Rick Howard Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Rick Howard là một vận động viên trượt ván và doanh nhân có tài sản ròng ước tính là 45 triệu đô la. Là người gốc Canada, anh chuyển đến California ở tuổi mười bảy. Sau đó, anh bắt đầu sự nghiệp trượt ván của mình với Blockhead Skateboards, nơi anh được chỉ định làm chuyên nghiệp và với Gullwing Trucks.

Năm 1991, Howard trượt ván cho Plan B. Skateboards. Trong thời gian này, anh rời Gullwing và chuyển sang Xe tải độc lập. Anh ấy nổi tiếng trong video thứ hai của Kế hoạch B có tên Thực tế ảo với sự tiến bộ của anh ấy về trượt băng hoặc trượt ván “chuyển đổi tư thế” với tư thế ngược lại với tư thế mà một tay đua đương nhiên áp dụng. Anh ấy đã trở thành một biểu tượng thời trang trong video khi anh ấy mặc một chiếc áo sơ mi ngắn tay. Anh ấy cũng được ghi hình biểu diễn trong các tiểu phẩm cho bộ phim đồng sản xuất Cô gái / Sôcôla năm 2012 Khá ngọt ngào. Tuy nhiên, bộ phim không có bất kỳ cảnh quay trượt ván nào của anh ấy.

Khi Rick Howard rời Plan B, anh ấy đã đồng sáng lập một công ty mới có tên là Girl Skateboards cùng với Spike Jonze, Mike Carroll và Megan Baltimore vào năm 1993. Mặc dù anh ấy được DC Shoes tài trợ, nơi anh ấy có một mẫu giày đặc trưng, ​​anh ấy đã rời DC để ra mắt công ty riêng của ông có tên là Lakai Limited Footwear, với Carroll. Ván trượt nữ, giày Lakai, quần áo Four Star, xe tải hoàng gia và ván trượt sô cô la thuộc Công ty phân phối Crailtap của Howard.

Dưới sự quản lý của công ty giày, Howard là nhà sản xuất của một số video về trượt ván đường phố. Một trong số đó là giải thưởng Hoàn toàn loe (2007) nơi anh cũng được đưa vào danh sách những vận động viên trượt ván chuyên nghiệp trong bộ phim dài 90 phút. Anh ấy một lần nữa thể hiện những kỹ thuật mới của mình được hàng nghìn fan cứng của mình thán phục. Trong thời gian phát hành, bộ phim đã nhận được giải Video hay nhất của năm từ Transworld Skateboarding và Ván trượt tạp chí.

Bài viết liên quan

Leave a Comment