Giải trí Showbiz Sự kiện 

Russ ‘Net Worth (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Russ là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Tuổi: 28
Sinh ra: Ngày 26 tháng 9 năm 1992
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Russ ước tính là 10 triệu đô la.

Russ là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Mỹ đến từ New Jersey. Anh được biết đến với các đĩa đơn “What They Want” và “Losin ‘Control”, đạt vị trí thứ 83 và 63 trên US Billboard Hot 100.

Đầu đời

Russell Vitale sinh ngày 26 tháng 9 năm 1992 tại Secaucus, New Jersey. Vitale được sinh ra với một tình trạng mắt được gọi là dị sắc tố, có nghĩa là đôi mắt của anh ta có nhiều màu sắc khác nhau.

Cuối cùng gia đình đã được định cư tại một ngôi nhà cố định ở Atlanta, Georgia sau khi chuyển đến những nơi như Kentucky, North Carolina và New York. Khi đó Russ mới 12 tuổi và anh ấy bị ảnh hưởng nặng nề bởi văn hóa của Georgia, nơi được truyền cảm hứng từ âm nhạc đồng quê.

Sự nghiệp

Khoảng năm 2011, ở tuổi 19, Russ quyết tâm cao độ với âm nhạc và thành lập nhóm nhạc rap mang tên Diemon. Một số bạn bè của anh ấy trong nhóm là Bugus, Dartlin, Paulo, DJ Adam Golden, Musa và John Anthony. Tên của nhóm là viết tắt của Do It Everyday Music hoặc Nothing.

Giờ đây, nền âm nhạc hip hop địa phương tràn ngập các nghệ sĩ mới nổi lên mỗi ngày với những nhịp điệu gây bẫy nhưng Russ quyết định chọn một con đường khác thông qua âm nhạc của mình.

Khi anh ấy tạo tài khoản SoundCloud của mình vào cuối năm 2014, anh ấy đã ngay lập tức kiếm được 5000 người theo dõi nhờ vào việc anh ấy đã phát hành 11 bản mix-băng.

Đĩa đơn ‘What They Want’, được phát hành vào năm 2015 đã trở thành đĩa đơn thành công nhất trong số các đĩa đơn của anh ấy cho đến nay và được chứng nhận đĩa bạch kim bởi Music Canada và Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ.

Ngay cả sau khi phát hành album đầu tay, Russ vẫn không chịu chậm lại và bắt nhịp không ngừng với việc sáng tác âm nhạc. Tuy nhiên, tốc độ của anh ấy không nhanh như năm 2014 khi anh ấy tung ra một đĩa đơn mới hầu như cách tuần.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Russ là 10 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Russ:

  • Losin Control (Bài hát, 2015)
  • Có thật là một con sói (Album, 2017)
  • The Flute Song (Song, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ Russ

“Tôi không bị ám ảnh bởi ý tưởng làm những gì bạn phải làm khi bạn là một rapper. Đi dạo xung quanh với tiền mặt mà bạn thậm chí còn chưa dự phòng thuế. Dành toàn bộ thời gian của bạn trong cửa hàng thiết kế để tạo ra một số ấn tượng kỳ lạ. Tôi không quan tâm, anh bạn. Tôi chỉ thích làm nhạc, và thế là xong. ” – Russ

“Tôi bắt đầu chơi nhạc cụ trước khi bắt đầu tạo nhịp, và tôi chưa bao giờ là nghệ sĩ guitar giỏi nhất hay nghệ sĩ piano giỏi nhất hay tay trống giỏi nhất. Và khi tôi bắt đầu tạo beat, tôi không phải là người đánh nhịp giỏi nhất, và khi tôi bắt đầu tạo hook, tôi không phải là người có giai điệu giọng hát tốt nhất. Khi mới bắt đầu đọc rap, tôi hoàn toàn không phải là rapper giỏi nhất. ” – Russ

“Khi tôi trưởng thành, tôi đã và đang sản xuất, pha trộn, làm chủ và viết mọi thứ. Tôi sẽ nói điều đó mọi lúc. Đầu tiên, tự cung tự cấp là một thông điệp cần được đưa ra ở đó: bạn không cần phải thuê ngoài mọi thứ. Hai, tôi tự hào về điều đó ”. – Russ

“Tôi nghĩ rằng đôi khi mọi người hiểu sai thông điệp của tôi và tin rằng tôi đang cố khoe khoang, nhưng tôi thực sự đang cố gắng cho mọi người thấy rằng bạn có thể tự mình làm tất cả và có rất nhiều quyền lực và sự tự do trong đó.” – Russ

“Tôi cảm thấy mình yêu một chút mọi thứ. Tôi lớn lên và nghe những thứ mà cha mẹ tôi thích, từ Earth, Wind & Fire, Luther Vandross, Billy Joel đến Bruce Springsteen và The Mommas & The Poppas. ” – Russ

3 bài học mạnh mẽ từ Russ

Bài học thành công của Russ

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Russ và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Có sức mạnh trong sự im lặng

Trong các cuộc trò chuyện, bạn đạt được rất nhiều lợi ích khi lắng nghe nhiều hơn và cho phép người khác nói theo lượt của họ.

2. Cuộc sống đang diễn ra khi bạn đọc nó

Nếu bạn đang giữ cuộc sống “tạm dừng” cho đến khi bạn nhận được sự thăng tiến đó hoặc sau khi nghỉ hưu, thì bạn đang bỏ lỡ toàn bộ điểm của nó. Cuộc sống của bạn là những gì bạn đang tạo ra ngay bây giờ. Làm cho nó có giá trị.

3. Bất kể bạn đã đạt được những gì, sẽ luôn có người giỏi hơn bạn

Bạn học cách chấp nhận nó càng sớm thì cuộc sống của bạn càng hạnh phúc. Mục tiêu của bạn trong cuộc sống này không phải là cạnh tranh với người khác. Đó là về việc đạt được tiềm năng của chính bạn và đi trên con đường của riêng bạn.

Tóm lược

Russ là một nghệ sĩ thu âm hip-hop, nhà sản xuất thu âm và ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ, là thành viên của nhóm nhạc rap ‘Diemon Crew.’ Đầu tiên, anh ấy đã xây dựng được một lượng người hâm mộ ổn định thông qua các tương tác trên mạng xã hội với người hâm mộ của mình thông qua các nền tảng như SoundCloud và YouTube.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Russ là 10 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Russ? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment