thủ mặt trăng

Các Thủy thủ mặt trăng anime ra mắt cách đây 30 năm vào năm 1992, vì vậy đã đến lúc mong đợi sẽ có rất nhiều sản phẩm mới được tung ra cho dịp kỷ niệm. Tập đoàn Samantha đã tiết lộ thông tin (và hình ảnh) cho một loạt Thủy thủ mặt trăng– quần áo và phụ kiện theo chủ đề sẽ sớm có mặt tại các cửa hàng Nhật Bản.

Ví dụ, bất cứ ai biết Thủy thủ mặt trăng sẽ nhận ra sự tôn kính mà những chiếc ví này đóng đối với nhân vật chính, đối với chiếc trâm chuyển đổi ban đầu.

Sau đó, có tất cả những chiếc túi này, được lấy cảm hứng từ Luna.

Cần một chiếc ví để đi với những chiếc túi đó? Không cần tìm đâu xa, vì Samantha Thavasa Petit Choice có ví dựa trên năm Sailor Scouts và Luna ban đầu. Chúng được bán với các hộp phiên bản đặc biệt và cũng có các bùa theo chủ đề đi kèm với chúng.

Nếu bạn chỉ muốn một thứ gì đó để đựng chìa khóa của mình, có những chiếc túi đựng chìa khóa được cách điệu theo hình ảnh Sailor Moon, Luna và Princess Serenity.

Và tất nhiên là phải có trang sức! Những chiếc vòng cổ này thể hiện biểu tượng trăng lưỡi liềm của Công chúa Serenity cũng như cả Gậy mặt trăng và trâm biến hình của Thủy thủ Mặt trăng.

Dưới đây là thêm đồ trang sức lấy cảm hứng từ trâm chuyển đổi.

Và nếu bạn cần một nơi để lưu giữ tất cả Thủy thủ mặt trăng đồ trang sức, đừng lo lắng, chúng đã có trên đó. Bạn cũng có thể nhận được một Thủy thủ mặt trăng hộp đồ trang sức.

Chuyển sang quần áo, có một Thủy thủ mặt trăng trang phục chơi golf. Bạn có để ý đến giá đỡ bóng Luna không?

Ngoài ra còn có một phân đoạn trong số này được gọi là Bộ sưu tập Princess Serenity. Nó bao gồm ví, ví và đồ trang sức. Hãy xem bên dưới.

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào trong số này, bạn có thể đặt trước chúng trên Cửa hàng trực tuyến chính thức của Samantha Group. Chỉ cần lưu ý rằng trang web bằng tiếng Nhật. Một số cửa hàng Nhật Bản khác nhau sẽ cung cấp chúng từ tháng này sang tháng sau và khi ngày 8 tháng 6 ra mắt, chúng sẽ có mặt tại các cửa hàng thực của Samantha Group trên khắp Nhật Bản.

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.